• S1
ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท ตระกรุดพระเจ้า๕ พระองค์  สีผึ้งน้ำมันพราย  ท่านอาจารย์มหาวัฒน์

[ขาย] ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท ตระกรุดพระเจ้า๕ พระองค์ สีผึ้งน้ำมันพราย ท่านอาจารย์มหาวัฒน์

 

ชีวประวัติของท่านพระอาจารย์มหาวัฒน์  วิวฑฺฒนเมธี  ภิกฺขุ

ท่านอาจารย์มหาวัฒน์   ซึ่งท่านเป็นศิษย์สายสำเร็จลุน แห่งเมืองจำปาศักดิ์   และท่านเป็นศิษย์ของพระเกจิเถราคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงมากมายในแถบถิ่นอิสาน  เช่น   หลวงพ่อลี  จ. กาฬสินธุ์   หลวงพ่อบุญศรี  จ.สารคาม   หลวงพ่อพระญาณนายก  จ.สารคาม  หลวงพ่อญาทานบุญชู  จ.สกลนคร    หลวงพ่อภาณี    และอีกมากมาย    ท่านอาจารย์มหาวัฒน์ได้เล่ารเรียนวิชาอาคม มาตั้งแต่เด็ก  จากบิดาของท่าน  นายจำรัส   และจากปู่ของท่านเสือมั่น   จากการที่เป็นวงค์ตระกูลแห่งผู้เรียนวิชาอาคม  ท่านเป็นหลานคนเดียวที่ได้รับถ่ายทอดวิชาจากบิดา  และปู่ของท่าน  สามารถไรผีได้ตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อบิดามารดาเห้นว่าท่านมีใจฝักใฝ่ทางนี้จึงนำตัวท่านมหาวัฒน์ไปฝากตัวให้กับ  ท่านพ่อญาทานบุญชู แห่งอำเภอบ้านม่วง  จ. สกลนคร  โดยให้เป้นเด็กวัดคอยรับใช้ท่าน  และท่านพ่อญาทานก็ได้สั่งสอนอบรมทั้งทางธรรมและวิทยาคม  จนเมื่ออายุครบบวชเณร  จึงได้ทำการบรรพชาเป็นสามเณร(ท่านมีชื่อเสียงเริ่มแต่เป็นสามเณรน้อยเลยที่เดียว) และออกไปศึกษาเล่าเรียนยังที่ต่างจนได้เป็นมหาระดับสูง   และท่านก็ไปรำเรียนวิชาพุทธาคมยังสำนักต่าง  เช่นพ่อท่านลี    พ่อท่านญาณ หรือหลวงพ่อญาณ    และยังได้ตำรับตำราอาคมของครูบาอาจารย์ต่าง  ที่พ่อท่านญาณ และพ่อทานญาทานบุญชูให้ไว้  เช่น  ตำราของเกจิบันลือโลก  สำเร็จลุน  แห่งเมืองจำปาศักดิ์  หลวงพ่อวัดโพธิ์ร้อยต้น   หลวงปู่บุญศรี  ยโสธโร (ผีขีเดียด) หลวงปูสอน  หลวงปูศรีทา  หลวงพ่อจันทร์ปากเข็ด  หลวงพ่อจันทร์หอม   และครูบาอาจารย์อีกมากมาย   แล้วท่านได้สร้างวัตถุมงคลขึ้นมามากมายหลายอย่างเช่น  ตระกุดพระเจ้า ๕พระองค์  หรือตระกุด  ๕เสือ  (สาเหตุที่ได้ชือว่า  ๕เสือ  เพราะมีผู้บูชาไปแล้ว  มีปาฏิหารย์  มีเสือวิ่งรอบบ้าน  ๕  ตัว  เพื่อกำจัดคุณไสย จนเป็นที่โดงดัง   )ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท  ๓  รุ่น  หายากมาก     ตลับสียวดน้ำมันพรายนางพยามหาเสน่ห์  สีนวดของท่านก็ไม่ธรรมดาเพราะท่านหุงมาจากสีนวดน้ำมันพรายหุงหลายที่หลายเวลา   แลที่สำคัญมีหุงที่ป่าช้าด้วย  และวัตถุมงคลอีกมากมายเลยที่เดียว.............

          ท่านมหาวัฒน์เป้นพระภิกษุที่มีความสามารถในการเขียนอักขระยันต์เป็นอย่างมาก  อักขระยันต์ที่ท่านเขียนนั้นมีอยู่มากมาย  ตระกุดพระเจ้า  ๕  พระองค์  หรือตระกุด  ๕  เสือ รุ่นนี้ท่านจารอักขระเองทุกแผ่น   ทุกดอก...ท่านปลุกเสกตลอดพรรษาและตลอดปี  ...ท่านทำพิธีเอาตระกุดแช่น้ำว่านมงคลปลุกเสกอยู่เป็นแรมปี    ฉะนั้นตระกุดรุ่นนี้จึงถือได้ว่าเป็นยอดแห่งวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง   ทีสมบูรณ์ที่สุด  อิทธิคุณ  ทั้งทางพุทธคุณเป็นยอด    แคล้วคลาดปลอดภัย     กำจัดภูตผี    กำจัดคุณไสย    เมตตามหานิยม  

   เมื่อคนโดนคุณผีคุณคน  (หรือที่เรียกว่าโดนคุณไสย)  ขอให้เอาตระกุรดของท่านอาจารย์มหาวัฒน์แควนคอ  หรือเอาตระกุดลงจุ่มน้ำ  แล้วนำน้ำไปรดและตื่มกินดูเถิด    มีอิทธิคุณยิ่งนัก    ลองกันมานักต่อนักแล้ว.......   

 

ตระกุดพระเจ้า๕  พระองค์  (หรือตระกรุด  ๕ เสือ)ให้เช่าบูชา  ๒,๕๐๐บาท

ผ้ายันต์รุ่นแรกของท่านอาจารย์มหาวัฒน์ราคาสูงครับไม่มีให้เช่า(เพราะท่านทำบูชาครูเท่านั้น)

 ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท(ยันต์นั่งเมือง) รุ่น ๒  ให้บูชา  ๕๐๐บาท

ผ้ายันต์ ทิพยวิมานมหาปราสาท(ยันต์นั่งเมือง)  รุ่น  ๓  ให้บูชา  ๓๐๐บาท

นวดสีผึ้งน้ำมันพรายนางพญามหาเสน่ห์    ให้บูชา  ๑๕๐๐ บาท

 

 

สนใจโทรมาที่ 0811479558

dada201128@hotmail.com

 

 

 

หรือไปทำการบูชาได้ที่   วัดสว่างหัวนาคำ    (ถนนสาย  ขอนแก่น-กาฬสินธุ์)  บ้านหัวนาคำ   ตำบลหัวนาคำ   อำเภอยางตลาด   จังหวัดกาฬสินธุ์ 

               

 

 

   โทรติดทางวัดโดยตรง  0850045752 

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 200539

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : คนดี ศรีสยาม

ประกาศเพื่อต้องการ : ขาย

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท

รุ่น / โมเดล : รุ่น ๒ ของท่านมหาวัฒน์

วันสิ้นสุดประกาศ : 2 พ.ย. 2011 ( -1348 วัน )

ที่อยู่ : บ้านสว่างแดนดิน อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร

จังหวัด : สกลนคร

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 47140

เบอร์โทร : 0811479558

มือถือ : 0811479558

แฟกซ์ : -

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://www.taradnoi.com/132/posts/31/177/81370.html

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว


ความคิดเห็น "ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท ตระกรุดพระเจ้า๕ พระองค์ สีผึ้งน้ำมันพราย ท่านอาจารย์มหาวัฒน์"

 • avatar of ผูเลื่อมใส
  ผูเลื่อมใส เมื่อ 22 มิถุนายน 2011, 21:35 [ แจ้งลบ ]
  ท่านมหาวัฒน์ซึ่งท่านเป็นศิษย์สายสำเร็จลุน แห่งเมืองจำปาศักดิ์ ท่านมหาวัฒน์ตั้งแต่เด็กเป็นคนที่ชอบเรื่องวิทยาอาคม เวทมนต์คาถา ด้วยความที่ตระกูลเป็นตระกูลที่เรียนมนต์คาถา พ่อของท่านก็เป็นหมอมนต์ ยิ่งปู่ของท่าน ยิ่งเป็นจอมขมังเวทย์ จนได้นามฉายาว่าเป็นเสือเลยทีเดียว เสือมั่น ซึ่งเป็นปู่ของท่านมหาวัฒน์ ได้ถ่ายถอดวิชาอาคมที่ตนได้เรียนมาเมื่องคร้งบวชให้แก่หลานชาย จนหมด และได้มอบตำรับตำรามากมายให้หลาน เมื่อบิดามารดาของท่านรู้ว่าลูกคนเล็กนี้เป็นคนชอบธรรมะธรรโม จึงได้นำตัวไปฝากไว้กับพ่อท่านบุญชู (ญาทานบุญชู)วึ่งเป็นพระที่มีชื่อเสียงในถินอิสานทางสกลนคร แล้วเด็กชายวัฒน์ ก็ได้เป็นเด็กวัดที่มีความสามรถ ฉะนั้นท่นพ่อญาทานบุญชู จึงได้สังสอนเสทย์มนต์คาถา ที่ท่านได้รำเรียนมาให้แก่เด็กชายวัฒน์ ซึ่งตอนนั้นเป้นเด็กวัด และต่อมาเมื่ออายุครบบรรพชาท่านจึงได้ทำการบรรพชาให้เป็นสามเณร (สามเณรวัฒน์มีชื่อเสียงตั้งแต่ตอนเป็นสามเณร ไล่ผีได้ตั้งแต่เป็นเณรน้อย) แล้วท่านมหาวัฒน์ก็ได้ออกไปหาศึกษาเล่าเรียนพระปริยัติธรรมในจังหวัดต่างๆ จนได้เป็นมหาระดับสูง และท่านได้ไปเล่าเรียนพุทธาคม และวิทยาคมจากสำเกจิอาจารย์ต่างๆในถิ่นดินแดนอิสาน เช่น หลวงพ่อลี แห่งเมืองน้ำดำ หลวงพ่อญาณ หลวงพ่อบุญศรี หลวงพ่อศรีทา และท่านได้รับตำรับตำราของครูบาอาจารย์ต่างๆ เช่น หลวงพ่อวัดโพธิ์ ร้อยต้น หลวงพ่อภาณี หลวงพ่อสอน หลวงพ่อจันหอม หลวงพ่อจันทร์ปากเข็ด และครูบาอาจารย์ต่างๆ นี้เป็นเพียงประวัติโดยอย่ของท่านมหาวัฒน์
 • avatar of dede
  dede เมื่อ 24 สิงหาคม 2011, 10:57 [ แจ้งลบ ]
  อยากได้สักชุดครับน่าเลื่อมใสมากเลย..............อยากเอาไปติดที่ทำงาน...........
 • avatar of เข้าชมของดี
  เข้าชมของดี เมื่อ 22 กันยายน 2011, 23:26 [ แจ้งลบ ]
  ตระกรุด ๕ เสือ ของท่านมหาวัฒน์ยังเหลือไม่ครับ.....ผมอยู่กรุงเทพ..อยากได้ครับ..
 • avatar of zid
  zid เมื่อ 22 กันยายน 2011, 23:35 [ แจ้งลบ ]
  ผมทราบประวัติท่านอาจารย์มหาวัฒน์ ทราบว่าท่านเรียนพุทธเวทย์ ตั้งแต่เป็นเด้ก จนบวชเป็นเณรก็ยังเล่าเรียน....และท่านได้สร้างวัตถุมงคลเครื่องราง เช่น ตระกรุดพระเจ้า ๕ พระองค์ หรือ ๕เสือ สี้ผึ้งนางพญา ผ้ายันทิพยวิมานและอีกมากมาย....ในขณะที่ท่านเป็นสามเณร...และท่านเป็นที่เลื่อมใสของชาวบ้าน...และลูกศิษย์มากมาย...ทราบว่าท่านเป็นศิษบ์ของเหล่าพระเถราจารย์ผู้ทรงพุทธาคมมากมาย......ผมเลื่อใสในตัวท่านมาก...ยิ่งตระกรุดของท่านผมอยากได้มากเลยครับ...
 • avatar of มีเรื่องมาฝาก
  มีเรื่องมาฝาก เมื่อ 24 กันยายน 2011, 21:27 [ แจ้งลบ ]
  เครื่องราง น. ของที่นับถือว่าป้องกันอันตราย ยิงไม่ออก ฟันไม่เข้า เช่น ตะกรุด ผ้ายันต์ เหล็กไหล ของขลัง น. ของที่มีอํานาจศักดิ์สิทธิ์ ที่เชื่อกันว่าอาจบันดาลให้สําเร็จได้ดังประสงค์ ประวัติเครื่องรางของขลัง สำหรับ เครื่องราง เป็นสิ่งที่มีมาตั้งสมัยโบราณกาลนับพันปีมาแล้ว และประวัติเครื่องรางของขลังไม่ได้มีเฉพาะแต่ในเมืองไทยเท่านั้น ชนชาติอื่นๆ ก็มีเครื่องรางใช้กันมานานแล้ว โดยเชื่อกันว่าของสิ่งนี้จะสามารถปกป้องคุ้มครองภัยอันตรายต่างๆ ให้ได้ รวมทั้งในเรื่องของโชคลาภ ความโชคดีทั้งหลายทั้งปวง วัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง จึงนับเป็นเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่มีอยู่คู่กับมนุษย์ตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ จนถึงทุกวันนี้ วัตถุมงคล-เครื่องรางของขลัง ก็เป็นที่นิยมในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวหน้าไปมากแล้วก็ตาม
  สุดยอดเครื่องรางของขลัง สำหรับความเชื่อในเรื่อง เครื่องราง ของคนไทย ก็มีมาแต่ครั้งโบราณเช่นกัน ดังจะเห็นได้ในวรรณกรรมที่มีการกล่าวถึงอยู่เสมอๆ โดยเฉพาะ เครื่องราง ที่นักรบใช้ติดตัวในยามออกศึกสงคราม เพื่อเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้ห้าวหาญไม่เกรงคลัวข้าศึก โดยเชื่อกันว่า เครื่องราง ที่สร้างขึ้นด้วยวิชาไสยศาสตร์ชั้นสูง โดยพระเกจิอาจารย์ผู้มีวิชาอาคมอันเข้มขลัง จะสามารถช่วยคุ้มครองป้องกันภัยรอบตัวได้เป็นอย่างดี
  เครื่องรางของขลัง จึงนับเป็นภูมิปัญญาอย่างหนึ่งของพระเกจิอาจารย์คนไทย หรือฆราวาสผู้มีวิชาอาคมขลัง สมัยเก่าก่อน ที่มีการสืบสานวิทยายุทธ์มาจนถึงทุกวันนี้ และส่วนใหญ่จะเป็นฝีมือการจัดสร้างขึ้นมาทีละชิ้น ไม่ซ้ำรูปแบบกัน เพราะไม่ได้ใช้แม่พิมพ์ตายตัวแต่อย่างใด
  เครื่องรางของขลัง อันโด่งดังที่คนไทยรู้จักกันมาช้านานแล้ว ก็คือ ตะกรุด ที่สร้างจากวัสดุต่างๆ เบี้ยแก้ ผ้ายันต์ ผ้าประเจียด เสื้อยันต์ ลูกอม เขี้ยวเสือกลวง ไม้ครู มีดหมอ รักยม กุมารทอง ฤาษี ชูชก หุ่นพยนต์ ปลัดขิก น้ำเต้า กะลาตาเดียว ราหูอมจันทร์ หมากทุย เชือกคาดเอว เชือกคาดแขน แหวนพิรอด นางกวัก พ่อเฒ่า พ่อแก่ (ฤๅษี) ท้าวเวสสุวรรณ ฯลฯ รวมทั้งเครื่องรางที่แกะเป็นรูปสัตว์ต่างๆ เช่น หนุมาน ลิง องคต เสือ สิงห์ ราชสีห์ คชสีห์ ช้าง แพะ จิ้งจก ตุ๊กแก เต่า ปลาตะเพียน วัวธนู ควายธนู จระเข้ งู ฯลฯ
  เครื่องรางของขลัง ของโบราณาจารย์ไทย ไม่ว่าจะเป็นพระเกจิอาจารย์ หรือเกจิอาจารย์ฆราวาส ผู้มีวิชาอาคมขลัง มีความรอบรู้และเชี่ยวชาญชำนาญการในเรื่องไสยศาสตร์เป็นอย่างดี ได้จัดสร้างขึ้นนี้ มีความหลากหลายเหลือเกิน แต่ละชิ้นงานล้วนเป็นการสร้างขึ้นด้วยฝีมือชั้นบรมครูอันล้ำเลิศ ทีละชิ้น โดยไม่ซ้ำกัน นับเป็นงานแฮนด์เมดที่เป็นภูมิปัญญาไทยอย่างแท้จริง
  ตลาดพระเครื่องรางของขลัง แม้วิทยาการทางเทคโนโลยีในสมัยนี้จะมีความก้าวหน้าไปมากแล้ว ความเชื่อในเรื่องของ พระเครื่อง วัตถุมงคลและเครื่องรางของขลัง อันเก่าแก่อาจจะลดน้อยลงไปในความรู้สึกเชื่อถือและศรัทธาของคนรุ่นใหม่ก็ตาม แต่ เครื่องราง ก็ยังเป็นที่ศรัทธาสนใจของผู้คนอีกไม่น้อย โดยเฉพาะนักนิยมสะสมพระเครื่องทั้งหลาย โดยเห็นว่า เครื่องราง เป็นส่วนหนึ่งของงานสะสมที่น่าสนใจไม่น้อย เครื่องรางของขลังค้าขายดี แม้จะไม่เชื่อในเรื่องของอานุภาพความศักดิ์สิทธิ์ ความเข้มขลัง ก็ตาม แต่ เครื่องราง ก็ยังนับเป็นโบราณวัตถุอย่างหนึ่งที่เต็มไปด้วย ศาสตร์และศิลป์ อันทรงคุณค่ายิ่ง ที่จะไม่มีโอกาสพบเห็นจากชนชาติอื่นใด
  เครื่องลาง ของขลัง เหล่านี้จึงเป็นผลงานรังสรรค์ เครื่องลางของขลังที่เกิดมาจากภูมิปัญญาของคนไทยแต่ครั้งโบราณกาล สมควรที่คนรุ่นหลังควรจะได้อนุรักษ์เอาไว้ ด้วยความหวงแหน และภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง
 • avatar of kot
  kot เมื่อ 24 กันยายน 2011, 21:30 [ แจ้งลบ ]
  ตระกุดพระเจ้า๕ พระองค์ (หรือตระกรุด ๕ เสือ)ให้เช่าบูชา ๒,๕๐๐บาท

  ผ้ายันต์รุ่นแรกของท่านอาจารย์มหาวัฒน์ราคาสูงครับไม่มีให้เช่า(เพราะท่านทำบูชาครูเท่านั้น)

  ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท(ยันต์นั่งเมือง) รุ่น ๒ ให้บูชา ๕๐๐บาท

  ผ้ายันต์ ทิพยวิมานมหาปราสาท(ยันต์นั่งเมือง) รุ่น ๓ ให้บูชา ๓๐๐บาท

  นวดสีผึ้งน้ำมันพรายนางพญามหาเสน่ห์ ให้บูชา ๑๕๐๐ บาท
 • avatar of สุพรรรณบุรี
  สุพรรรณบุรี เมื่อ 24 กันยายน 2011, 21:36 [ แจ้งลบ ]
  อยากได้ชักชุดครับ...........สวยงามมากเลย....โดนใจผมมากครับ......................อยากได้..........ไปบูชาที่ไนครับผม.............
 • avatar of เด็กช่าง
  เด็กช่าง เมื่อ 1 ตุลาคม 2011, 8:15 [ แจ้งลบ ]
  ผมเป้นเด็กช่างอยากไดตระกรุดคาดเอวครับ----------อ่านประวัติแล้วชอบมากเลย อยู่กรุงเทพครับ
 • avatar of ซ้ือ
  ซ้ือ เมื่อ 18 ตุลาคม 2011, 8:22 [ แจ้งลบ ]
  ผ้าทิพยวิมานนี้เป็นดุจผ้าทิพย์ใช่ไหมครับ ต้องไปบูชาที่ไหนครับ
 • avatar of แนะนำ
  แนะนำ เมื่อ 18 ตุลาคม 2011, 8:26 [ แจ้งลบ ]
  ตระกุดพระเจ้า ๕ พระองค์ หรือตระกุด ๕เสือ ของท่านอาจารย์มหาวัฒน์ ซึ่งท่านเป็นศิษย์สายสำเร็จลุน แห่งเมืองจำปาศักดิ์ และท่านเป็นศิษย์ของพระเกจิเถราคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงมากมายในแถบถิ่นอิสาน เช่น หลวงพ่อลี จ. กาฬสินธุ์ หลวงพ่อบุญศรี จ.สารคาม หลวงพ่อพระญาณนายก จ.สารคาม หลวงพ่อญาทานบุญชู จ.สกลนคร หลวงพ่อภาณี และอีกมากมาย ท่านอาจารย์มหาวัฒน์ได้เล่ารเรียนวิชาอาคม มาตั้งแต่เด็ก จากบิดาของท่าน นายจำรัส และจากปู่ของท่านเสือมั่น จากการที่เป็นวงค์ตระกูลแห่งผู้เรียนวิชาอาคม ท่านเป็นหลานคนเดียวที่ได้รับถ่ายทอดวิชาจากบิดา และปู่ของท่าน สามารถไรผีได้ตั้งแต่ยังเด็ก เมื่อบิดามารดาเห้นว่าท่านมีใจฝักใฝ่ทางนี้จึงนำตัวท่านมหาวัฒน์ไปฝากตัวให้กับ ท่านพ่อญาทานบุญชู แห่งอำเภอบ้านม่วง จ. สกลนคร โดยให้เป้นเด็กวัดคอยรับใช้ท่าน และท่านพ่อญาทานก็ได้สั่งสอนอบรมทั้งทางธรรมและวิทยาคม จนเมื่ออายุครบบวชเณร จึงได้ทำการบรรพชาเป็นสามเณร(ท่านมีชื่อเสียงเริ่มแต่เป็นสามเณรน้อยเลยที่เดียว) และออกไปศึกษาเล่าเรียนยังที่ต่างจนได้เป็นมหาระดับสูง และท่านก็ไปรำเรียนวิชาพุทธาคมยังสำนักต่าง เช่นพ่อท่านลี พ่อท่านญาณ หรือหลวงพ่อญาณ และยังได้ตำรับตำราอาคมของครูบาอาจารย์ต่าง ที่พ่อท่านญาณ และพ่อทานญาทานบุญชูให้ไว้ เช่น ตำราของเกจิบันลือโลก สำเร็จลุน แห่งเมืองจำปาศักดิ์ หลวงพ่อวัดโพธิ์ร้อยต้น หลวงปู่บุญศรี ยโสธโร (ผีขีเดียด) หลวงปูสอน หลวงปูศรีทา หลวงพ่อจันทร์ปากเข็ด หลวงพ่อจันทร์หอม และครูบาอาจารย์อีกมากมาย แล้วท่านได้สร้างวัตถุมงคลขึ้นมามากมายหลายอย่างเช่น ตระกุดพระเจ้า ๕พระองค์ หรือตระกุด ๕เสือ (สาเหตุที่ได้ชือว่า ๕เสือ เพราะมีผู้บูชาไปแล้ว มีปาฏิหารย์ มีเสือวิ่งรอบบ้าน ๕ ตัว เพื่อกำจัดคุณไสย จนเป็นที่โดงดัง )ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท ๓ รุ่น หายากมาก ตลับสียวดน้ำมันพรายนางพยามหาเสน่ห์ สีนวดของท่านก็ไม่ธรรมดาเพราะท่านหุงมาจากสีนวดน้ำมันพรายหุงหลายที่หลายเวลา แลที่สำคัญมีหุงที่ป่าช้าด้วย และวัตถุมงคลอีกมากมายเลยที่เดียว.............
  ท่านมหาวัฒน์เป้นพระภิกษุที่มีความสามารถในการเขียนอักขระยันต์เป็นอย่างมาก อักขระยันต์ที่ท่านเขียนนั้นมีอยู่มากมาย ตระกุดพระเจ้า ๕ พระองค์ หรือตระกุด ๕ เสือ รุ่นนี้ท่านจารอักขระเองทุกแผ่น ทุกดอก...ท่านปลุกเสกตลอดพรรษาและตลอดปี ...ท่านทำพิธีเอาตระกุดแช่น้ำว่านมงคลปลุกเสกอยู่เป็นแรมปี ฉะนั้นตระกุดรุ่นนี้จึงถือได้ว่าเป็นยอดแห่งวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ทีสมบูรณ์ที่สุด อิทธิคุณ ทั้งทางพุทธคุณเป็นยอด แคล้วคลาดปลอดภัย กำจัดภูตผี กำจัดคุณไสย เมตตามหานิยม
  เมื่อคนโดนคุณผีคุณคน (หรือที่เรียกว่าโดนคุณไสย) ขอให้เอาตระกุรดของท่านอาจารย์มหาวัฒน์แควนคอ หรือเอาตระกุดลงจุ่มน้ำ แล้วนำน้ำไปรดและตื่มกินดูเถิด มีอิทธิคุณยิ่งนัก ลองกันมานักต่อนักแล้ว.......

  ตระกุดพระเจ้า๕ พระองคค์ ให้เช่าบูชา ๒,๕๐๐บาท
  ผ้ายันต์รุ่นแรกของท่านอาจารย์มหาวัฒน์ราคาสูงครับไม่มีให้เช่า(เพราะท่านทำบูชาครูเท่านั้น)
  ผ้ายันต์ทิพยวิมานมหาปราสาท(ยันต์นั่งเมือง) รุ่น ๒ ให้บูชา ๕๐๐บาท
  ผ้ายันต์ ทิพยวิมานมหาปราสาท(ยันต์นั่งเมือง) รุ่น ๓ ให้บูชา ๓๐๐บาท
  นวดสีผึ้งน้ำมันพรายนางพญามหาเสน่ห์ ให้บูชา ๑๕๐๐ บาท
  ทำการบูชาได้ที่ วัดสว่างหัวนาคำ (ถนนสาย ขอนแก่น-กาฬสินธุ์) บ้านหัวนาคำ ตำบลหัวนาคำ อำเภอยางตลาด จังหวัดกาฬสินธุ์
  หรือโทรมาที่ 0811479558  ติดต่อทางเมล์ dada201128@hotmail.com


  (ประกาศวัตถุมงคล)
  http://www.xn--42cf5be9c0ai4f1c.com/index.php
 • avatar of ตอบ
  ตอบ เมื่อ 7 ธันวาคม 2011, 7:10 [ แจ้งลบ ]
  ติดต่อสอบถาม มาทางอีเมล์/หรือแสดงความคิดเห็นไว้ทางเมล์ก็ได้นะครับ............

ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter