• S1
ขายรถเต่าถีบโบราณ ผลิตช่วงปี 1960 ตัวถังเป็นเหล็กทั้งคัน เป็นงานเก่าแท้ สินค้าส่งออก

[ขาย] ขายรถเต่าถีบโบราณ ผลิตช่วงปี 1960 ตัวถังเป็นเหล็กทั้งคัน เป็นงานเก่าแท้ สินค้าส่งออก
ราคา :   15,000.00 บาท

คำเตือน!! กรุณาตรวจสอบให้ดีก่อนกระทำการโอนเงิน , Be2hand.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้น คลิกที่นี่เพื่ออ่านต่อ...หากพบเห็นประกาศใดหลอกลวง กรุณาแจ้งมาที่ support@be2hand.com พร้อม หลักฐานการแจ้งความเพื่อการป้องกันการกลั่นแกล้งทางธุรกิจ หากตรวจสอบแล้วเป็นความจริง Be2hand.com จะนำข้อมูลของมิจฉาชีพ ประกาศให้ทราบผ่านทาง รายชื่อ และ บัญชีอันตราย เพื่อแจ้งเตือนบุคคลอื่น ๆ ต่อไปหรือ คลิกที่นี่ หากไม่ต้องการให้ขึ้นคำเตือนนี้ในประกาศของคุณ
หากไม่ต้องการให้ขึ้นป้ายคำเตือนในประกาศของคุณ คุณจะต้องเป็นสมาชิก icon-verified.png หรือ ลงโฆษณาชนิดปักหมุด เท่านั้น

Joe’sKustom คือผู้ผลิตรถเต่าถีบโบราณสำหรับเด็กและเพื่อสะสมแต่เพียงผู้เดียวในโลก นอกจากนี้เรายังออกแบบและคัสต้อมรถเด็กเล่นทุกชนิดรถทุกคันที่ผ่านการคัสต้อมแล้วจะเหมือนเป็นหนึ่งเดียวในโลก การันตีจากการส่งออกมาแล้วทุกมุมโลกสนใจสินค้าและสั่งทำได้ที่ joeskustom@hotmail.comหรือเยี่ยมชมสินค้าได้ที่ www.joeskustom.com

รถเต่าถีบโบราณ ผลิตช่วงปี 1960 ตัวถังเป็นเหล็กทั้งคันเป็นงานเก่าแท้ ไม่ใช่งานรีโปรดักชั่น สีที่ใช้เป็นเกรดเดียวกับรถยนต์ 2K  กันชนและฝาครอบล้อชุบโครเมี่ยมอย่างดี  เบาะนั่งใช้ผ้าตัวเดียวกับเบาะRECARO  พวงมาลัยออกแบบใหม่สไตล์อเมริกันเป็นเหล็กทั้งตัว แตกต่างจากแบบเก่าซึ่งเป็นพลาสติก แตกหักง่ายมาก มาพร้อมแตรใส่ถ่านแบบของปี1960 แท้ๆ  นำ้หนักรถเปล่า 8 กก. 

มีเฉดสีหลายเฉดสีให้เลือก เช่น เฉดสีพิเศษอย่าง ดำเมทัลลิคแดงเมทัลลิค ฟ้าเมทัลลิค และเฉดสีคลาสสิคอย่างเช่น เขียว เทา ฟ้า ขาว ครีม เหลือง เป็นต้น  ซึ่งทุกสีสั่งผสมตามแบบยุค 60 ทุกสี  นอกจากนี้ยังมีสีที่ขายดีที่สุดในอเมริกาคือดำด้าน เป็นเฉดสีที่เทรนด์มาแรงที่สุดสำหรับรถยนต์ในอเมริกาในขณะนี้

 

ผู้ซื้อสามารถเลือกเฉดสีได้ทุกสี เพียงเพิ่มเงิน1500 บาท

 

รถเต่าถีบนี้เหมาะสำหรับผู้นิยมสะสมของเก่า ซึ่งใช้งานได้จริง   ไม่ใช่ของโชว์ประดับบ้านเพียงอย่างเดียวแบบรถทั่วๆไป  รถเต่าของเราเป็นงาน CUSTOM MADE ประกอบทีละคันไม่ใช่งานแมสโปรดักชั่น  เป็นงานส่งออกทั่วโลกอาทิเช่น แคนาดา ออสเตรเลีย บราซิล อังกฤษ มาเลเซีย สวิสเซอร์แลนด์ โปรตุเกส เยอรมันนีญี่ปุ่น และอเมริกา ซึ่งได้รับความนิยมสูงสุด

 

 


ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 593217

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : Joe

ประกาศเพื่อต้องการ : ขาย

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : -

รุ่น / โมเดล : -

ราคา : 15,000.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 21 ต.ค. 2013 ( -629 วัน )

ที่อยู่ :

จังหวัด : ราชบุรี

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ :

เบอร์โทร :

มือถือ : 0870762190

แฟกซ์ :

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว


ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter