• /upload3/1/20130720/533b02fba8bc4a05d704f744b52db472.png
  • S1
วีซ่าออสเตรเลีย Australia Visitor Visa มีแฟนชาวออสเตรเลีย วีซ่าเยี่ยมญาติ/เยี่ยมแฟนต่างชาติ

[รับจ้าง] วีซ่าออสเตรเลีย Australia Visitor Visa มีแฟนชาวออสเตรเลีย วีซ่าเยี่ยมญาติ/เยี่ยมแฟนต่างชาติ
ราคา :   25,000.00 บาท


 – ขอวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลียต้องทำอย่างไรบ้าง

การเดินทางเข้าๆ ออกประเทศออสเตรเลียเป็นว่าเล่น เพราะว่ามีธุรมากมาย และค่าเครื่องบินไม่แพงมาก การบินไทยมีไฟลท์(Flight) บินตรงจากสนามบินสุวรรณภูมิมา 4เมืองใหญ่ในประเทศออสเตรเลีย คือ ซิดนีย์(Sydney) เมลเบิร์น(Melbourne)บริสเบน(Brisbane) และ เพิร์ธ(Perth) บวกกับการขอวีซ่านั้นไม่ได้ยากอย่างที่ใครๆ เขาร่ำลือแค่เราต้องแสดงเอกสารและให้ข้อมูลตามจริงที่สถาณทูตต้องการ เราเองไม่เคยโดนปฏิเสธวีซ่าจากประเทศไหนเลยอย่างวีซ่าท่องเที่วออสเตรเลียนี่ได้ ภายใน 5 วันทำการ ซึ่งเป็นเรื่องปกติและวีซ่าคู่สมรสได้ approved วันเดียวกับวันที่ยื่นใบสมัครเพื่อนๆและคนที่รู้จักที่จะเดินทางมาประเทศออสเตรเลียมาถามเราตลอดว่าขอวีซ่าต้องทำไรบ้างมีเอกสารอะไรบ้าง ในกรณีแบบนี้ แบบนั้น จะขอวีซ่าผ่านมั้ยถามเหมือนเราเป็นเจ้าหน้าที่สถาณฑูตงั้นแหละ แต่เราก็ยินดีตอบนะคะ เรียกว่าช่วยๆกันไป เพราะเข้าใจดีว่าการเตรียมเอกสารขอวีซ่านี้มันเครียดและกังวลขนาดไหนเพราะนอกจากจะอยากไปเที่ยวต่างประเทศแล้ว ยังไม่อยากเสียเงินฟรีค่าสมัครวีซ่าแล้วดันไม่ผ่านอีก แบบนั้นเซ็งแย่เลย

เมื่อวานมีเพื่อนคนหนึ่งอยู่ที่ซิดนีย์​โทรมาถามให้แม่กับน้องว่าจะขอวีซ่าท่องเที่ยวมาออสเตรเลียต้องทำอย่างไรบ้างพอดีกังวลเรื่องที่น้องยังไม่มีงานทำ เพราะเพิ่งกลับจากประเทศนอร์เวย์ เราก็แนะนำส่งข้อมูลและตัวอย่างการเตรียมเอกสาร และจดหมายเชิญไปให้ดู​และการันตีว่าน้องคนนี้ต้องได้วีซ่าแน่นอนตกเย็นมีเพื่อนอีกคนจะมาเที่ยวออสเตรเลียกะเขาด้วย(อะไรจะฮอตขนาดนี้)เราก็เลยส่งรายละเอียดการขอวีซ่าไปให้ดูอีก

วันนี้เลยมาเขียนโพสต์เกี่ยวกับวีซ่าท่องเที่วออสเตรเลียซะเลยเพื่อใครอยากรู้ หรืออยากมาเที่ยวออสเตรเลียจะได้มาอ่าน และไปยื่นขอวีซ่ากันเองเลยถ้าใครอยากอ่านข้อมูลทั้งหมดจากสถาณทูต เข้าไปอ่านที่เว็บไซด์ของศูนย์ยื่นวซ่าออสเตรเลีย(VFS)จะได้ข้อมูลที่เชื่อถือได้ไม่บิดเบือน (เราก็อ่านนะ ตอนสมัครวีซ่าท่องเที่ยวทีแรกอ่านไว้เป็นความรู้และแนวทาง)

และถ้าอยากรู้เพิ่มเติมว่าเรามีขั้นตอนเตรียมเอกสารและยื่นวีซ่าอย่างไรถึงผ่านฉลุยอ่านต่อด้านล่างนี้นะจ๊ะ

1. ต้อง print แบบฟอร์มสำหรับผู้สมัครวีซ่าท่องเที่ยวออกมาดูก่อนเพื่อเช็คว่าเรามีเอกสารและข้อมูลที่สถาณฑูตต้องการครบมั้ย เช่น ในกรณีที่จะไปพักบ้านเพื่อน ก็ต้องเตรียมหา หรือถามที่อยู่เบอร์โทรศัพท์ของเพื่อนที่จะไปพักด้วยที่ออสเตรเลียมากรอก หรือถ้าจะไปพักโรงแรมก็ต้องมีที่อยู่ของโรงแรมที่คาดว่าจะไปพักมากรอกลงในใบสมัครถ้ามีใบจองตั๋วเครื่องบินด้วยก็ยิ่งดี แนบไปด้วย​( หาได้จากโทรไปจองกับบริษัทรับจองตั๋วเครื่องบิน เขาจะออกใบจองไฟท์ให้แต่เรายังไม่ต้องจ่ายเงินนะ บอกเขาว่า รอวีซ่าผ่านก่อนนะคะ  เมื่ออ่านใบสมัครเข้าใจแล้วว่าต้องมีข้อมูลอะไรมากรอก ก็เริ่มเตรียมเอกสารค่ะ

เอกสารในการขอวีซ่าท่องเที่ยวประเทศออสเตรเลีย:

หนังสือเดินทางเล่มจริงและต้องเหลืออายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือน และเหลือหน้าว่าง 6 หน้าขึ้นไป(เป็นเอกสารแรกเลยที่ต้องมี โดยเฉพาะวันหมดอายุต้องนับให้ดีนะคะ ถ้าไปถึงสนามบินแล้วพาสปอร์ตมีอายุไม่ถึง6 เดือน เขาไม่ให้ขึ้นเครื่องนะคะ ถ้าไม่มีพาสปอร์ตรีบไปทำค่ะ ใช้เวลาประมาณ2 -7 วัน เตรียมบัตรประชาชนไปอย่างเดียวค่ะ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพาสปอร์ตและ สถาณที่ทำพาสปอร์ต)หากมีหนังสือเดินทางเล่มเก่าแนบให้สถาณฑูตไปด้วยนะคะรูปถ่ายสำหรับทำวีซ่า เป็นรูปสีขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป ต้องเป็นภาพถ่ายที่มีอายุไม่เกิน 6 เดือนพื้นหลังสีขาว ถ่ายภาพหน้าตรงไม่สวมหมวก และไม่สวมแว่นตากันแดดอย่าให้ผมปิดหูถ่ายเองจากกล้องดิจิตอลได้แต่ต้องอัดลงกระดาษอัดรูปปกติเท่านั้น

เอกสารรับรองการทำงาน

กรณีเป็นพนักงานจดหมายรับรองการทำงานภาษาอังกฤษฉบับจริงเท่านั้นข้าราชการสำเนาบัตรข้าราชการและจดหมายลางานจากต้นสังกัด ต้องมีตราครุฑและตราประทับที่ถูกต้องเท่านั้นหากเกษียรแล้วจำเป็นต้องใช้สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการบำเหน็จบำนาญหน้า-หลังนักเรียนหรือนักศึกษาสำเนาบัตรนักเรียน / นักศึกษาหนังสือรับรองจากทางโรงเรียนภาษาอังกฤษฉบับจริงเท่านั้น

เอกสารการเงิน

1.สมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือฝากประจำตัวจริง (ไม่ใช้บัญชีกระแสรายวัน-เดินสะพัด)สถาณฑูตจะคืนให้ภายหลังพร้อมกับพาสปอร์

2.ปรับรายการเคลื่อนไหวของบัญชีให้เป็นเดือนปัจจุบัน แล้วถ่ายสำเนาย้อนหลัง 6เดือนรวมทั้งหน้าชื่อเจ้าของบัญชี

3.กรณีที่ขึ้นบัญชีเล่มใหม่ เดินบัญชีไม่ถึง 6 เดือนให้ถ่ายสำเนาบัญชีเล่มเก่าย้อนหลังไปจนครบ 6 เดือน

เอกสารเพิ่มเติม

จดหมายเชิญจากคนที่ออสเตรเลีย เป็นภาษาอังกฤษหากไปพักบ้านเพื่อนหรือบ้านญาติและผู้ที่เชิญเราจะต้องส่งสำเนาพาสปอร์ตที่เซ็นชื่อเขากำกับ ส่งทางอีเมล์ได้เพื่อนำไปยื่นกับสถาณฑูต

สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง3 เดือน ของผู้ที่เป็นสปอร์นเซอร์ (ในกรณี มีแฟน หรือญาติที่ออสออกค่าใช้จ่ายการเดินทางและที่พักให้)

ข้อควรระวัง ในกรณีที่ไปหาแฟนชาวออสการขอวีซ่าท่องเที่ยวต้องเอกสารให้ดีนะคะเพราะสถาณฑูตอาจเข้าใจได้ว่าเราอาจมีจุดประสงค์อื่นแอบแฝงไม่ใช่ไปเที่ยวอย่างเดียว เช่น ไปแล้วจดทะเบียนเปลี่ยนวีซ่าเป็นคู่สมรสเลยซึ่งจุดนี้ต้องอาศัยหนังสือรับรองจากที่ทำงานค่ะ ต้องให้เจ้านายรับรองว่าเรามีวันหยุดถึงวันไหนจะกลับมาทำงานวันไหน เราคือไปเที่ยว หรือไปเยี่ยมญาติ เป็นต้น

วีซ่า คนเข้าเมือง ขอมีถิ่นที่อยู่ฝรั่งทำงานในไทย ขออยู่ต่อ ขออยู่ต่อ 90 วัน ขออยู่ต่อในราชอาณาจักร ขออยู่ต่อเพื่อธุรกิจขอวีซ่าอยู่ไทย รับจดทะเบียน ขอวีซ่าชาวต่างชาติ ชาวต่างชาติในประเทศไทยต่อวีซ่าเขมร ต่อวีซ่าไทย ต่อวีซ่าในไทย ต่อวีซ่าลาว ต่างชาติ ทำวีซ่าต่างชาติฝรั่งอยากอยู่เมืองไทย ฝรั่งอยู่เมืองไทย อยู่เมืองไทย ขอวีซ่า วีซ่ากัมพูชาวีซ่าจีน วีซ่าญี่ปุ่น วีซ่าไต้หวัน วีซ่าลาว วีซ่าอิหร่าน วีซ่าฝรั่งเศสวีซ่าเยอรมัน วีซ่าอังกฤษ วีซ่าอิตาลี วีซ่าอียิปต์ Schengen Visa วีซ่าอเมริกา วีซ่าออสเตรเลีย วีซ่านิวซีแลนด์ รับทำวีซ่า และ เป็นตัวกลางในการยื่นวีซ่ากับสถานฑูตแต่ละประเทศ ให้กับผู้ที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ แต่ไม่มีเวลาเพียงพอที่จะติดต่อกับสถานฑูตเพื่อขอวีซ่าซึ่งมีหลายขั้นตอน และยุ่งยากในการจัดเตรียมเอกสาร โดยมีทีมงานมืออาชีพ ให้บริการทำวีซ่า ดำเนินการทุกอย่างให้พร้อมสรรพ จัดเตรียมเอกสาร แนะนำขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้การยื่นวีซ่ากับสถานฑูตง่ายขึ้นในราคาย่อมเยา นอกจากนี้ ยังบริการข้อมูลการทำวีซ่า อย่างครบถ้วน สำหรับผู้ที่กำลังต้องการข้อมูลในการทำวีซ่าเรารวบรวมเอาข้อมูลที่สำคัญและเป็นประโยชน์เอาไว้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเอกสารต่างๆ ที่ ผู้เดินทางต้องการทำวีซ่า จำเป็นต้องเตรียมที่ตั้งของสถานฑูต ช่วงวัน-เวลาในการยื่นวีซ่า ข้อแนะนำต่างๆ และแบบฟอร์มในการขอวีซ่าท่องเที่ยว ของประเทศต่างๆ อาทิเช่น วีซ่ากัมพูชา, วีซ่าจีน, วีซ่าญี่ปุ่น, วีซ่าไต้หวัน,วีซ่าลาว,วีซ่าฝรั่งเศส, วีซ่าเยอรมัน, วีซ่าอังกฤษ, วีซ่าอิตาลี,วีซ่าแคนาดา, Schengen Visa, วีซ่าอเมริกา, วีซ่าออสเตรเลีย, วีซ่านิวซีแลนด์

แปลเอกสาร

ทีมงานนักแปลของ ตาดีอินเตอร์เนชั่นแนลล้วนมีประสบการณ์ในการแปลภาษาที่ตนเองมีความเชี่ยวชาญและในเนื้อหาการแปลที่หลากหลายอาทิ งานแปลทั่วไป เอกสารราชการ ด้านกฎหมาย, บัญชีการเงิน, วิศวกรรม,การตลาด, สิ่งแวดล้อม, คอมพิวเตอร์เทคโนโลยี,งานโฆษณา และงานแปลด้านอื่นๆ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่ครอบคลุมของผู้ใช้บริการงานแปลของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีบริการด้านการรับรองเอกสารโดยฝ่ายนิติกรณ์ กรมการกงสุลกระทรวงการต่างประเทศ การับรองเอกสารโดยสถานทูตต่างๆ และรับรองเอกสารโดยกระทรวงยุติธรรมซึ่งจะต้องใช้ในงานประมูล ภาษาต่างๆ ที่รับแปลมีดังนี้ ไทย อังกฤษ เยอรมันฝรั่งเศส อิตาลี่ สเปน สวีเดน  ดัชต์ พม่าลาว จีน ญี่ปุ่น มาเล ฮิบรู และภาษาอื่นๆ (โปรดโทรสอบถาม)

 

Translation Service

TADEE International we have anexpert translator team which have an experience for various languagestranslation such as formal & informal translations, legal translation,financial statement, engineering, marketing, environment, computer technology,billboard and other translations. We can coverage of all efficiency ourtranslation services.

 

We also have services certify byAttorney, Custom Department and Ministry Foreign Affair which documentcertification of the various Embassies and Ministry of Justice we have to actby auction.

 

The languages translation we haveThai, English, Germany, French, Italian, Spanish, Arab, Dutch, Myanmese,Lao, Mandarin Chinese,Japanese, Malaysian, Hebrew and other languages (please call for more information.)

 

บริการด้านอื่นๆ

เตรียมความพร้อมในการสัมภาษณ์รับแปลเอกสารทุกชนิดทุกประเภทราคาถูกที่สุด งานด่วนรอรับได้เลย(ราคาตั้งแต่ 200 ขึ้นไป) บริการรับรองเอกสารจากกระทรวงการต่างประเทศและสถานทูตต่างๆรับทำเรื่องจดทะเบียนสมรสชาวต่างชาติด่วนเสร็จภายใน 1 วัน มีรถบริการรับส่ง(เริ่มที่ 5,000 บาท) ขายตั๋วเครื่องบินราคาถูกประกันการเดินทางถ่ายรูปติดวีซ่าทุกสถานทูต (150 บาท) รับทำใบรับรองประวัติอาชญากรรมจากกรมตำรวจ (ไม่ต้องปั้มมือ)

Other Services

 

·         Preparing for person who an interviewappointment.

·         Translation service all languages, expresstranslateto wait for it (start at 200 baht.)

·         Certify service by Ministry Foreign Affairdocument certification and the various Embassies.

·         Marriage register express in 1 dayand we have a round-trip vehicle service to take you / both to district officearea (start at 8,000 baht.)

 

·         Ticket Booking Low Price Sale.

 

·         Medical Travel Health Insurance.

 

·         Take a photograph for the VisaEmbassy (150 baht.)

 

·         Certify service of Criminal Recordedfrom the Police Department (No hand printed.)

·         วีซ่าท่องเที่ยว(Tourist Visa), วีซ่าเยี่ยมญาติ/ เยี่ยมแฟน (visitorVisa)

·         วีซ่าคู่หมั่น/วีซ่าแต่งงาน,วีซ่าติดตาม Settlement Visa( Fiancé Visa,Marriage Visa, Family Visa)

·         วีซ่าธุรกิจ (Business Visa),วีซ่านักเรียน(Student Visa)

·         กรอกแบบฟอร์ม/กรอกฟอร์มออนไลน์ เริ่มต้นที่ 500 บาท(Fill out VisaApplication Form)

·         จองคิวสัมภาษณ์/เตรียมการสัมภาษณ์ (Queue reservation for submission and Preparefor interview )

·         แปลเอกสาร,รับรองเอกสารจากกระทรวง (Translation Service)

·         ประกันการเดินทาง (Travel Insurance)

·         จองตั๋วเครื่องบิน/จองโรงแรม (Air Ticket and Booking Hotel)

·         ยื่นวีซ่าแทน ทุกประเทศ (Submit Application)

·         วีซ่าติดตามภรรยาไทย /non-o, non-B

·         จดทะเบียนสมรส (Marriage registration)

 

คำค้นหา :  บริการทำวีซ่าทั่วโลก  วีซ่าชั่วคราว  วีซ่าท่องเที่ยว  วีซ่านักเรียน  วีซ่าทำงาน  วีซ่าถาวร  วีซ่าคู่หมั้น  วีซ่าแต่งงาน  วีซ่าติดตามคู่สมรสNon-Immigrant  Immigrant Visa  Visa  passport VisaServices

--------------------------------------------------------------------------------

-------------------------------------------------------------------------------
TADEE International Co., Ltd. บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
เลขที่ 600 ถนนรัชดา 13 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

600Thitisuk Ratchadaphisek 13Dindaeng District,Bangkok 10400
http://tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com , tadeeinter@hotmail.com

 600 Thitisuk Ratchadaphisek13 Dindaeng District, Bangkok 1040

Office :042-353-682 Mob.089-185-1972Vassana

-------------------------------------------------------------------------------

บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

107หมู่ที่ 13 ต.เมืองใหม่ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู

โทร.042-353-682

 

TadeeInternational Co., Ltd.

107Moo.13 T.Mueang Mai , Si Bun Rueang District  Nong Bua Lam Phu Province

Tel: 042-353-682 Mob.089-185-1972Vassana

----------------------------------------------------------------------------

 

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 454240

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : vassana

ประกาศเพื่อต้องการ : รับจ้าง

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : -

รุ่น / โมเดล : -

ราคา : 25,000.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 26 เม.ย. 2013 ( -806 วัน )

ที่อยู่ : TADEE International Co., Ltd. บริษัท ตาดี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เลขที่ 600 ถนนรัชดา 13 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400 600 Thitisuk Ratchadaphisek 13 Dindaeng District, Bangkok 10400http://tadeeinternational.com Email: info@tadeeinternational.com , tadeeinter@hotmail.com600 Thitisuk Ratchadaphisek 13 Dindaeng District, Bangkok 1040Office :042-353-682 Mob.089-185-1972 Vassana

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 10400

เบอร์โทร : 0891851972

มือถือ : 0891851972

แฟกซ์ : -

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://www.tadeeinternational.com/aus-tourist.php

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว

ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter