• /upload/1/20111016/dd0dd70ee4cd9e865d0a7747b8fe4516.JPG
  • /upload2/1/20111117/92231661c6b1bdc8b5b2b0b2a437b08b.gif
  • /upload2/1/20120204/4d6887a82222717c9b3ccaaa3b27cb1a.jpg
  • S1
เฮคารา - มีฮาลาล - รับบัตรเครดิต

[ขาย] เฮคารา - มีฮาลาล - รับบัตรเครดิต

          21.gif   เฮคารา มาในกล่องใหม่ เหมาะเป็นของฝากญาติผู้ใหญ่

  

น้ำดื่มสมันไพร เฮคารา ค้นคว้าวิจัยโดย ศ.ดร.นพ.สมศักดิ์ วรคามิน อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข    ศ.พ.ต.ต.ดร.นพ.ยงยุทธ สาระสมบัติ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

 

ประกอบด้วยสมุนไพรหลัก 6 ชนิด คือ

1. คาวตอง หรือ พลูคาว สรรพคุณของสมุนไพร ต้านเชื้อไวรัสชนิดมีปลอกหุ้ม เช่น โรคเอดส์ มะเร็ง งูสวัด ฯลฯ
2. ปัญจขันธ์ (เจียวกู่หลาน) สรรพคุณของสมุนไพร ต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกัน ยับยั้งเซลล์มะเร็ง ต้านการอักเสบ
3. กระชายดำ สรรพคุณของสมุนไพร ช่วยขับลมในลำใส้ เพิ่มฮอร์โมน บำรุงกำลังทำให้สมรรถภาพทางเพศมากขึ้น
4. เห็ดหลินจือ สรรพคุณของสมุนไพร ทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ชะลอความแก่
5. มะรุม สรรพคุณของสมุนไพร บำรุงสมอง สายตา แก้หวัด บำรุงกระดูก มีใยอาหารเหมาะกับผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก
6. ดอกคำฝอย สรรพคุณ สลายลิ่มเลือด ลดการรวมตัวของเกล็ดเลือด ขยายเส้นเลือด ลดคอเลสเตอรอล ขับประจำเดือน แก้ปวด บำรุงเลือด

เลขที่ อย.57-2-02452-1-0001
ฮาลาล กอท.ฮล.B584/2553

- ดูประสบการณ์ก่อนและหลังดื่มสมุนไพรเฮคาราเช่นเดียวกับทีวีดาวเทียมได้ที่ Youtube

- ข้อมูลผู้ผลิตและทีมวิจัย http://www.youtube.com/watch?v=O09HiLSVhow&feature=related

 

 

                                                  "น้ำท่วม กับ เฮคารา"

 

ถ้าจะเปรียบการแก้ไขฟื้นฟูสภาวะน้ำท่วมในปัจจุบันกับการฟื้นฟูร่างกายด้วยเฮคาร่า อาจพูดได้ดังนี้  น้ำที่ไหลนองมาทุกทิศทางเหมือนกับสารพิษที่เข้าสู่ร่างกายของเราได้หลากหลายช่องทาง ทั้งคู่เกิดจากน้ำมือของมนุษย์ การตัดไม้ทำลายป่า การรุกล้ำแม่น้ำลำคลอง เป็นสาเหตุของน้ำท่วม สารพิษจากโรงงานอุตสาหกรรม สารเคมีที่ฉีดพึชผักผลไม้ สารเร่งเนื้อแดง สารฟอร์มาลินในเนื้อสัตว์เข้าสู่ตัวเราโดยไม่มีทางเลือกก่อให้เกิดโรคที่ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรคเช่น มะเร็ง เบาหวาน ความดัน  กระสอบทราย พนังกั้นน้ำ ที่เราช่วยกันกั้นน้ำที่รั่วเหมือนกับแพทย์รักษาอาการของโรคที่เกิดขึ้น รั่วตรงไหนอุดตรงนั้น เป็นตรงไหนก็รักษาตรงนั้น แต่ถ้าน้ำมีมามากจนเอาไม่อยู่เหมือนตอนนี้ การอุดรอยรั่วอาจต้องเปลี่ยนเป็นหาทางระบายน้ำให้ออกไปได้อย่างรวดเร็วน่าจะเป็นหนทางที่ทำได้ง่ายกว่า การบูรณาการให้เลือดลมภายในไหลเวียนได้สะดวกขึ้น ช่วยพาสารอาหารไปสู่ทุกส่วนของร่างกายและขับของเสียออกมากับปัสสาวะจึงน่าจะได้ผลมากกว่าเพราะเรารับสารพิษมาเกินขนาดจนส่งผลร้ายกับร่างกายแล้ว เหมือนคูคลองถูกขุดลอกไม่ให้ตื้นเขิน คอดกิ่ว จึงระบายน้ำออกไปได้อย่างรวดเร็ว   สมุนไพรหลัก 6 ชนิดในเฮคาร่า ล้วนมีสรรพคุณในการบำรุงโลหิต ช่วยให้หลอดเลิอดปลอดโปร่ง ช่วยกำจัดสารพิษที่เกาะหรืออุดตันอยู่ตามพนังหลอดเลือดให้หลุดออกมา เลือดสะอาดขึ้นไม่เหนียวข้น(น้ำตาลในเลือดลดลง)ไตก็ทำงานน้อยลง เมื่อของเสียถูกขับออกไปมากขึ้นเหมือนน้ำที่สามารถระบายสู่ทะเลได้มากและเร็วขึ้น การฟื้นฟูก็จะเกิดขึ้น เซลล์และเนื้อเยี่อต่างๆ พร้อมที่จะทำงานได้ตามปกติ ภูมิคุ้มกันมีมากขึ้น โรคร้ายก็ทุเลาลง   ดังนั้นเมื่อเราห้ามสารพิษ(จากอาหารที่เรารับประทานและอากาศที่เราหายใจเข้าไป)เข้าสู่ร่างกายไม่ได้ ก็ขึ้นอยู่กับว่าท่านจะเลือกให้ป่วยแล้วรักษาด้วยยาโดยแพทย์ตามอาการหรือจะป้องกันและระบายมันออกมาก่อนหรือพร้อมกับการรักษาด้วยสมุนไพรเฮคาร่าเท่านั้นเอง

 

  

*** ร้านได้จดทะเบียนพาณิชย์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย
ซื้อขายอย่างตรงไปตรงมา  ตรวจสอบได้ครับ

 

- ซื้อ 1 ขวด ราคา 1,300บาท + ค่าจัดส่ง 100 บาท
- ซื้อ 2 ขวด ราคา 2,500บาท ฟรี ค่าจัดส่ง (เหลือขวดละ 1,250 บาท)
- ซื้อ 3 ขวด ราคา 3,500บาท ฟรี ค่าจัดส่ง (เหลือขวดละ 1,167 บาท) แถมสบู่เอนไซม์

- ซื้อ 6 ขวด ราคา 6,000บาท ฟรี ค่าจัดส่ง (ราคาส่ง เหลือขวดละ 1,000 บาท)


สนใจสั่งซื้อ : จิรวัฒน์ 082-333-2662

e-mail : jira2302@truemail.co.th

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 281372

ตำแหน่งประกาศ : Free ,A1 ,S1

ประกาศโดย : จิรวัฒน์

ประกาศเพื่อต้องการ : ขาย

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : Hekara

รุ่น / โมเดล : เฮคารา

วันสิ้นสุดประกาศ : 6 มี.ค. 2012 ( 14 วัน )

ที่อยู่ : On Air Shop ตลาดปากซอยเพชรเกษม 79 ข้างสำนักงานเขตหนองแขม

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 10160

เบอร์โทร : 0823332552

มือถือ : 0823332662

แฟกซ์ : 028088515

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://hekara-anzima.com

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว


ความคิดเห็น "เฮคารา - มีฮาลาล - รับบัตรเครดิต"

  • avatar of Liberty
    Liberty เมื่อ 12 ธันวาคม 2011, 20:12 [ แจ้งลบ ]
    Ppl like you get all the brains. I just get to say thknas for he answer.
  • avatar of fine
    fine เมื่อ 14 ธันวาคม 2011, 1:18 [ แจ้งลบ ]
    น้ำคลอโรฟิลล์บริสุทธิ์ 100% จาก USA
    ดื่มเพื่อสุขภาพไกลจากโรคร้าย เอดส์ มะเร็ง ฯลฯ
    รับสมัครสมาชิก และ ตัวแทนทั่วประเทศ


















    คุณ จำรัส0812843851 อีเมลส์ fine@windowslive.com
  • avatar of vlrosb
    vlrosb เมื่อ 14 ธันวาคม 2011, 15:28 [ แจ้งลบ ]
    gZxJuD , [url=http://tvjezcaksyls.com/]tvjezcaksyls[/url], [link=http://nbqeybdbgzqi.com/]nbqeybdbgzqi[/link], http://dmpnzmpzqrdr.com/
  • avatar of hjgtbubdd
    hjgtbubdd เมื่อ 15 ธันวาคม 2011, 1:35 [ แจ้งลบ ]
    xVLgkm zxcxsnzcvdwh
  • avatar of pqqxbet
    pqqxbet เมื่อ 15 ธันวาคม 2011, 19:18 [ แจ้งลบ ]
    FvM84A , [url=http://unciyluoersi.com/]unciyluoersi[/url], [link=http://jwvnyjlbucyu.com/]jwvnyjlbucyu[/link], http://tlgxbmiuhiuh.com/

ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter