• Home
  • Category
  • travel
  • resort
  • บ้านชายเล ที่พักปราณบุรี ที่พักใกล้หาด สะดวก สบาย สะอาด กว้าง ประกอบอาหารได้
  • S1
บ้านชายเล ที่พักปราณบุรี ที่พักใกล้หาด สะดวก สบาย สะอาด กว้าง ประกอบอาหารได้

บ้านชายเล ที่พักปราณบุรี ที่พักใกล้หาด สะดวก สบาย สะอาด กว้าง ประกอบอาหารได้
Price :   4,000.00 - 5,000.00

ยินดีต้อนรับสู่ บ้านชายเลมนต์เสน่ห์ชายหาดปราณบุรี เสนอบ้านพักสไตล์แบบเป็นกันเอง ให้คุณรู้สึกเหมือนคุณมีบ้านพักไว้ที่ต่างจังหวัด ( ปราณบุรี )พาลูกหลาน หรือ ญาติพี่น้อง และ เพื่อนฝูงที่สนิทมาเที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นกันเองและเป็นส่วนตัวมากๆ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมแบบสบายๆสวย ร่มรื่น สะอาด ประหยัด สะดวก ในทำเลที่ตั้งแสนสะดวกสบาย ในเขต พื้นที่หมู่บ้านประมงตำบลปากน้ำปราณที่ยังคงดำเนินวิถีชีวิตแบบชาวประมงพื้นบ้านแบบเดิมๆถึงแม้ว่าความเจริญจากเมืองใกล้เคียงคือหัวหินที่วิถีชีวิตและสภาพแวดล้อมค่อนข้างเปลี่ยนแปลงไปมากแล้วก็ตาม
บ้านชายเลประกอบไปด้วยบ้านพักเป็นหลังๆมีด้วยกันเพียง3 หลังใหญ่ๆขนาดจำนวนคนพักได้ 8 – 10 คนต่อหลังในราคาที่ประหยัด ซึ่งแตกต่างจากรีสอร์ต หรือ บังกะโล เรือนบ้านพักออกแบบโดยเรียบง่ายแต่เน้นความสะดวกสบายในสไตล์บ้านพักชายทะเลฟ้า ขาวเพื่อกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมของชายหาดปราณบุรี ปากน้ำปราณที่นี่ ทุกหลังจะมีครัวและอุปกรณ์ครบครันเทียบเท่าบ้านของคุณเอง มีระเบียงและสวนส่วนตัวหน้าบ้านให้ทุกท่านสามารถจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวซีฟู๊ดส์ ได้อย่างเอร็ดอร่อย ในบรรยากาศแบบสบายๆ


หากว่าคุณมีการวางแผนการท่องเทียวแบบเป็นกลุ่มหรือคณะโดยต้องการหาที่พักที่เพียบพร้อมด้วย

ความสะดวก สามารถเดินลงเล่นน้ำที่ชายหาดเพียงแค่20 กว่าก้าว และมีร้านอาหารหน้าหาดที่เดินไปไม่ไกล หรือมีตลาดสด หรือแหล่งซื้ออาหารทะเลสดและของฝากไม่ไกลรวมทั้งสามารเดินทางไปสถานแหล่งท่องเทียวที่สำคัญของ ปราณบุรี หัวหิน สามร้อยยอดก็ใช้เวลาไม่นานเลย

สะอาดสวยมีสไตล์กว้างขวางพอที่จะพักได้รวมกัน ขนาด 8 – 10 คนเพราะบ้านแต่ละหลังจะมีเนื้อที่ทั้งหมด 120 ตารางเมตรซึ่งเป็นบ้านขนาดใหญ่ รวมทั้ง บ้านพักได้เน้นเรื่องความสะอาดโดยมีทีมงานแม่บ้านได้ตระเตรียมข้าวของเครื่องใช้เพื่อใช้สอยอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย สวย สะอาด สบายตาไว้คอยต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่มาเยือนบ้านพัก บ้านชายเลที่แวดล้อมไปด้วยกิจกรรมต่างๆมากมายที่ท่านสามารถเลือกสรรด้วยตัวคุณเองอย่างไม่มีทางเบื่อ


Translated by Google.

The poster.

Post ID : 41477

Posted by : ศิริมา ธีรานนท์

Condition : New

Brand :

Model : -

Price : 4,000.00 - 5,000.00

Date Expired : Apr 18, 2011 ( -1363 Day )

Zip Code : 77220

Tel. :

Mobile : 0818800832

Fax : 032631588

Email : Email for details.Contact owner by email.

Website : http://www.baanchaylaypranburi.com

Reliability :


Copyright © 2010 Online Oops !. All rights reserved..
Powered by @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter