• S1
ท้าพิสูจน์ ลูกชิ้นพันธุ์ใหม่ ระเบิดในปาก อีกหนึ่งรสชาติที่ท้าให้ลอง

[ขาย] ท้าพิสูจน์ ลูกชิ้นพันธุ์ใหม่ ระเบิดในปาก อีกหนึ่งรสชาติที่ท้าให้ลอง
ราคา :   65.00 บาท

ลูกชิ้นหมูระเบิด บอมบ์ บอมบ์


ขนาด 1 ถุง บรรจุ 500 กรัม ราคา 65 บาท
บอมบ์ บอมบ์ เป็นลูกชิ้นหมูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนกับลูกชิ้นทั่วไป ลักษณะของลูกชิ้นหมู บอมบ์ บอมบ์ เป็นลูกชิ้นระเบิดอย่างแท้จริง นั้นคือ เมื่อรับประทานลูกชิ้นหมู บอมบ์  บอมบ์ จะเกิดการแตกออกของลูกชิ้นภายในปากเมื่อเคี้ยว จะรู้สึกทันทีถึงรสชาติ อีกหนึ่งรสที่ซ่อนอยู่ภายในของลูกชิ้น นั้นคือการแตกตัวระเบิดออกของวัตถุดิบที่อยู่ภายใน สามารถตอบโต้ผู้รับประทานได้ทุกลูก เคี้ยวแรงระเบิดแรง เคี้ยวเบาระเบิดเบา  บอมบ์ บอมบ์ เป็นลูกชิ้นหมูสอดไส้ มี 2 แบบ ดังนี้


1. บอมบ์ บอมบ์ 1 คือ ลูกชิ้นหมูสอดไส้น้ำซุป รสเข้มข้น เหมาะกับร้านก๋วยเตี๋ยวที่ใส่ลูกชิ้นเป็นวัตถุดิบ ลักษณะการรับประทานคือการรับประทานเข้าไปทั้งลูกแล้วเคี้ยวอย่างพิจารณา น้ำซุปที่ซ่อนอยู่ภายในจะระเบิดออกทันทีภายในปากและจะผสมกลมกลืนกับเนื้อลูกชิ้น สิ่งนี้จะสร้างความสนใจและตื่นเต้นให้กับผู้รับประทานได้เป็นอย่างดี


2. บอมบ์ บอมบ์ 2 คือ ลูกชิ้นหมูสอดไส้น้ำจิ้ม รสเข้มข้น เหมาะกับร้านลูกชิ้นปิ้งหรือทอด ปัญหาของการรับประทานลูกชิ้นปิ้งแล้วน้ำจิ้มหยดย้อยลงบนเสื้อผ้าจะหมดไป โดยลักษณะการรับประทานคือการรับประทานเข้าไปทั้งลูกโดยที่ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม แล้วค่อยๆเคี้ยวอย่างพิจารณา น้ำจิ้มที่ซ่อนอยู่ภายในลูกชิ้นจะออกมาผสมกลมกลืนกับเนื้อลูกชิ้นเป็นอย่างดี

พิเศษสุด!!! สำหรับผู้ลงทุนที่มีอุปกรณ์ครบทุกอย่างอยู่แล้ว
ต้องการเพียงวัตถุดิบ 
 โทรมาหาเราได้ เรามีทางออกให้ท่าน
และลูกค้าที่ต้องการปรับแต่งหน้าร้านมาขายลูกชิ้นหมูระเบิด หรืออยากขายสินค้าอื่น ๆ ควบคู่กันไป
ลูกชิ้นหมู บอมบ์ บอมบ์ จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านของท่าน เนื่องจากลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะโต้ตอบกับผู้รับประทานได้ กัดแล้วระเบิด กัดเบาระเบิดเบา กัดแรงระเบิดแรง ซึ่งเป็นการตอบโต้กับผู้บริโภคแบบชิ้นต่อชิ้นภายในปาก ลูกชิ้นทั้งสองชนิดนี้ เป็นสิ่งแปลกใหม่ของคนไทย หากท่านใดได้ลองเคยได้ยินชื่อลูกชิ้น บอมบ์ บอมบ์ และ รู้จักกับลัษณะของลูกชิ้น จะต้องลองหาโอกาสลองชิมสักครั้ง และเมื่อลองชิมลูกชิ้นระเบิดแล้ว  จะเกิดการบอกต่อถึงความแปลกของลูกชิ้นที่ตัวเองได้ลิ้มลอง ไม่ต้องจ่ายค่าเฟรนชาย ไม่ต้องเสียค่าสมัคร สั่งสินค้าจำหน่ายร่วมกับสินค้าเดิมของท่านเองได้ทันที
โอกาสเพิ่มรายได้กับลูกชิ้นพันธุ์ใหม่ขายลูกชิ้นอย่างไรให้มีรายได้เพิ่มไม่ต่ำกว่า 50,000 บาท/เดือน เชิญพบกับวิถีทางของลูกชิ้น สู่ความสุดยอดของเทคนิคการขายลูกชิ้น สไตล์ บอมบ์ บอมบ์ โอกาสนี้เฉพาะผู้ที่ทำการค้าเกี่ยวเนื่องกับลูกชิ้นเท่านั้น เช่น ร้านลูกชิ้น ปิ้ง ทอด ก๋วยเตี๋ยว เป็นต้น

สนใจสินค้าไปจำหน่ายต่อ ติดต่อขอรับสินค้าตัวอย่างได้ โทร.083-896-2291 , 085-130-2579
รายละเอียดเกี่ยวกับเทคนิคการขาย ติดต่อ porkball_bomb@hotmail.com
โอกาสนี้ เฉพาะผู้ค้าที่อยู่ในกรุงเทพ และเขตใกล้เคียงเท่านั้นครับ


ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 60068

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : สุรเชษฐ ปิ่นนาค

ประกาศเพื่อต้องการ : ขาย

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : Bomb Bomb

รุ่น / โมเดล : -

ราคา : 65.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 6 มี.ค. 2011 ( -1590 วัน )

ที่อยู่ : 73/75 ซ.สุคันธาราม สวนจิตรลดา

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 10300

เบอร์โทร :

มือถือ : 0838962291

แฟกซ์ :

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://meatballsbombbomb.blogspot.com

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว


ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter