• /upload3/1/20140803/aff3fe758e91923d4d727af89164361d.jpg
  • S1
DT1010 แค่เล่นเกมส์ผ่านแอพ ก็มีรายได้ ทดลองเล่นฟรี ถูกกฏหมาย รับต้นสายสายทั่วโลก

[ขาย] DT1010 แค่เล่นเกมส์ผ่านแอพ ก็มีรายได้ ทดลองเล่นฟรี ถูกกฏหมาย รับต้นสายสายทั่วโลก

มาร่วมเป็นเจ้าของธุรกิจเกมส์ บนโลก Digital Game network World กับ DT1010 เล่นเกมส์วันละ 1-3 นาทีมีรายได้ 8,500 ทุกเดือน

"ชีวิตกับเกมส์"
นับตั้งแต่มนุษย์ได้ถือกำเนิดขึ้น เกมส์เป็นสิ่งสำคัญ
หนึ่งสำหรับสังคมมนุษย์-มิใช่เพียงแต่สร้างความบันเทิงแต่ยังช่วยพัฒนาสังคมอีกด้วย

จากเกมส์ยุคโบราณเช่นหมากรุกและไพ่นกกระจอก มาสู่เกมส์เล่นอันแสนโปรดปราณของเด็ก เช่น ซ่อนหาหรือการแสดงบทบาทสมมุติ และผ่านเข้าสู่ยุคของเกมส์ออนไลน์ในปัจจุบัน เกมส์ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในการสร้างเพื่อนใหม่ๆ แข่งขันกันทางด้านความรู้ และช่วยเพลิดเพลินในยามว่าง

ตั้งแต่มีการคิดค้นวีดีโอเกมส์ในปลายทศวรรษที่ 17 และวิวัฒนาการของเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เราจะเห็นได้ว่าการเติบโตของเกมส์ออนไลน์เป็นแบบก้าวกระโดดและเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเราไปแล้ว ไม่ว่าเกมส์ที่คุณเล่นจะเป็นเกมส์ประเภทกีฬา,สงคราม,เพลง,เกมส์เด็กๆ,หรือเกมส์เล่นตามบทบาท หรือเกมส์ภาษา (RPG) ซึ่งเกมส์เหล่านี้หาเล่นได้ในโลกอนนไลน์ และเกมส์เหล่านี้ได้นำให้คนจำนวนมากเข้าสู่ตลาดระดับโลก

ด้วยการพัฒนาและความนิยมของ สมาร์ทโฟน เราเห็นเกมส์ในโทรศัพท์มือถือเข้ามามีบทบาทในด้านการเรียนรู้ การดำเนินชีวิต การทำงาน - เป็นการสร้างโอกาสอันน่าทึ่งในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

วิสัยทัศน์และพันธกิจ
นักเล่นเกมส์ในวันนี้คือเจ้าของธุรกิจในวันหน้า
DT1010 เป็นแพลทฟอร์มที่เชื่อมต่อระหว่างผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือทั่วโลกกับผู้เล่นเกมส์ทั่วโลก จากแพลทฟอร์มนี้คุณสามารถพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของคุณเพื่อสร้างสร้างธุรกิจบนเกมส์มือถือของคุณ แนวคิดนวัตกรรม เพียงแค่ปุ่มเดียวคุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้อื่นได้ทั่วโลก

DT1010 ได้คิดค้นเมืองแห่งเกมส์บนโทรศัพท์มมือถือที่ใช้ internet เป็นพื้นฐานได้สำเร็จซึ่งจะมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากทั่วโลกเข้ากับนักพัฒนาเกมส์ในแพลทฟอร์มเดียวกัน กลายเป็นโลกแห่งเกมส์เสมือนจริงซึ่งยังไม่มีใครคิดค้นมาก่อน

เทคโนโลยีอันอัจฉริยะ ของ DT1010

ศาตราจารย์ชาวเกาหลี ชุง ฮุน (Chung Hoon) หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีวีดีโอเกมส์ผู้ก่อตั้ง DT1010. โดยมีเป้าหมายที่จะเปิดตัวแพลทฟอร์มเกมส์ของเขาบนตลาดโทรศัพท์มือถือและตลาดเกมส์ เขาเป็นบุคคลซึ่งเป็นที่นับถือและมีชื่อเสียงโด่งดังในอุตสาหกรรมนาโนศาสตร์ เขาได้รับการเข้าร่วมและสอนเกี่ยวกับการพัฒนาเกมส์บนตลาดมือถือและแนวโน้มสำคัญ ( Mega Trend) ในตลาดนี้และในประเทศต่างๆ มากกว่า 38 ประเทศ ศาตราจารย์ชุง ฮุน (Dr.Chung Hoon) มีความชำนาญอย่างมากมในอุตสาหกรรมและตลาดการสื่อสารเคลื่อนที่ และได้ทำงานร่วมกับ SK Group 1 ใน 4 ของกลุ่มบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านการสื่อสารเคลื่อนที่ของเกาหลี งนการพัฒนาและช่วยให้บริษัทเกมส์มือถือเป็นบริษัทมหาชน

ความคิดสร้างสรรค์ หนทางแห่งความมั่งคั่ง

DT1010. เชื่อว่าเกมส์บนโทรศัพท์มือถือจะกลายเป็นแนวโน้มสำคัญ (Mega Trend) ในอนาคตและเอเชียเองก็เช่นกัน ปัจจุบันประเทศจีนและเกาหลีทำเงินมากกว่า 30% ของรายได้จากตลาดเกมส์โทรศัพท์มือถือทั่วโลกในปี 2013  9ใน10 บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ทำการซื้อหุ้นกิจการบริษัทเกมส์โทรศัพท์มือถือไว้เป็นทรัพย์ของบริษัท - มูลรวมในปัจจุบันสูงกว่า 1,000 ล้าน USD ด้วยเหตุนี้ เกมส์โทรศัพท์มือถือไม่ควรถูกมองว่าเป็นแค่ของเล่น
ต่อไปมันจะเป็นธุรกิจระดับโลก!!!

http://www.shoppingrich.tht.in


            ***.DT 1010 เกมส์ช๊อกโลก แค่เล่นเกมวันละ 1-5 นาที รับเดือนละ 8,500ต่อเดือน พอถึงสิ้นปี(360 วัน) รับ 100,000++ ต่อ 1 ลิขสิทธิ์ ธุรกิจเกมส์ออนไลน์ที่ง่ายที่สุดในโลก วันนี้คุณมีโอกาสเป็นต้นสายของเมืองไทย และเอเชียแล้ววันนี้!!

 DT1010
ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่
ไม่ใช่ธุรกิจขายตรง
ไม่ต้องเข้าประชุม
ไม่การรักษายอด
ไม่ต้องขายสินค้า (สินค้าคือเกมส์)
ไม่มีตำแหน่งให้สร้าง
ตลาดของทุกกลุ่มเป้าหมาย
สร้างความสุขให้สู่ครอบครัว
จดทะเบียน
การเสียภาษี
ถูกต้องตามกฎหมาย
ทุกอย่าง ครับผม

เนื่องจากรายได้ที่บริษัท นำมาแบ่งเป็นกำไร ประมาณ 70000 บาทแต่ละหมายเลขทะเบียน เป็นเงินที่มาจากการร่วมกันเพิ่มมูลค่า โดยผู้ดาวโหลดเกมส์จาก pocketlife ของเรา จากทั่วโลก กำไรที่เราได้จึงมาจากทั่วโลก เราจึงเรียกว่า เกมส์ช่วยชาติเพราะ พวกเราช่วยกันนำเงินเข้าประเทศ...นั่นเอง

จากดิจิตอล มาแล้ว
เพียงแค่คลิ๊กกระดิกนิ้ว
วันละ 2นาที..แต่สิ้นปี
กลับได้แสน บวกๆ
ทำอย่างไร...ง่ายนิดเดียว
ดูให้จบ
...บริษัทDT1010 Thailand ออกทีวีรายการ สถานีเงินล้าน NationTV 7ธ.ค.57 ดร.ศุภณัฐ ดอนจันทร์

ตอบให้ท่านหายข้องใจว่าทำไมถึงทำควบคู่กับขายตรงที่ท่านทำอยู่ได้ดีด้วยครับผม
ทดลองเล่นเกมส์ได้ฟรี ที่นี่

http://www.shoppingrich.tht.in

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 593071

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : miso435

ประกาศเพื่อต้องการ : ขาย

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : อาร์พีจีเน็ตเวิร์ค RPG Network PSThaiSuccess

รุ่น / โมเดล : PSThaiSuccess

วันสิ้นสุดประกาศ : 24 ม.ค. 2015 ( 12 วัน )

ที่อยู่ : 22/4 m.8

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 24140

เบอร์โทร : 0838800726

มือถือ : 0838800726

แฟกซ์ :

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://startup2rich.yolasite.com

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว

ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter