• S1
[ขาย] รับสร้างบ้านน็อคดาว์น บ้านสำเร็จรูป โมบายโฮมเริ่มต้นเพียง 1 แสนกว่าๆ -บ้านสวน ร้านกาแฟ รีสอร์ท อ็อฟฟิต เดินน้ำไฟสุ

[ขาย] [ขาย] รับสร้างบ้านน็อคดาว์น บ้านสำเร็จรูป โมบายโฮมเริ่มต้นเพียง 1 แสนกว่าๆ -บ้านสวน ร้านกาแฟ รีสอร์ท อ็อฟฟิต เดินน้ำไฟสุ
ราคา :   140,000.00 บาท


เพียง 1 แสนบาท บ้านทรงปั้นหยาสำเร็จรูป รีสอร์ทสไตล์Modern-ไทยประยุกต์ สปา ร้านกาแฟ ติดตั้งเสร็จในวันเดียว เดินน้ำไฟสุขภัณฑ์พร้อมใช้งาน บริการทั่วประเทศโดย IHOME1982

I-HOME 1982 คือผู้รับผลิต Mobile Home บริการติดตั้งทั่วประเทศ
ชมตัวอย่างบ้านในเว็บ: www.ihome1982.net

Mobile Home คือ บ้านที่สร้างเสร็จแล้วสามารถเคลื่อนย้ายได้ทันที โดยมีการขนส่งเป็นหลังๆโดยมีการเก็บรายละเอียดงานเพียงแค่วันเดียว แตกต่างกับบ้านน็อคดาว์นตรงที่บ้านน็อคดาว์นต้องถอดและไปประกอบหน้างานเสียเวลาติดตั้งเป็นสิบวัน ทำให้ Mobile Home มีค่าใช้จ่ายถูกกว่าบ้านน็อคดาว์น30-40% ระยะเวลาการผลิตและติดตั้งใช้เวลาเพียงแค่ 2-3 อาทิตย์

 

ด่วน! พิเศษ เรามีบริการสำหรับผู้สนใจที่อยู่กรุงเทพและปริมณฑล รับสร้างบ้านน็อคดาวน์ในราคาที่คุณเลือกได้

I-HOME 1982 บ้านทุกหลังรวมค่าติดตั้ง เดินสายไฟภายในและเดินท่อน้ำให้เรียบร้อยแล้ว (ไม่รวมค่าวัสดุส่วนที่ที่เทพื้นหรือยกพื้นสูง)
I-HOME 1982 สามารถเพิ่มจำนวนห้องพักให้กับรีสอร์ทของคุณ โดยการใช้เวลาการติดตั้ง1-2วันต่อหลัง ไม่รบกวนแขกคนสำคัญของคุณที่เข้ามาพักในรีสอร์ท

I-HOME 1982 ลูกค้าสามารถเลือกสีหลังคา สีผนังด้านนอก-ใน สีห้องน้ำ สีกระเบื้อง สีระเบียง ได้ความตามต้องการให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ของคุณ

I-HOME1982 เป็นผู้ผลิตและสร้างสรรบ้าน ให้ตรงกับความต้องการของคนทุกกลุ่ม
I-HOME1982 เป็นผู้สร้างให้ฝันของคุณและใครหลายๆคนเป็นจริง
I-HOME1982 จุดเด่น เราสามารถสร้างบ้านหลังน้อยๆให้คุณในงบประมาณที่คุณเอื้อมถึง ไม่ว่าคุณต้องการจะอาศัยเองหรือต้องการสร้างรีสอร์ท คุณก็สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายทุกอย่างได้ เพราะราคาของบ้านแต่ละหลังทางเราใช้วิศวกรที่มีความรู้ทั้งด้านวัสดุและการออกแบบมาช่วยคำนวณทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้บ้านที่คุ้มค่ากับเม็ดเงินในยุคนี้

I-HOME982 มีแบบบ้านหลากหลายทรงปั้นหยา ทรงสเปน ทรงจั่วมุกซ้อน บ้านแฝด หรือจะเป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านอินเตอร์เนชั่นแนลสไตล์ ตามแบบที่คุณต้อง ในราคาเริ่มต้นเพียงหนึ่งแสน

ติดต่อ office I-HOME กรุณาโทรนัดล่วงหน้า
เนื่องจากไซด์งานอยู่ต่างจังหวัด สามารถนัดชมตัวอย่างบ้านได้ที่

บ้านโมบาย (ฝ่ายขาย) 081-7507775
บ้านน็อคดาวน์ (ฝ่ายขาย) 086-3744084
สำนักงานขาย-ชมบ้านตัวอย่าง หมู่บ้านนันทวัน ถนนสุขาภิบาล5
แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม
e:mail:ihome1982@gmail.com

or:ihome1982.koy@gmail.com

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 494299

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : Sujitra Pinkaew

ประกาศเพื่อต้องการ : ขาย

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : I-HOME 1982

รุ่น / โมเดล : -

ราคา : 140,000.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 12 ส.ค. 2012 ( -1062 วัน )

ที่อยู่ : กรุงเทพและปริมณฑล รับงานรีสอร์ทที่ต่างจังหวัด (จำนวนการสร้าง 6-10 หลังขึ้นไป)

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ :

เบอร์โทร :

มือถือ :

แฟกซ์ :

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://น็อคดาวน์.com

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว


ความคิดเห็น "[ขาย] รับสร้างบ้านน็อคดาว์น บ้านสำเร็จรูป โมบายโฮมเริ่มต้นเพียง 1 แสนกว่าๆ -บ้านสวน ร้านกาแฟ รีสอร์ท อ็อฟฟิต เดินน้ำไฟสุ"

  • avatar of way
    way เมื่อ 11 มีนาคม 2014, 16:55 [ แจ้งลบ ]
    เคยใช้บริการแล้วครับ เข็ด!!!! ตอนไปดูบ้านตัวอย่าง คุณนก เจ้าของบอกว่างานจริงออกมาจะดีกว่าบ้านตัวอย่าง แต่พอผลงานออกมาจริง งานหยาบมาก ต้องมาตามแก้เองอีกเยอะเลยและก็เสร็จไม่ตรงตามกำหนด ปล่อยให้เราลางานไปรอติดตั้งที่ต่างจังหวัด ทั้งที่ confirm วันนัดติดตั้งกับเราแล้ว พอโทรไปตามหลายครั้งเข้าก็ไม่รับสายไปเลย แล้ว SMS เบอร์โทรช่างมาให้เราคุยเอง สุดท้ายมาช้ากว่าวันนัดไป 3 วัน เราก็ยุ่งเลยเพราะตัวเราอยู่กรุงเทพฯ แต่บ้านติดตั้งที่ต่างจังหวัด เกิดมาไม่เคยพบเคยเห็น โมโหมากครับ ซื้อของราคาเป็นแสน แต่ได้รับบริการแบบนี้ เสียความรู้สึกมาก เข็ดจนตาย (แต่เท่าที่เช็คราคา ณ ตอนนั้น ของเขาก็ถูกกว่าเจ้าอื่นนะครับ แต่ถ้าบริการแบบนี้ก็ไม่ไหว)
  • avatar of poo
    poo เมื่อ 27 มิถุนายน 2014, 8:52 [ แจ้งลบ ]
    ค่าขนส่งไปสงขลา คิดอย่างไร หรือมีสาขาที่สงขลาหรือใกล้เคียงหรือไม่

ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter