• S1
ต้นไม้เสริมมงคลตามวันเกิด ปลูกแล้วจะเสริมดวงชะตา เสริมบุญบารมี

[ขาย] ต้นไม้เสริมมงคลตามวันเกิด ปลูกแล้วจะเสริมดวงชะตา เสริมบุญบารมี
ราคา :   0.00 บาท

ต้นไม้เสริมมงคลตามวันเกิด ปลูกแล้วจะเสริมดวงชะตา เสริมบุญบารมี

ต้นไม้เสริมมงคลตามวันเกิด

คนไทยมีความเชื่อเรื่องต้นไม้มงคลมานานแล้ว บางคนเชื่อว่าปลูกแล้วจะเสริมดวงชะตา เสริมบุญบารมี การเลือกไม้มงคลให้ถูกมงคล ตามราศี ตามวันเกินนั้นมีดังนี้

คนเกิดวันจันทร์: ไม้มงคลสำหรับคนเกิดวันจันทร์ ไม้ดอกมงคลควรเป็นไม้ที่มีดอกสีขาว หรือเหลืองจะถูกโฉลกมาก ซึ่งได้แก่ มะลิ ราตรี วาสนา จำปี โกสน กวนอิม โป๊ยเซียน พลูด่าง แก้ว บัวบก ชะพลู กระถิน มะละกอ มะม่วง ฝรั่ง มะยม

คนเกิดวันอังคาร: ไม้มงคลสำหรับคนเกิดวันอังคาร ไม้ดอกมงคลควรเป็นสีแดง หรือชมพู แต่คนเกิดวันนี้ควรระวังเรื่องใจร้อน ควรมีความยับยั้งชั่งใจในการใช้จ่าย และควรฝึกการวางแผนหรือเรียงลำดับความคิดให้ดี ซึ่งได้แก่ กุหลาบ อัญชัน ชบา เข็ม โกสน โป๊ยเซียน พญายอ

คนเกิดวันพุธ: ไม้มงคลสำหรับคนเกิดวันพุธ ไม่ว่าจะเป็นคนเกิดวันพุธ(กลางวัน) หรือวันพุธ(กลางคืน) จะมีไม้มงคลอย่างเดียวกัน คือควรเลือกไม้ดอกที่มีสีเหลืองเพราะเป็นสีต้องโฉลก ซึ่งได้แก่ ชบา กุหลาบ กวนอิม วาสนา พลูด่าง โป๊ยเซียน ราชพฤกษ์หรือคูน กล้วย

คนเกิดวันพฤหัสบดี: ไม้มงคลสำหรับคนเกิดวันพฤหัส ควรเป็นไม้ดอกสีขาว เพราะคนเกิดวันพฤหัสชะตาชีวิตจะดี มีเกียรติ มีทรัพย์ แต่จะทุกข์เรื่องเพื่อน หรือคู่ครอง เพราะฉนั้นต้องคอยให้มีผู้ช่วยค้ำชู ดังนั้นจึงควรปลูกไม้ดอกสีขาวเพื่อเสริมชะตาและให้ต้องโฉลก ซึ่งได้แก่ มะลิจำปี ราตรี พุด กุหลาบ แก้ว

คนเกิดวันศุกร์: ไม้มงคลสำหรับคนเกิดวันศุกร์ ควรเป็นไม้ดอกสีแดงหรือชมพู แต่ให้ควรระวังเรื่องความใจอ่อน และไม่ควรวางใจใครง่ายๆ คนเกิดวันศุกร์จะเป็นคนพูดจาหวาน ช่างยกยอเอาอกเอาใจ ปลอบประโลมคนเก่ง เป็นคนรักสวยรักงาม จึงควรปลูกไม้มงคลสีแดงหรือชมพู ซึ่งได้แก่ อัญชัน กุหลาบ เข็ม ชบา โกสน โป๊ยเซียน

คนเกิดวันเสาร์: ไม้มงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์ ควรเป็นไม้ดอกสีขาวและเหลือง คนเกิดวันนี้จะเป็นคนกล้าแกร่งห้าวหาญ ใจนักเลง กล้าได้กล้าเสีย แต่ชะตาชีวิตจะชอบอยู่อย่างเรียบง่าย ชอบงานที่ไม่ต้องเคร่งเครียด ควรระวังเรื่องเพื่อนและควรเชื่อฟังคำเตือนของผู้อื่นบ้าง สำหรับไม้มงคลของคนเกิดวันนี้ควรมีสีขาวและเหลือง ซึ่งได้แก่ มะลิ วาสนา กวนอิม จำปี จำปา มะม่วง ชมพู่ ฝรั่ง ราชพฤกษ์หรือคูน

คนเกิดวันอาทิตย์: ไม้มงคลสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ ไม้ดอกมงคลจะเป็นพวกไม้ดอกสีเหลือง หรือสีส้ม เนื่องจากสีเหลือง และสีส้มเป็นสีที่ถูกโฉลก และเป็นต้นไม้สิริมงคล ซึ่งได้แก่ ราชพฤกษ์หรือคูน โป๊ยเซียน โกสน ชบา จำปากุหลาบ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://parttime99.wordpress.com/

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 117701

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : พรชนก ชัยวงศ์

ประกาศเพื่อต้องการ : ขาย

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : -

รุ่น / โมเดล : -

ราคา : 0.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 23 พ.ค. 2011 ( -1530 วัน )

ที่อยู่ : 128 อาคารพญาไท พลาซ่า ถนนพญาไท แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวีกรุงเทพมหานคร เขตคลองสาน 10400

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ :

เบอร์โทร :

มือถือ : 0849086665

แฟกซ์ :

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://parttime99.wordpress.com/

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว


ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter