• /upload3/1/20130720/533b02fba8bc4a05d704f744b52db472.png
  • S1
 ที่พักสุดหรู ราคาถูก ที่ัพักภูเก็ต Kalima Resort & Spa,Phuket ห้องพัก Deluxe seaview 3วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน และอาหารเย็น 1 มื้อ สามารถชมทิวทัศน์อันดามัน

[ให้เช่า] ที่พักสุดหรู ราคาถูก ที่ัพักภูเก็ต Kalima Resort & Spa,Phuket ห้องพัก Deluxe seaview 3วัน 2 คืน พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน และอาหารเย็น 1 มื้อ สามารถชมทิวทัศน์อันดามัน
ราคา :   6,999.00 บาท

สนใจคลิกเล๊ยยยย**** http://www.thebestdeal1.com **** 
63.gif

พิเศษ ลดเหลือ 6999 บาท เท่านั้น จากราคา 24000 บาท คุ้มสุดๆ  หมดแล้วหมดเรย


63.gif
เกาะภูเก็ตเป็นสวรรค์เขตร้อนมีความสุขกับทะเลที่ดวงอาทิตย์ทรายและมีชีวิตชีวา ที่ Kalima รีสอร์ทแอนด์สปาตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกที่งดงามของภูเก็ตที่มีเพียงไม่กี่นาทีจากหาดป่าตองที่มีชื่อเสียง, 190 ประณีตร่วมสมัยห้องพักรูปแบบสถาปัตยกรรมและวิลล่าต้อนรับคุณพร้อมกับมุมมองที่กว้าง 220 องศาของอ่าวป่าตองและเส้นขอบฟ้าไม่มีที่สิ้นสุดของทะเลอันดามัน 
เกาะภูเก็ต ไข่มุกอันดามัน ที่หลายๆคนใฝ่ฝันจะได้มาเยือน หาดทรายขาว ทะเลสวยใส สายลมโชยเย็นสบาย กับใครบางคน หรือกับใครหลายคน และบางโอกาสกับครอบครัวอบอุ่น หลากหลายกิจกรรมทางบกที่น่าสัมผัส อาทิ ขับรถรอบเกาะชมทัศนียภาพสวยใส และพระอาทิตย์ตกยามเย็น ณ แหลมพรมเทพ สักการะหลวงพ่อแช่มวัดฉลอง ชมวิวเมืองภูเก็ต ชิมอาหารท้องถิ่น อีกหลายกิจกรรมทางทะเล ดำน้ำชมปะการัง แวะเวียนเยี่ยมเยือน เกาะแก่งต่างๆ หลายหลากสีสรรค์ ความงามตามธรรมชาติ กับวิถีชีวิตชาวเล ที่ยังคงมนต์เสน่ห์ และความประทับใจของภาคใต้ไว้มิรู้ลืม 
บุษบาสปา และทรีโอบาร์ บาร์ในสระน้ำ ให้คุณสามารถเลือกใช้บริการได้อย่างสะดวกสบาย เชื่อมต่อด้วยห้องอาหารไทยเทสต์ ที่ให้บริการอาหารไทย 4 ภาค 
ฟิตเนสกับวิวทะเลจากทุกอุปกรณ์ในห้อง คิดส์คลับพร้อมอุปกรณ์สำหรับเด็กๆ หรือหากสนใจออกกำลังกายและพักผ่อนกับสุขภาพดีๆ ทางรีสอร์ทก็มีคอร์สมวยไทยและโยคะไว้ให้บริการ 

ห้องพักดีลักซ์ ซีวิว ตกแต่งโมเดินร่วมสมัยกับ 220 องศาวิวทะเลอันดามัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมอำนวยความสะดวกให้วันหยุดพักผ่อนสะดวกสบายที่สุด 
• สัมผัสบรรยากาศยามเช้าแสนสดชื่นด้วยวิวทะเล สายลม แสงแดด แสนอบอุ่น เริ่มกิจกรรมพักผ่อนอย่างเต็มที่กับหลากหลายรายการท่องเที่ยวแบบ ครึ่งวัน และเต็มวัน ตามอัธยาศัย 
• มาลิกา เทอเรส ห้องอาหารสำหรับทุกท่าน จัดเตรียมบุปเฟ่ต์อาหารเช้าแบบอเมริกัน และเอเซียนสไตล์ให้ท่านได้อิ่มอร่อยกับหลายหลากเมนูที่น่าชิม หรือสำรองจองที่นั่งกับบรรยากาศโรแมนติกดินเนอร์ และเลือกสรรไวน์รสชาติเยี่ยมที่ชื่นชอบจากหลายประเทศ พร้อมกับชมวิวทั่วทั้งอ่าวป่าตอง หาดกะหลิม และทะเลอันดามันอีกหนึ่งบรรยากาศที่น่าตื่นตาประทับใจ 
• เพียง 10 นาทีด้วยบริการรถนำส่งใจกลางป่าตองจุดช้อปปิ้งชื่อดังจังซีลอน ในการจับจ่ายใช้สอยกับสิ่งที่ต้องการได้อย่างเพลิดเพลิน และสะดวกสบาย 
ห้องพัก 190 ห้องของคาลิมารีสอร์ท แอนด์ สปา กว่า 9 แบบให้บริการด้วยห้องพักหลายแบบหลายสไตล์ จากดีลักซ์ซีวิวสู่ ห้องแฟมิลี่ที่อบอุ่น หรือห้องฮันนีมูนสวีทสำหรับคู่รัก หากชอบบรรยากาศห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ดูเพล็กซ์ และไพรเวท พูล วิลล่าน่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสม

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 613549

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : thebestdeal1

ประกาศเพื่อต้องการ : ให้เช่า

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : thebestdeal1

รุ่น / โมเดล : thebestdeal1

ราคา : 6,999.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 25 เม.ย. 2013 ( -813 วัน )

ที่อยู่ : thebestdeal1เดอะ เบสท์ ดีล ที่อยู่ : เลขที่ 12/14 ปากทางลาดพร้าวโทร: Tel : 02-938-4399 Fax : 02-938-4399support@thebestdeal1.com

จังหวัด : กรุงเทพมหานคร

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 10230

เบอร์โทร : 029384399

มือถือ :

แฟกซ์ : 029384399

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://www.thebestdeal1.com

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว


ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter