• /upload3/1/20130720/533b02fba8bc4a05d704f744b52db472.png
  • S1
บ้านชายเล ที่พักปราณบุรี ที่พักใกล้หาด สะดวก สบาย สะอาด กว้าง ประกอบอาหารได้

[ขาย] บ้านชายเล ที่พักปราณบุรี ที่พักใกล้หาด สะดวก สบาย สะอาด กว้าง ประกอบอาหารได้
ราคา :   4,000.00 - 5,000.00 บาท

ยินดีต้อนรับสู่ บ้านชายเลมนต์เสน่ห์ชายหาดปราณบุรี เสนอบ้านพักสไตล์แบบเป็นกันเอง ให้คุณรู้สึกเหมือนคุณมีบ้านพักไว้ที่ต่างจังหวัด ( ปราณบุรี )พาลูกหลาน หรือ ญาติพี่น้อง และ เพื่อนฝูงที่สนิทมาเที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นกันเองและเป็นส่วนตัวมากๆ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมแบบสบายๆสวย ร่มรื่น สะอาด ประหยัด สะดวก ในทำเลที่ตั้งแสนสะดวกสบาย ในเขต พื้นที่หมู่บ้านประมงตำบลปากน้ำปราณที่ยังคงดำเนินวิถีชีวิตแบบชาวประมงพื้นบ้านแบบเดิมๆถึงแม้ว่าความเจริญจากเมืองใกล้เคียงคือหัวหินที่วิถีชีวิตและสภาพแวดล้อมค่อนข้างเปลี่ยนแปลงไปมากแล้วก็ตาม
บ้านชายเลประกอบไปด้วยบ้านพักเป็นหลังๆมีด้วยกันเพียง3 หลังใหญ่ๆขนาดจำนวนคนพักได้ 8 – 10 คนต่อหลังในราคาที่ประหยัด ซึ่งแตกต่างจากรีสอร์ต หรือ บังกะโล เรือนบ้านพักออกแบบโดยเรียบง่ายแต่เน้นความสะดวกสบายในสไตล์บ้านพักชายทะเลฟ้า ขาวเพื่อกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมของชายหาดปราณบุรี ปากน้ำปราณที่นี่ ทุกหลังจะมีครัวและอุปกรณ์ครบครันเทียบเท่าบ้านของคุณเอง มีระเบียงและสวนส่วนตัวหน้าบ้านให้ทุกท่านสามารถจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวซีฟู๊ดส์ ได้อย่างเอร็ดอร่อย ในบรรยากาศแบบสบายๆ


หากว่าคุณมีการวางแผนการท่องเทียวแบบเป็นกลุ่มหรือคณะโดยต้องการหาที่พักที่เพียบพร้อมด้วย

ความสะดวก สามารถเดินลงเล่นน้ำที่ชายหาดเพียงแค่20 กว่าก้าว และมีร้านอาหารหน้าหาดที่เดินไปไม่ไกล หรือมีตลาดสด หรือแหล่งซื้ออาหารทะเลสดและของฝากไม่ไกลรวมทั้งสามารเดินทางไปสถานแหล่งท่องเทียวที่สำคัญของ ปราณบุรี หัวหิน สามร้อยยอดก็ใช้เวลาไม่นานเลย

สะอาดสวยมีสไตล์กว้างขวางพอที่จะพักได้รวมกัน ขนาด 8 – 10 คนเพราะบ้านแต่ละหลังจะมีเนื้อที่ทั้งหมด 120 ตารางเมตรซึ่งเป็นบ้านขนาดใหญ่ รวมทั้ง บ้านพักได้เน้นเรื่องความสะอาดโดยมีทีมงานแม่บ้านได้ตระเตรียมข้าวของเครื่องใช้เพื่อใช้สอยอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย สวย สะอาด สบายตาไว้คอยต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่มาเยือนบ้านพัก บ้านชายเลที่แวดล้อมไปด้วยกิจกรรมต่างๆมากมายที่ท่านสามารถเลือกสรรด้วยตัวคุณเองอย่างไม่มีทางเบื่อ

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 41477

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : ศิริมา ธีรานนท์

ประกาศเพื่อต้องการ : ขาย

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : บ้านพักปราณบุรี

รุ่น / โมเดล : -

ราคา : 4,000.00 - 5,000.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 18 เม.ย. 2011 ( -1529 วัน )

ที่อยู่ : 288/1 ต ปากน้ำปราณ

จังหวัด : ประจวบคีรีขันธ์

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 77220

เบอร์โทร :

มือถือ : 0818800832

แฟกซ์ : 032631588

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://www.baanchaylaypranburi.com

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว


ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter