• /upload3/1/20160209/0471e358dcf1c381ba18995c670f556b.gif
  • S1
เชิญมาคัดเสื้อผ้ามือสองเกรด A กำไรงามๆ ขายส่ง เสื้อผ้า นำเข้าจากญี่ปุ่น

[ขาย] เชิญมาคัดเสื้อผ้ามือสองเกรด A กำไรงามๆ ขายส่ง เสื้อผ้า นำเข้าจากญี่ปุ่น
ราคา :   50.00 บาท

เชิญมาคัดเสื้อผ้ามือสองเกรดA กำไรงามๆ ขายส่ง เสื้อผ้า นำเข้าจากญี่ปุ่น แฟชั่นชาย-หญิง แซก สินค้าสวย คัดเกรด คุณภาพดีโดยจำหน่ายทั้งขายปลีกและขายส่งในราคาส่งถูกที่สุด

                เสื้อผ้ามือสองของร้านเราเป็นสินค้าคุณภาพคัดเกรดคุณภาพดี ทางร้านของเรา ขายส่งขั้นต่ำครั้งละ 50ตัวขึ้นไปหรือตามตกลงในปริมาณการสั่งซื้อ  ลูกค้าจึงกล้าที่จะมั่นใจในการลงทุนได้มากกว่าร้านอื่นเพราะไม่ต้องเสี่ยงซื้อสินค้าแบบยกกระสอบกระสอบละ 50-100 กก.ซึ่งมีราคาสูงบางกระสอบราคาหลักหมื่นเเละยังไม่สามารถเปิดดูสินค้าภายในกระสอบได้ก่อนซื้อจึงทำให้ลูกค้าไม่กล้าลงทุนหรือลงทุนเเล้วต้องพบกับความเสี่ยงของสภาพสินค้าเหล่านั้นซึ่งร้านของเราเข้าใจในจุดนี้ดีจึงให้ลูกค้าสามารถเปิดดูสินค้าภายในกระสอบได้ก่อนซื้อหากลูกค้าดูสินค้าเเล้วไม่พอใจ ไม่ซื้อไม่ว่ากันเพราะทางร้านคำนึงถึงความพอใจของลูกค้าเป็นหลักหลักสำคัญในการขายสินค้าของเราคือความซื่อสัตย์เเละจริงใจเรามุ่งเน้นขายสินค้าที่มีคุณภาพดีในราคาที่พอเหมาะไม่มุ่งเน้นกำไรจนเกินไปเพื่อให้ลูกค้าสามารถนำสินค้าไปขายต่อได้หากลูกค้าขายดีก็จะได้เป็นลูกค้าประจำกันต่อไป ตอนนี้มีสินค้าเข้าใหม่หลายรายการให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันอย่างจุใจกันไปเลยเริ่มตั้งแต่ 40-90บาทครับ

**โปรโมชั่นพิเศษกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ** ขายแบบเหมาๆเสื้อซีฟองแฟชั่น 100 ตัว  (2,500 บาท) แซกเดรส วินเทจ 100 ตัว (4,500 บาท) หมายเหตุสินค้าเหมา Set 100 ตัวทางร้านจัดสินค้าให้ซื้อแล้วไม่รับแลกคืนทุกกรณีนะจ๊ะ ไม่เลอะไม่เปื้อน

**สินค้าทุกรายการทุกตัวรับประกันความพึงพอใจทุกตัวมั่นใจได้เลยว่าที่นี่คือแหล่งคัดเสื้อผ้ามือสองที่มีคุณภาพมากเลยในขณะนี้เพราะที่นี่คือที่เดียวที่ให้คุณได้คัดสรรกันอย่างสะใจในที่เดียวอย่างครบครันมาที่เดียวได้ครบทุกสิ่ง

                สินค้าประเภทคัดหัวทุกชิ้นรับประกันหลังการขายหากแม่ค้ารับไปไม่สามารถขายได้ภายใน 15 วัน รับเปลี่ยนสินค้าคืนแต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขทางร้านที่กำหนดคือหากมีการคืนสินค้าต้องมีการสั่งสินค้าใหม่เพิ่มเติ่ม30 ตัว ทางร้านขอรับรองว่าสินค้าที่ทางเราคัดสรรมาการันตีได้ว่าขายออกทุกตัว รับประกันความสดใหม่หากสินค้ามีตำหนิหรือชำรุดสามารถเครมกับมาทางร้านได้เลยนะครับและทางเราจะรีบดำเนินการโดยเร็วราคาสินค้าที่ทางเรานำมาขายนั้นเรื่องของราคานั้นเป็นสิ่งสำคัญที่ทางร้านเราเอาใจใส่ว่าจะไม่ให้ราคาเกินไปกว่าท้องตลาดค้าส่งกันเป็นอย่างแน่นอนเนื่องจากทางร้านเราเห็นว่าปัจจัยเรื่องราคาที่นำไปเก็งกำไรให้เกิดสภาพคล่องทางเศรษฐกิจ ประมาณว่าให้สามารถซื้อง่ายขายคล่องกับแม่ค้าไม่ให้สินค้าหลงเหลือเมื่อซื้อไปอย่างแน่นอนเพราะทางเราต้องการให้แม่ค้าขายให้ได้ทุกตัว เพื่อให้เกิดความพึงพอใจเมื่อรับสินค้าไปขายติดต่อมาทางเราได้ครับ พูดคุยเรื่องราคาได้ครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริมจากงานประจำหรือทำเป็นอาชีพธุรกิจเสื้อผ้ามือสองนั้นเป็นสินค้าที่ขายดีขายง่าย ขายได้ตลอดทั้งปีลงทุนน้อยคืนทุนไวโอกาสเสี่ยงต่อการขาดทุนนั้นมีน้อย เพราะต้นทุนต่ำจะขายได้กำไรมากน้อยเท่าไหร่ก็ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งเเละเทคนิคการขายเฉพาะบุคคล

ลูกค้ามาเลือกสินค้าได้ที่วงเวียนใหญ่นะครับ เส้นทางในการเดินทาง อยู่ถนนฝั่งขาเข้า เพชรเกษมอยู่ห่างจากวงเวียนใหญ่เพียง 100เมตรเท่านั้น ซอยจะอยู่ด้านซ้ายมือ ชื่อซอยอินทรพิทักษ์3 แล้วหาที่จอดรถหน้าบ้านชั่วคราวได้ค่ะแล้วให้สังเกตด้านซ้ายมือ ซอยแยกที่ 2 หัวมุมเป็นบ้านสีน้ำเงินฝั่งตรงข้ามเป็นร้านขายอุปกรณ์พลาสติก เดินเข้าไปสุดซอยแล้วลี้ยวขวา àเลี้ยวซ้ายแล้วสังเกตร้านเป็นบ้านประตูสีเขียว เสื้อผ้าเยอะๆ แสดงว่าใช่แล้วร้านnewseasonshop

สนใจสั่งซื้อสินค้าเเละสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่080-269-8597 (เคี้ยง), 080-942-1218(ใหม่)  

หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ของทางร้านได้ที่E-mail : newseasonshop@hotmail.com,phattarapong-sirilux@isuzu.co.thหรือ http://www.newseasonshop.com

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 378093

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : ใหม่กับเคี้ยง

ประกาศเพื่อต้องการ : ขาย

สภาพสินค้า : สินค้ามือสอง ( สภาพ 99 % )

ยี่ห้อ / แบรนด์ : -

รุ่น / โมเดล : Japan

ราคา : 50.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 28 ก.พ. 2012 ( -1233 วัน )

ที่อยู่ : วงเวียนใหญ่

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 10700

เบอร์โทร : 0809421218

มือถือ : 0802698597

แฟกซ์ :

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://www.newseasonshop.com

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว


ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter