• /upload3/1/20130720/533b02fba8bc4a05d704f744b52db472.png
  • /upload3/1/20140616/ffa1f6887268d1d2c2af1ca7190b6a1e.jpg
  • S1
บริการทำวีซ่าทั่วโลกวีซ่าฝรั่งเศส, วีซ่าเยอรมัน, วีซ่าอังกฤษ, วีซ่าอิตาลี, Schengen Visa, วีซ่าอเมริกา, วีซ่าออสเตรเลีย

[จ้าง] บริการทำวีซ่าทั่วโลกวีซ่าฝรั่งเศส, วีซ่าเยอรมัน, วีซ่าอังกฤษ, วีซ่าอิตาลี, Schengen Visa, วีซ่าอเมริกา, วีซ่าออสเตรเลีย
ราคา :   25,000.00 บาท

EMBASSYOF GERMANY : สถานฑูตเยอรมันคำแนะนำทั่วไปในการยื่นคำร้องขอวีซ่า

-ท่านสามารถขอรับแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

- ตามระเบียบปฏิบัติผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าต้องมายื่นคำร้องด้วยตนเองเท่านั้น

- ท่านจะยื่นคำร้องขอวีซ่าได้ ก็ต่อเมื่อได้ทำการนัดหมายวัน-เวลาที่จะมายื่นคำร้องกับศูนย์บริการข้อมูลของสถานทูตฯแล้วเท่านั้น โทรศัพท์ของศูนย์บริการ 1900-222 343

- ในขณะยื่นคำร้องท่านต้องแสดงแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าที่กรอกข้อความสมบูรณ์และเอกสารประกอบต้องครบถ้วน

- แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่า ท่านสามารถกรอกเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาเยอรมันได้

- ระยะเวลาดำเนินการโดยปกติสำหรับวีซ่าเชงเกนคือ 5 วัน (วันทำการ

รายละเอียด

สถานทูตเยอรมนีประจำกรุงเทพฯเป็นองค์กรแห่งเดียวของประเทศเยอรมนีในประเทศไทยที่รับดำเนินการคำร้องขอ วีซ่าของผู้ที่ประสงค์จะเดินทางโดยมีประเทศเยอรมนีเป็นจุดหมายเดียวของการเดินทางหรือเป็นจุดหมายหลักของการเดินทาง ท่านสามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าต่อสถานทูตฯ ได้หากท่านเป็นผู้ที่มีถิ่นพำนักอาศัยอย่างเป็นปกติในประเทศไทย

ในการยื่นคำร้องขอวีซ่าท่านต้องโทรศัพท์นัดหมายวัน-เวลาที่จะมายื่นคำร้องกับศูนย์บริการข้อมูลของสถานทูตฯ ที่ หมายเลข 1900 222 343ซึ่งโทรได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น ค่าบริการนาทีละ 9บาท

สำหรับวีซ่าเชงเกนท่านสามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าล่วงหน้าได้ไม่เกิน 3เดือนก่อนกำหนดการเดินทาง

การให้คิวนัดหมายวัน-เวลายื่นคำร้อง โดยเฉพาะสำหรับวีซ่าเชงเกน อาจต้องรอคิวนานกว่าปกติทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วง เวลาการเดินทางว่าอยู่ในฤดูกาลท่องเที่ยวหรือไม่ดังนั้นผู้ที่ประสงค์จะเดินทางในเดือนมีนาคม/เมษายน/พฤษภาคมและกันยายน/ตุลาคม จึงควรวางแผนและเตรียมการแต่เนิ่นๆ

ตามระเบียบปฏิบัติผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าต้องมายื่นคำร้องด้วยตนเองเท่านั้นคำร้องขอวีซ่าที่ส่งมาทางไปรษณีย์ ทาง โทรสาร หรือทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (อีเมล์)จะไม่ได้รับการพิจารณา

โปรดศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเอกสาร/หลักฐานต่างๆที่จำเป็นในการยื่นขอวีซ่าจากเว็บไซต์ของสถานทูตฯ ท่านพึงปฏิบัติ ตามกฎระเบียบที่แจ้งไว้ในคำแนะนำฉบับนี้รวมทั้งในแผ่นคำแนะนำย่อยที่แยกตามวัตถุประสงค์ของการเดินทาง และเตรียมเอกสารประกอบคำร้องตามกำหนดวิธีนี้จะช่วยให้การดำเนินการเป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลา สอบถามเพิ่มเติม

โปรดมาถึงสถานทูตฯก่อนกำหนดนัดหมายของท่านอย่างน้อย 15นาที พร้อมเอกสารที่ครบถ้วนการมาล่าช้ากว่า กำหนดนัด อาจทำให้ท่านไม่สามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าในวันนั้นๆ ได้

ในการยื่นคำร้องขอวีซ่าต้องแสดงหนังสือเดินทางที่ยังมีอายุการใช้โดยหนังสือเดินทางต้องมีอายุใช้ได้ต่อไปอย่าง น้อยอีก 3เดือนนับจากวันสิ้นสุดวีซ่าที่ท่านยื่นขอ

ค่าธรรมเนียมราคา 60,--เหรียญยูโรทั้งสำหรับวีซ่าเชงเกนและวีซ่าสำหรับประเทศเยอรมนี (National Visa)กำหนด ให้ชำระเป็นเงินสดสกุลบาทเท่านั้นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนในแต่ละวัน ค่าธรรมเนียมนี้เป็นค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ กรณีที่วีซ่าของท่านถูกปฏิเสธ หรือท่านถอนคำร้องก็จะไม่มีการคืนค่าธรรมเนียมให้

จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆอีกในการดำเนินการของแผนกวีซ่า

คู่สมรสของบุคคลที่ถือสัญชาติในสังกัดประเทศสมาชิกของสหภาพยุโรปจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมวีซ่า

แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่ามี 2ประเภทได้แก่แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าเชงเกน ซึ่งต้องยื่นแสดงเพียงชุดเดียว และ แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าสำหรับประเทศเยอรมนี(NationalVisa)ซึ่งต้องยื่นแสดง 2ชุด

ท่านสามารถขอรับแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆหรือดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ของสถานทูตฯ ท่านสามารถกรอกแบบฟอร์มด้วยลายมือของท่านเองได้

ท่านต้องกรอกแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าให้ถูกต้องและสมบูรณ์สถานทูตฯ จะไม่รับคำร้องที่กรอกข้อความไม่ สมบูรณ์ครบถ้วนหรือมีเอกสารประกอบไม่ครบตามกำหนด หากท่านยืนยันที่จะให้สถานทูตฯรับคำร้องของท่าน คำร้องก็จะถูกปฏิเสธได้

เอกสาร/หลักฐานต่างๆ ต้องแสดงเป็นตัวจริงพร้อมสำเนาตามกำหนดซึ่งท่านต้องเตรียมมาให้ครบเจ้าหน้าที่แผนก วีซ่าไม่มีหน้าที่ถ่ายสำเนาให้ ทั้งนี้ก่อนกำหนดเวลานัดท่านสามารถขอรับบริการถ่ายเอกสารโดยเสียค่าบริการตาม ที่แจ้งไว้ในห้องรับแขกใหญ่ของแผนกกงสุล

ท่านต้องให้ที่อยู่ที่ถูกต้องและสมบูรณ์ของสถานที่ที่ท่านจะไปพำนักหรือของบุคคลที่ท่านจะไปเยี่ยมเยียน/บริษัทคู่ค้า และบุคคลที่ท่านติดต่อด้วย โดยระบุบ้านเลขที่ถนน รหัสไปรษณีย์ เมือง และหมายเลขโทรศัพท์

ท่านต้องเซ็นชื่อในแบบฟอร์มคำร้องด้วยตนเองเท่านั้น

รูปถ่ายแบบไบโอเมตริก

ท่านสามารถขอรับบริการถ่ายรูปสำหรับยื่นวีซ่าได้ในห้องรับแขกใหญ่ของแผนกกงสุล

ในการยื่นขอวีซ่าเชงเกนท่านต้องแสดงหลักฐานการประกันสุขภาพและอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางที่มีความ คุ้มครองที่เพียงพอ(รวมการประกันหากต้องนำตัวท่านกลับประเทศและวงเงินความคุ้มครองไม่ต่ำกว่า 30,000.--เหรียญยูโร)รายชื่อบริษัทประกันในประเทศไทยซึ่งสามารถให้บริการประกันภัยแก่ท่านได้ รายชื่อบริษัทประกันในประเทศไทย

ระยะความคุ้มครองของประกันต้องครอบคลุมระยะเวลาที่ท่านยื่นวีซ่าขอพำนัก

ระยะเวลาดำเนินการสำหรับวีซ่าเชงเกนโดยปกติคือ5วัน (วันทำการ)ในวันที่ท่านมายื่นคำร้อง สถานทูตฯ จะออก ใบเสร็จและใบรับหนังสือเดินทางให้แก่ท่านโปรดนำใบเสร็จและใบรับนี้มาแสดงในวันที่ท่านมาขอรับหนังสือเดิน ทางคืนด้วยเพื่อเป็นการประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางท่านสามารถขอรับบริการส่งหนังสือเดินทางคืน ทางไปรษณีย์ โดยซื้อซองส่งแบบ EMSได้ในห้องรับแขกใหญ่ของแผนกกงสุลและนำมายื่นพร้อมกับคำร้องขอวีซ่า ของท่าน

วีซ่าเชงเกนที่สถานทูตเยอรมนีออกให้ท่านสามารถใช้เดินทางเข้าไปประเทศอื่นๆ ที่เป็นประเทศสมาชิกได้ รวมทั้ง สามารถเดินทางเข้าประเทศเยอรมนีโดยผ่านประเทศอื่นซึ่งเป็นประเทศสมาชิกได้

วีซ่าสำหรับประเทศเยอรมนี (National Visa – Category „D“)เป็นวีซ่าที่สถานทูตฯออกให้ และมีกำหนดเวลาพำนัก ในประเทศเยอรมนีได้ไม่เกิน 90วันหลังจากนั้นสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองในเขตพื้นที่ที่ท่านอาศัยอยู่จะพิจารณา เปลี่ยนเป็นวีซ่าเพื่อการพำนักในเยอรมนีได้และวีซ่าสำหรับประเทศเยอรมนีที่ออกให้นี้ ท่านสามารถใช้เดินทางผ่าน และ/หรือเข้าไปพำนักในประเทศอื่นๆ ที่เป็นประเทศสมาชิกได้

ในการเดินทางเข้าสู่ดินแดนของประเทศเยอรมนีโดยปกติท่านจะต้องแสดงหลักฐานการประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ระหว่างการเดินทางรวมทั้งหลักฐานการเงินสำหรับช่วงเวลาที่ขอพำนักต่อเจ้าหน้าที่ประจำชายแดนด้วยหากท่านไม่ สามารถแสดงหลักฐานดังกล่าว อาจเป็นเหตุให้ท่านถูกปฏิเสธมิให้เดินทางเข้าไปในดินแดนของประเทศเยอรมนีได้

ท่านไม่มีสิทธิ์เรียกร้องให้ออกวีซ่าเชงเกนให้แม้ว่าจะได้ปฏิบัติตามระเบียบและยื่นเอกสาร/หลักฐานต่อสถานทูตฯ ครบถ้วนแล้วก็ตามคำร้องของท่านต้องผ่านการตรวจสอบตามกฎหมายโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายข้าราชการ ของรัฐประจำแผนกวีซ่าเท่านั้นที่จะเป็นผู้ตัดสินว่าจะอนุมัติวีซ่าหรือไม่บุคคลที่สาม (นายหน้าบริษัทประกัน เจ้า หน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถานทูตฯเป็นต้น)ไม่มีส่วนร่วมในการพิจารณาโดยเด็ดขาด

 

บริการยื่นวีซ่าทุกประเทศ:  บริการทำวีซ่าทั่วโลก  วีซ่าชั่วคราว  วีซ่าท่องเที่ยว   วีซ่านักเรียนวีซ่าทำงาน   วีซ่าถาวร   วีซ่าคู่หมั้น   วีซ่าแต่งงาน   วีซ่าติดตามคู่สมรส  Non Immigrant  Immigrant Visa  Visa  passport VisaServices


ประเทศอเมริกา /USA Visa.
ประเทศอังกฤษ
/UK Visa.
ประเทศออสเตรเลีย /AustraliaVisa.
ประเทศแคนาดา / Canada Visa.
ประเทศนิวซีแลนด์ / New Zealand Visa.
กลุ่มประเทศยุโรปหรือเชงเก้น / Europe and Schengen Visa.

Austria
France
Belgium
Estonia
Poland
Greece
Portugal
Italy
Latvia
Malta
Spain
Germany

Netherlands
Slovakia
Switzerland
Finland
Iceland
Denmark
Hungary
Czech Republic
Norway
Sweden
Luxemburg
Lithuania

ประเทศสมาชิกในกลุ่มเชงเก้นมีอยู่ทั้งหมด25ประเภท โดยแบ่งเป็น

1. สมาชิกสหภาพยุโรป (European Union) หรือ ที่เรียกอีกอย่าง อียู (EU) มีทั้งหมด 22 ประเทศ เบลเยี่ยม ฝรั่งเศส อิตาลีลักเซมเบิร์ก เนเธอแลนด์ เดนมาร์ก กรีซ โปรตุเกส สเปน เยอรมันนี ออสเตรีย ฟินแลนด์สวีเดน สาธารณรัฐเช็ก เอกโตเนีย ฮังการี ลัตเวีย ลิทัวเนีย มอลตา สโลวัก สโลเวีย

2. ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นอร์เวย์ ไอซ์แลนด์ เป็นสมาชิกกลุ่มเชงเก้นแต่ไม่ได้เป็นประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป

3. สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ บัลแกเรีย และโรมาเนีย ต่างเป็นประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปแต่ไม่ได้เป็นสมาชิกกลุ่มเชงเก้น

***ประเทศไซปรัสเป็นประเทศสมาชิกใหม่ของสหภาพยุโรป แต่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกกลุ่มเชงเก้นโดยสมบูรณ์ โดยยังอยู่ระหว่างการตกลงจนกว่าสภาคองเกรสสหภาพยุโรป***

การขอวีซ่าเข้าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ประเภทเยี่ยมเยือน visitor

คุณ+1 รายการนี้สู่สาธารณะ เลิกทำ

การขอวีซ่าเข้าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ประเภทเยี่ยมเยือน กรณีผู้เชิญพำนักในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผู้ยื่นขอวีซ่าทุกคนต้องโทรนัดทางโทรศัพท์เพื่อขอยื่นวีซ่า...

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าท่องเที่ยวและติดต่อธุรกิจประเทศสวิสเซอร์แลนด์

Welcome to TLScontact

The Embassy of Switzerland in Thailand authorizesTLScontact to inform and advise the public on the visa applicationsprocedures, to receive the visa applications, collect the fees and return thepassports to the applicants at the end of the process.

The applicants living in Cambodia, Myanmaror Laos can submit the visa application through the Swiss honorary consulatein their own country. The Embassy will decide after receiving the documentswhether a personal interview at the Embassy in Bangkok is necessary.

This outsourcing ensures a better receptionto the public, in a dedicated center and in a timely manner. It also resultsin a faster processing of the applications by the Visa Section.

The applications received by TLScontactare tranferred to the Embassy of Switzerland, which has the exclusiveresponsibility to instruct the applications and to decide to grant or deny avisa, or request additional information. TLScontact is therefore not involvedin the decision step of the visa application, and is not aware of its outcomeas passports are returned by the Embassy of Switzerland in sealed envelopes.

สถานฑูตสวิตเซอร์แลนด์

  • 35 North Wireless Road Bangkok 10330, Thailand
  • P.O. Box 821 Bangkok 10501, Thailand
  • Tel. +66 2 253 01 56-60, +66 2 254 45 96 (visas)
  • Fax +66 2 255 44 81, +66 2 254 48 04 (visas)

การขอวีซ่า

ระเบียบการวีซ่าของเราโดยทั่วไปกำหนดว่าผู้มีสัญชาติไทยต้องขอวีซ่าเพื่อเดินทางเข้าประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผู้ยื่นคำร้องควรติดต่อสถานเอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์ในกรุงเทพฯด้วยตนเองเพื่อกรอกแบบคำร้องข้อวีซ่า ( สามารถดาวน์โหลดแบบคำร้อง ฯ ล่วงหน้าได้จากเว็บไซต์www.eda.admin.ch/bangkok_emb/t/home/visa.html)

ในวาระนี้ให้ยื่นเอกสารดังต่อไปนี้แก่เจ้าหน้าที่แผนกวีซ่า

VISA SWITZERLAND



เอกสารในการขอวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์




1. พาสปอร์ตตัวจริง+ สำเนา



2. แบบฟอร์มในการขอวีซ่า+ รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 รูปพื้นหลังสีขาวเท่านั้น



3. สำเนาทะเบียนบ้าน+ สำเนาบัตรประชาชน



4. จดหมายรับรองการทำงานหรือ ใบรับรองการเป็นนักศึกษา-นักเรียน



5. หลักฐานทางการเงิน



6. ใบจองตั๋วเครื่องบิน



7. ใบจองโรงแรม



8. ประกันการเดินทางทุนประกันขั้นต่ำ 1,500,000 บาท



9. หนังสือเชิญจากบริษัทคู่ค้า(เฉพาะวีซ่าธุรกิจ)



10. ค่าธรรมเนียมวีซ่า60 ยูโร (จ่ายเป็นเงินบาท ตามอัตราแลกเปลี่ยน ณปัจจุบัน)


สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า18 ปี ให้แสดงต้นฉบับสูติบัตร( + สำเนา ), หนังสือยินยอมให้เดินทางจากบิดาและมารดา, ทั้งบิดาและมารดาต้องลงลายมือชื่อในแบบคำร้องการพำนักอยู่เป็นเวลาสูงสุดไม่เกิน3 เดือนต้องมิใช่เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดนอกจากการท่องเที่ยว, การเยี่ยมเยือน, การติดต่อธุรกิจ,การบำบัดหรือรักษาพยาบาลทางการแพทย์,พาณิชย์,วัฒนธรรม, ศาสนา, หรือการกีฬารวมทั้งการติดตามรายงานข่าวชั่วคราวสำหรับสื่อมวลชนต่างประเทศ โปรดติดต่อสถานเอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์หากวัตถุประสงค์หรือระยะเวลาการเยือนต่างไปจากนี้โดยปกติแล้ววีซ่าจะออกให้ได้ภายใน24 ชั่วโมง อนึ่งเจ้าหน้าที่แผนกวีซ่ามีสิทธิที่จะขอหลักฐานอื่นใด เพิ่มเติมนอกเหนือจากที่ระบุไว้แล้วข้างต้น

วีซ่าเชงเก็น ( VisaSchengen )

เป็นต้นไป ผู้มีสัญชาติไทยที่ถือหนังสือเดินทางทียังไม่หมดอายุและเข้าหลักเกณฑ์ดังต่อไปนี้มีสิทธิเดินทางเข้าหรือผ่านสวิตเซอร์แลนด์ได้โดยไม่ต้องมีวีซ่าสวิส

1.    มีวีซ่าที่ยังไม่หมดอายุและใช้ได้หลายครั้ง ( Multiple Visa ) สำหรับทุกประเทศในกลุ่มSchengen (กรีซ เดนมาร์ก นอร์เวย์ เนเธอร์แลนด์ เบลเยียมโปรตุเกส ฝรั่งเศล ฟินแลนด์ เยอรมณี ลักแซมเบิร์ก สเปน สวีเดน ออสเตรีย อิตาลีและไอซ์แลนด์ ) สามารถพำนักอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์อยู่ได้สูงสุดไม่เกินสามเดือน(วัตถุประสงค์ของการเดินทางโปรดดูข้างต้น)

2.    มีใบสำคัญถิ่นที่อยู่ของประเทศใดประเทศหนึ่งในกลุ่มสหภาพยุโรปหรือ EFTA,หรือของประเทศสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, ราชรัฐอันดอร์รา,ราชรัฐโมนาโก และสาธารณรัฐซานมารีโน, สามารถพำนักอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ได้สูงสุดไม่เกินสามเดือน(วัตถุประสงค์ของการเดินทาง,โปรดดูข้างต้น)หากท่านเดินทางมาถึงด่านจากประเทศใดในกลุ่มเชงเก็นโดยมีวีซ่าเชงเก็นที่ยังไม่หมดอายุแต่ฝช้ได้ครั้งเดียวและใช้ไปแล้ว

การเดินทางเข้าสวิตเซอร์แลนด์จะได้รับอนุญาตถ้าหากว่า

1.    ท่านกำลังเดินทางกลับบ้านของท่านในกรณีนี้ท่านจะต้องแสดงตั๋วโดยสารเครื่องบิน

2.    ท่านกำลังเดินทางไปยังประเทศที่สามในกรณีนี้ท่านจะต้องแสดงวีซ่าที่ยังไม่หมดอายุสำหรับประเทศนั้น ๆ และตั๋วโดยสารเครื่องบิน

ระเบียบด้านสุขภาพ

  • ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ไม่มีโรคติดต่อใดๆ การสร้างภูมิต้านทานโรคติดต่อจำเป็นต่อเมื่อผู้ที่เดินทางมาจากสถานที่ที่มีโรคระบาดอยู่ภายใน 14 วันก่อนวันเดินทางมาถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์
  • ในกรณีที่เจ็บป่วยต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลหรือต้องจ่ายเงินมัดจำหรือแสดงหลักฐานของการประกันสุขภาพในระหว่างการเดินทางท่านสามารถชำระเงินมัดจำด้วยเงินสด หรือเช็คเดินทางก็ได้

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 443715

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : Programmer

ประกาศเพื่อต้องการ : จ้าง

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : -

รุ่น / โมเดล : -

ราคา : 25,000.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 12 มี.ค. 2013 ( -471 วัน )

ที่อยู่ : บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด TADEE International Co., Ltd.อาคารกริต ชั้น2 เลขที่ 1032/1-5 ถนนพระราม4 ใกล้ MRT ลุมพินีสถานทูตเยอรมนี กรุงเทพฯ EMBASSY OF GERMANY ตรงข้ามสวนลุมไนท์พล่าซา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120www. tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.comโทรศัพท์: 02 627 3933, 088 622 8564 วาด มือถือ : 089 668 2912 วาด

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 10120

เบอร์โทร : 089 668 2912

มือถือ : 089 668 2912

แฟกซ์ : 02 627 3933

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://www.tadeeinternational.com/aus-tourist.php

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว

ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter