• /upload3/1/20130720/533b02fba8bc4a05d704f744b52db472.png
  • S1
วีซ่าอเมริกา, วีซ่าออสเตรเลีย,วีซ่าแคนาดา,วีซ่าเยอรมันTADEE International Co., Ltd. Central EMBASSY

[ขาย] วีซ่าอเมริกา, วีซ่าออสเตรเลีย,วีซ่าแคนาดา,วีซ่าเยอรมันTADEE International Co., Ltd. Central EMBASSY
ราคา :   25,000.00 บาท

Canada: ขอวีซ่าท่องเที่ยวแคนาดา

สถานฑูตแคนาดาประจำประเทศไทยตั้งอยู่ที่

ชั้น 15 อาคารอับดุลราฮิม
990
ถนนพระราม4 กรุงเทพฯ 10500

ขอวีซ่าท่องเที่ยวได้จากที่อยู่ข้างต้นนะค่ะ

วิธีการขอวีซ่า แบบ นักท่องเที่ยว(เมรี่จะสรุปหลักๆไว้ให้ค่ะ แต่ให้ตรวจสอบกับเวบไซด์ของสถานฑูตอีกครั้งนะค่ะ)
สำหรับท่านที่ต้องการเข้ามาท่องเที่ยวยังประเทศแคนาดา
ให้ ดาวน์โหลด แบบฟอร์มใบสมัคร
(application form) จาก  เลือกหัวข้อ“ Visa andImmigration”
และ “Temporary Resident Visa”

ทุกวันจันทร์ ถึง วันพฤหัส เวลา 7.30-10 am

1.     เอกสารที่ต้องเตรียมมีดังนี้
- passport
จะต้องไม่หมดอายุจนกระทั่งวันที่เดินทางกลับเมืองไทย
- รูปถ่าย
2 ใบ ไม่เกิน 6 เดือน(ให้ถ่ายรูปตามหลักเกณฑ์ของสถานฑูต)
- bankstatement
-
ใบรับรองการทำงานแสดงตำแหน่ง หน้าที่การงาน และเงินเดือน
- กรณีทำงานส่วนตัวให้แสดงเอกสารของการจัดตั้งบริษัทฯ ทั้งเอกสารตัวจริงและสำเนา
-
กรณีเดินทางมาประเทศแคนาดาด้วยเหตุผลการงานของบริษัทฯที่ท่านทำงาน ให้แสดงเอกสาร
ในการตอบรับจากประเทศแคนาดาหรือเอกสารต่างๆที่ได้ติดต่อกับหน่วยงานจาก ประเทศแคนาดา

2.     ค่าธรรมเนียมในการขอวีซ่าท่องเที่ยว
แบบ single entry 2,250 บาท หรือ $cdn 75
แบบ multiple entry 4,500 บาท หรือ $cdn 150
โดยจ่ายเป็นแคชเชียร์เช็คสั่งจ่าย สถานฑูตแคนาดาหรือ “The Embassy of Canada”

กะจะเริ่มสิ่งที่อยากเล่าแต่ค้างคามานานมากกกกแล้ววันนี้เลยเอาจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งนี้ออกมาก่อนนั้นคือการขอวีซ่าแคนาดาพอดีคุณพี่เก่งมีเขียนเอาไว้แล้วตอนไปขอก็ไล่เลี่ยกันจึงไม่แปลกใจถ้าเหมือนกันหลายอย่าง

สำหรับการขอวีซ่าท่องเที่ยวแคนาดาเขาเน้นที่เอกสารเป็นหลักถ้าเอกสารครบก็ผ่านฉลุยไม่ครบหรือเขาขอเพิ่มเติมก็มายื่นเพิ่มได้ กรณีที่เลวร้ายสุดคือสัมภาษณ์ตัวต่อตัวส่วนตัวแคนาดาจึงจัดได้ว่าเป็นประเทศที่ขอเข้าง่ายมากๆ

ไปยื่นขอกันได้ที่ Canada Visa Office ตึกอับดุลราฮิมชั้น 15ตัวตึกจะอยู่ที่ถนนพระราม 4 ตรงข้ามสวนลุมตึกจะอยู่ข้างๆ ตึกอื้อจือเหลียง มา BTS ลงศาลาแดง ถ้ามา MRTลงสีลมหรือสวนลุมก็ได้ เปิดวันจันทร์ – วันพฤหัสฯเวลา 07.30 – 10.00 น. ไปยิ่งเช้ายิ่งดี

เอกสารที่(ผม)ใช้

  • Passport
  • เอกสารการขอวีซ่าและข้อมูลของครอบครัว ตัวเอกสารสามารถกรอกลงไปแล้วพิมพ์ออกมาได้เลย (ใช้ จะดีสุดเพราะรองรับภาษาไทย)เนื่องจากลองเปรียบเทียบเอกสารที่เคยขอกับเว็บล่าสุดพบว่ามีการเปลี่ยนแปลงจึงขอลงลิงก์แล้วไปดูเองไว้จะดีกว่าApplication for atemporary resident visa to visit Canada
  • รูปถ่ายสองนิ้วตามข้อกำหนด หน้ายิ่งเต็มจอได้ยิ่งดี
  • ตอนที่ขอเพิ่งเรียนจบมาหมาดๆก็เลยต้องใช้ Transcript (ภาษาอังกฤษ)และเอกสารการศึกษาทุกอย่างที่แนบได้แนบไปด้วยเนื่องจากในการขอครั้งแรกไม่ได้เอาให้เขาไปก็เลยต้องยื่นอีกรอบเสียเวลาไปอีกอาทิตย์
  • สมุดบัญชีธนาคารทุกธนาคารที่มีการเคลื่อนไหวยื่นให้เขาไปทั้งเล่มนั้นแหละไม่จำเป็นต้องขอ statement เงินไม่จำเป็นต้องเยอะมากขอให้มีเงินเข้าออกประจำ
  • ถ้ามีจดหมายเชิญก็ให้เขาไปในกรณีผมที่ต้องยื่นรอบสอง คราวนี้กะไม่ให้พลาดทางโน้นเลยแนะนำให้ถ่ายเอกสารจดหมายเชิญอีกชุดแล้วใช้ปากกาเน้นข้อความตรงที่เขาบอกว่าจะออกค่าใช้จ่ายให้เท่าไหร่จนถึงวันไหน ตัวเบ้งๆ แนะว่าพยายามหาหลักฐานผูกมัดตัวเองว่ามีตัวเองมีภาระผูกพันที่เมืองไทยมากมายไม่สามารถโดดวีซ่าไปเป็นโรบินฮู้ดที่นั่นได้
  • มีค่าใช่จ่ายในการขอได้หรือไม่ได้ก็ต้องจ่ายขอคืนไม่ได้ ของผมเป็นแบบ single​entry เข้าออกครั้งเดียว 2,400 บาทอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้แนะให้ไปดูที่ตัวเว็บ Fees ไม่รับเป็นเงินสด ต้องเป็นBank Draft หรือแคชเชียร์เช็คเท่านั้น ซื้อได้ทุกธนาคาร ข้างล่างตึกอับดุลก็มีธ.กรุงเทพกับไทยพาณิชย์แต่แนะนำให้ซื้อมาก่อนเพื่อความรวดเร็ว

ที่เหลือก็รออย่างเดียว กรณีปกติ 3 วันรู้ผลของผมยื่นรอบสองก็เลยบวกไปอีกอาทิตย์นึง (คาบเกี่ยวเสาร์-อาทิตย์ด้วย ซวยจริง) อนึ่งบล็อกนี้เป็นแค่ประสบการณ์การขอเท่านั้น(ปี2553) แนะนำให้อ่าน VistingCanda ของทางตัวสำนักงานจะได้ข้อมูลที่ล่าสุดกว่า

 

แคนาดาเป็นสหพันธรัฐ ปกครองระบบประชาธิปไตยแบบมีรัฐสภานายกรัฐมนตรีเป็นผู้นำประเทศ และนับถือราชินีอังกฤษเป็นประมุข(มีผู้แทนพระองค์อยู่ในแคนาดามีศักดิ์เสมือนราชินีอังกฤษ)เครื่องหมายประจำชาติของประเทศแคนาดาเป็นรูปใบเมเปิลเป็นใบไม้ที่มีสีสันสวยงาม และมีรอยหยักเป็น 5 แฉกสีของใบเมเปิลในฤดูใบไม้ร่วงจะมีสีเหลืองปนแดง(ถ้าหากท่านใดมาท่องเที่ยวในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เมรี่จะพาไปดูความงามความโรแมนติกของใบไม้เปลี่ยนสีค่ะ)

ปัจจุบันแคนาดาประกอบด้วย มณฑลและเขตปกครอง 2 เขต (Territories) อยู่ภายใต้การปกครองของรัฐบาลกลาง เมืองหลวงชื่อ ออตตาวา(Ottawa city) ซึ่งอยู่ที่มณฑลออนตาริโอ(Ontario) ซึ่งเมรี่จะพาไปชมความงามของเมืองหลวงของแคนาดากรุง Ottawa city ว่าอลังการงานสร้าง สวยงามมาก จนได้ชื่อว่า ติด1 ใน 8 เมืองหลวงที่สวยของโลก

แคนาดาได้รับเลือกจากสหประชาชาติว่า เป็นประเทศที่น่าอยู่อันดับหนึ่งของโลกมีทัศนียภาพที่สวยงามหลากหลาย ประชากรมีคุณภาพชีวิตสูงระบบการศึกษามีคุณภาพสูงเป็นที่ยอมรับทั่วโลกซึ่งบางสถาบันนักศึกษาสามารถเลือกเรียนได้ทั้งภาษาอังกฤษ และฝรั่งเศสประกอบกับค่าเล่าเรียนที่ไม่แพงจนเกินไป ค่าครองชีพอยู่ในระดับต่ำเมื่อเทียบกับประเทศอุตสาหกรรมในทวีปอเมริกาและยุโรป

ค่าเงินของประเทศแคนาดา โดยประมาณ 1 CAD = 30 บาท

บริการวีซ่า

เราคือผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ในด้านวีซ่ามากว่า 6 ปี ประสบความสำเร็จอย่างมากในการได้รับอนุมัติวีซ่าของประเทศต่างๆ ทั่วโลก

 

VISA Service

Overmore than 6 years dedicated experience in the field of visa consulting, weworked hard and proudly of the highest satisfaction of the visa approvals forour customers achievement.

รับแก้ไขเคสวีซ่าถูกปฏิเสธ Appeal Visa wasRefused…Visa Refusal can Offer Personalized Professional Services.

Visa refusals and visaappeals. Representation by Advocates in immigration appeals, entry clearanceappeals, settlement appeals, removal and deportation ...

If your visa or otherentry clearance for the United Kingdom (UK) has been refused, you may wish tomake an appeal to the Asylum and Immigration Tribunal ...

Canadian ImmigrationApplication Refused? ... Overstaying your USA Visa ... You may be eligible toAppeal your Canadian Immigration Application Refusal to ...

ที่ถูกปฏิเสธวีซ่าจากหลายเหตุผลต่างๆซึ่งเหตุผลเหล่านี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครเป็นหลัก 
           

ปัจจัยที่ทำให้ถูกปฏิเสธวีซ่า เช่น หลักฐานการงาน การเงิน ความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวสังคม หรือ เหตุผลอื่นๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจและการพิจารณาของสถานทูต ซึ่งมีผู้สมัครมากมายอาจสงสัยในหัวข้อการปฏิเสธจากสถานทูต

 

-      เราคือบริษัทตัวแทนในการให้คำปรึกษา รับทำ และ รับยื่นวีซ่าแทนตัวผู้สมัคร 

-      เรามีการวางแผนและวิเคราะห์ปัญหาอย่างมีระบบ มีเหตุมีผลและตรงไปตรงมา 

-      ปัญหาของผู้สมัครแต่ละคนมีไม่เหมือนกันการแก้ไขเคสที่ถูกปฏิเสธจึงมีความละเอียดอ่อน และสลับซับซ้อน        

ดังนั้น การแก้ไขเคสจึงต้องใช้ผู้ที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะเพื่อช่วยในการวิเคราะห์ปัญหาอย่างตรงจุด และ ลดความเสี่ยงในการถูกปฏิเสธวีซ่าครั้งที่2 หรือครั้งต่อๆไป

 

บริษัทมีการเตรียมความพร้อมให้กับผู้สมัครก่อนการยื่นเอกสาร และ อบรมก่อนการเข้าสัมภาษณ์กับสถานทูต

 

Some candidates have been rejected from several visa reasons anda different of subject to review and discretion of the Embassy. The factors anincluding being denied visas such as, the evidence of financial and socialrelationships, family. Many applicants wonder at denied visas from theEmbassy. 

 

-      We, TADEE International Co., Ltd. are the service agency of visasubmission for people, who wish to travel abroad. 

-      We have experiences and expertise on immigration law andpreparation of documents for visa applicants.

-      We pay attention to all procedures of document checking andpreparation of interview with the embassy. 

-      We provide training for applicant in all procedures.

Therefore, don’t worry about any document andpreparation. We offer good service and opportunity to the visa applicants fortraveling abroad for tourism, further study or working purpose and to people,who have foreign partners and wish to apply for fiancé visa for permanent settlement.


EMBASSYOF GERMANY : สถานฑูตเยอรมันคำแนะนำทั่วไปในการยื่นคำร้องขอวีซ่า

-ท่านสามารถขอรับแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

- ตามระเบียบปฏิบัติผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าต้องมายื่นคำร้องด้วยตนเองเท่านั้น

- ท่านจะยื่นคำร้องขอวีซ่าได้ ก็ต่อเมื่อได้ทำการนัดหมายวัน-เวลาที่จะมายื่นคำร้องกับศูนย์บริการข้อมูลของสถานทูตฯแล้วเท่านั้น โทรศัพท์ของศูนย์บริการ 1900-222 343

- ในขณะยื่นคำร้องท่านต้องแสดงแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าที่กรอกข้อความสมบูรณ์และเอกสารประกอบต้องครบถ้วน

- แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่า ท่านสามารถกรอกเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาเยอรมันได้

- ระยะเวลาดำเนินการโดยปกติสำหรับวีซ่าเชงเกนคือ 5 วัน (วันทำการ

รายละเอียด

สถานทูตเยอรมนีประจำกรุงเทพฯเป็นองค์กรแห่งเดียวของประเทศเยอรมนีในประเทศไทยที่รับดำเนินการคำร้องขอ วีซ่าของผู้ที่ประสงค์จะเดินทางโดยมีประเทศเยอรมนีเป็นจุดหมายเดียวของการเดินทางหรือเป็นจุดหมายหลักของการเดินทาง ท่านสามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าต่อสถานทูตฯ ได้หากท่านเป็นผู้ที่มีถิ่นพำนักอาศัยอย่างเป็นปกติในประเทศไทย

ในการยื่นคำร้องขอวีซ่าท่านต้องโทรศัพท์นัดหมายวัน-เวลาที่จะมายื่นคำร้องกับศูนย์บริการข้อมูลของสถานทูตฯ ที่ หมายเลข 1900 222 343ซึ่งโทรได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น ค่าบริการนาทีละ 9บาท

สำหรับวีซ่าเชงเกนท่านสามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าล่วงหน้าได้ไม่เกิน 3เดือนก่อนกำหนดการเดินทาง

การให้คิวนัดหมายวัน-เวลายื่นคำร้อง โดยเฉพาะสำหรับวีซ่าเชงเกน อาจต้องรอคิวนานกว่าปกติทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วง เวลาการเดินทางว่าอยู่ในฤดูกาลท่องเที่ยวหรือไม่ดังนั้นผู้ที่ประสงค์จะเดินทางในเดือนมีนาคม/เมษายน/พฤษภาคมและกันยายน/ตุลาคม จึงควรวางแผนและเตรียมการแต่เนิ่นๆ

ตามระเบียบปฏิบัติผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าต้องมายื่นคำร้องด้วยตนเองเท่านั้นคำร้องขอวีซ่าที่ส่งมาทางไปรษณีย์ ทาง โทรสาร หรือทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ (อีเมล์)จะไม่ได้รับการพิจารณา

โปรดศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเอกสาร/หลักฐานต่างๆที่จำเป็นในการยื่นขอวีซ่าจากเว็บไซต์ของสถานทูตฯ ท่านพึงปฏิบัติ ตามกฎระเบียบที่แจ้งไว้ในคำแนะนำฉบับนี้รวมทั้งในแผ่นคำแนะนำย่อยที่แยกตามวัตถุประสงค์ของการเดินทาง และเตรียมเอกสารประกอบคำร้องตามกำหนดวิธีนี้จะช่วยให้การดำเนินการเป็นไปอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลา สอบถามเพิ่มเติม

โปรดมาถึงสถานทูตฯก่อนกำหนดนัดหมายของท่านอย่างน้อย 15นาที พร้อมเอกสารที่ครบถ้วนการมาล่าช้ากว่า กำหนดนัด อาจทำให้ท่านไม่สามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าในวันนั้นๆ ได้

ในการยื่นคำร้องขอวีซ่าต้องแสดงหนังสือเดินทางที่ยังมีอายุการใช้โดยหนังสือเดินทางต้องมีอายุใช้ได้ต่อไปอย่าง น้อยอีก 3เดือนนับจากวันสิ้นสุดวีซ่าที่ท่านยื่นขอ

ค่าธรรมเนียมราคา 60,--เหรียญยูโรทั้งสำหรับวีซ่าเชงเกนและวีซ่าสำหรับประเทศเยอรมนี (National Visa)กำหนด ให้ชำระเป็นเงินสดสกุลบาทเท่านั้นทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยนในแต่ละวัน ค่าธรรมเนียมนี้เป็นค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ กรณีที่วีซ่าของท่านถูกปฏิเสธ หรือท่านถอนคำร้องก็จะไม่มีการคืนค่าธรรมเนียมให้

จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆอีกในการดำเนินการของแผนกวีซ่า

คู่สมรสของบุคคลที่ถือสัญชาติในสังกัดประเทศสมาชิกของสหภาพยุโรปจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมวีซ่า

แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่ามี 2ประเภทได้แก่แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าเชงเกน ซึ่งต้องยื่นแสดงเพียงชุดเดียว และ แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าสำหรับประเทศเยอรมนี(NationalVisa)ซึ่งต้องยื่นแสดง 2ชุด

ท่านสามารถขอรับแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆหรือดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ของสถานทูตฯ ท่านสามารถกรอกแบบฟอร์มด้วยลายมือของท่านเองได้

ท่านต้องกรอกแบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าให้ถูกต้องและสมบูรณ์สถานทูตฯ จะไม่รับคำร้องที่กรอกข้อความไม่ สมบูรณ์ครบถ้วนหรือมีเอกสารประกอบไม่ครบตามกำหนด หากท่านยืนยันที่จะให้สถานทูตฯรับคำร้องของท่าน คำร้องก็จะถูกปฏิเสธได้

เอกสาร/หลักฐานต่างๆ ต้องแสดงเป็นตัวจริงพร้อมสำเนาตามกำหนดซึ่งท่านต้องเตรียมมาให้ครบเจ้าหน้าที่แผนก วีซ่าไม่มีหน้าที่ถ่ายสำเนาให้ ทั้งนี้ก่อนกำหนดเวลานัดท่านสามารถขอรับบริการถ่ายเอกสารโดยเสียค่าบริการตาม ที่แจ้งไว้ในห้องรับแขกใหญ่ของแผนกกงสุล

ท่านต้องให้ที่อยู่ที่ถูกต้องและสมบูรณ์ของสถานที่ที่ท่านจะไปพำนักหรือของบุคคลที่ท่านจะไปเยี่ยมเยียน/บริษัทคู่ค้า และบุคคลที่ท่านติดต่อด้วย โดยระบุบ้านเลขที่ถนน รหัสไปรษณีย์ เมือง และหมายเลขโทรศัพท์

ท่านต้องเซ็นชื่อในแบบฟอร์มคำร้องด้วยตนเองเท่านั้น

รูปถ่ายแบบไบโอเมตริก

ท่านสามารถขอรับบริการถ่ายรูปสำหรับยื่นวีซ่าได้ในห้องรับแขกใหญ่ของแผนกกงสุล

ในการยื่นขอวีซ่าเชงเกนท่านต้องแสดงหลักฐานการประกันสุขภาพและอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางที่มีความ คุ้มครองที่เพียงพอ(รวมการประกันหากต้องนำตัวท่านกลับประเทศและวงเงินความคุ้มครองไม่ต่ำกว่า 30,000.--เหรียญยูโร)รายชื่อบริษัทประกันในประเทศไทยซึ่งสามารถให้บริการประกันภัยแก่ท่านได้ รายชื่อบริษัทประกันในประเทศไทย

ระยะความคุ้มครองของประกันต้องครอบคลุมระยะเวลาที่ท่านยื่นวีซ่าขอพำนัก

ระยะเวลาดำเนินการสำหรับวีซ่าเชงเกนโดยปกติคือ5วัน (วันทำการ)ในวันที่ท่านมายื่นคำร้อง สถานทูตฯ จะออก ใบเสร็จและใบรับหนังสือเดินทางให้แก่ท่านโปรดนำใบเสร็จและใบรับนี้มาแสดงในวันที่ท่านมาขอรับหนังสือเดิน ทางคืนด้วยเพื่อเป็นการประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางท่านสามารถขอรับบริการส่งหนังสือเดินทางคืน ทางไปรษณีย์ โดยซื้อซองส่งแบบ EMSได้ในห้องรับแขกใหญ่ของแผนกกงสุลและนำมายื่นพร้อมกับคำร้องขอวีซ่า ของท่าน

วีซ่าเชงเกนที่สถานทูตเยอรมนีออกให้ท่านสามารถใช้เดินทางเข้าไปประเทศอื่นๆ ที่เป็นประเทศสมาชิกได้ รวมทั้ง สามารถเดินทางเข้าประเทศเยอรมนีโดยผ่านประเทศอื่นซึ่งเป็นประเทศสมาชิกได้

วีซ่าสำหรับประเทศเยอรมนี (National Visa – Category „D“)เป็นวีซ่าที่สถานทูตฯออกให้ และมีกำหนดเวลาพำนัก ในประเทศเยอรมนีได้ไม่เกิน 90วันหลังจากนั้นสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองในเขตพื้นที่ที่ท่านอาศัยอยู่จะพิจารณา เปลี่ยนเป็นวีซ่าเพื่อการพำนักในเยอรมนีได้และวีซ่าสำหรับประเทศเยอรมนีที่ออกให้นี้ ท่านสามารถใช้เดินทางผ่าน และ/หรือเข้าไปพำนักในประเทศอื่นๆ ที่เป็นประเทศสมาชิกได้

ในการเดินทางเข้าสู่ดินแดนของประเทศเยอรมนีโดยปกติท่านจะต้องแสดงหลักฐานการประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ระหว่างการเดินทางรวมทั้งหลักฐานการเงินสำหรับช่วงเวลาที่ขอพำนักต่อเจ้าหน้าที่ประจำชายแดนด้วยหากท่านไม่ สามารถแสดงหลักฐานดังกล่าว อาจเป็นเหตุให้ท่านถูกปฏิเสธมิให้เดินทางเข้าไปในดินแดนของประเทศเยอรมนีได้

ท่านไม่มีสิทธิ์เรียกร้องให้ออกวีซ่าเชงเกนให้แม้ว่าจะได้ปฏิบัติตามระเบียบและยื่นเอกสาร/หลักฐานต่อสถานทูตฯ ครบถ้วนแล้วก็ตามคำร้องของท่านต้องผ่านการตรวจสอบตามกฎหมายโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายข้าราชการ ของรัฐประจำแผนกวีซ่าเท่านั้นที่จะเป็นผู้ตัดสินว่าจะอนุมัติวีซ่าหรือไม่บุคคลที่สาม (นายหน้าบริษัทประกัน เจ้า หน้าที่รักษาความปลอดภัยของสถานทูตฯเป็นต้น)ไม่มีส่วนร่วมในการพิจารณาโดยเด็ดขาด

 

บริการยื่นวีซ่าทุกประเทศ:  

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 444559

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : wad

ประกาศเพื่อต้องการ : ขาย

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : -

รุ่น / โมเดล : -

ราคา : 25,000.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 24 ต.ค. 2012 ( -995 วัน )

ที่อยู่ : ศูนย์กลางสถานทูต Central EMBASSY in Bangkok Thailandศูนย์กลางสถานทูต Central EMBASSY in Bangkok Thailandสถานทูตเยอรมนี กรุงเทพฯ EMBASSY OF GERMANY ระยะทาง 300 เมตรสถานทูตออสเตรเลีย กรุงเทพฯ EMBASSY OF Australia ระยะทาง 850 เมตรสถานทูตแคนาดา กรุงเทพฯ EMBASSY OF Canada ระยะทาง 550 เมตรสถานทูต อังกฤษ กรุงเทพฯ EMBASSY OF UK ระยะทาง 600 เมตรสถานทูตอเมริกา กรุงเทพฯ EMBASSY OF USA ระยะทาง 800 เมตรสถานทูตนิวซีแลนด์ กรุงเทพฯ EMBASSY OF New Zealand ระยะทาง 900 เมตร----------------------------------------------------------------------TADEE International Co., Ltd. บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดอาคารกริต ชั้น2 เลขที่ 1032/1-5 ถนนพระราม4 ใกล้ MRTลุมพินีตรงข้ามสวนลุมไนท์พล่าซา แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120www. tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.comโทรศัพท์: 02 627 3933, 088 622 8564 วาด มือถือ : 089 668 2912 วาด

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 10120

เบอร์โทร : 089 668 2912

มือถือ : 089 668 2912

แฟกซ์ :

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://www.tadeeinternational.com

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว

ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter