• /upload/1/20111021/671ed150227eb2ec1b2a232823f7cec3.gif
  • /upload/1/20110116/29125247c02382461949dc3e1516eae9.jpg
  • S1
สอนตัดต่อวีดีโอโปรแกรม Ulead/Corel VideoStudio Pro/Pinnacle Studio

[ขาย] สอนตัดต่อวีดีโอโปรแกรม Ulead/Corel VideoStudio Pro/Pinnacle Studio
ราคา :   3,000.00 บาท

สอนโปรแกรมตัดต่อวีดีโอ เรียนตัดต่อวีดีโอ ด้วยโปรแกรม Ulead VideoStudio/ Corel VideoStudio Pro/ Pinnacle Studio เลือกได้เลยว่าอยากเรียนโปรแกรมไหน


คุณวรรณรัชต์ ชูขันทอง จากสมุทรปราการ ผู้เข้ารับการอบรมเล่าให้ฟังว่า " ก่อนตัดสินใจมาเรียนที่นี่ ดิฉันได้เคยซื้อหนังสือที่สอนการตัดต่อวีดีโอมาเรียนด้วยตัวเองที่บ้าน ไปเดินหาซื้อโปรแกรมมาก็เยอะ เห็นเขาบอกต้องซื้อการด์ตัดต่อวีดีโอ ก็ไปซื้อมาใช้แล้ว หมดเงินไปหลายพันบาท ลองมาหลายโปรแกรมแล้วทั้ง Pinnacle Studio, Ulead VideoStudio, Corel VideoStudio ดิฉันก็ค่อยๆเปิดหนังสือดูแล้วทำตามทุกวันเลยค่ะ นี่ก็ผ่านมา 3 เดือนแล้ว ลองผิดลองถูกเองยังไม่สำเร็จสักทีเลยค่ะ ปัญหาแรกเลยก็คือไม่รู้จะเอาไฟล์วีดีโอที่ถ่ายมาเองเข้าไปไว้ในคอมได้ยังไง ทำออกมาชัดบ้างไม่ชัดบ้างก็ไม่รู้ว่าเพราะอะไร พอจะใช้ไมค์อัดเสียงพูดอัดออกมาก็ไม่ได้ยินเสียงอีก ปวดหัวมากเลยค่ะ พอได้ไฟล์วีดีโอที่ทำเองเสร็จแล้ว ก็เอาไป Write ลงแผ่น DVD-R ด้วย Nero บางทีมันก็ไม่ยอมให้ Write แต่บางทีมันก็ Write ได้ค่ะก็ทดลองเล่นกับคอมก็ใช้ได้ค่ะ ก็เลยเอาไปพรีเซ้นท์งาน โดยเปิดเล่นกับเครื่องเล่น DVD หน้าแตกไม่มีดีเลยค่ะวันนั้น มันกลับไม่ยอมเล่นให้ บางแผ่นเล่นได้แต่ภาพไม่ชัด บางทีมีภาพแค่ครึ่งจอ บางทีเสียงพูดไม่ตรงกับภาพ สารพัดปัญหาจนท้อไปหมดแล้วค่ะคิดจะเลิกทำก็หลายครังแล้วค่ะ เลยลองเสิร์ทหาที่เรียนจากอินเตอร์เน็ตก็มีหลายที่นะคะ ก็มาเจอที่เรียนที่ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซี เซอร์วิส นี่ละค่ะ เลยลองโทรมาคุยดูก่อนเห็นว่าใช้เวลาเรียนน้อย ราคาก็ไม่แพง เลยตัดสินใจมาเรียนที่นี่ค่ะ พอมาเรียนแล้วมันไม่ได้ยากเลยค่ะเพราะอาจารย์อินทัช เขาสอนเรื่องที่มันเข้าใจยากให้ดูเป็นเรื่องง่ายๆ ค่ะ รู้งี้มาเรียนซะแต่แรกก็ดี จะได้ไม่ต้องเสียเงิน เสียอารมณ์ เสียเวลามาตั้ง 3 เดือนน่ะค่ะ "


คุณเองก็ผลิตหนังที่มีคุณภาพคมชัดระดับมืออาชีพได้ด้วยตัวคุณเอง โดยไม่ต้องใช้การ์ดตัดต่อวีดีโอราคาแพงช่วยเลย จะใช้เครื่อง DeskTop หรือ Note Book ก็ทำได้หมด ใช้เวลาเรียนเพียงครั้งเดียว วันเดียว 4 ชั่วโมงทำได้ด้วยตัวเองแน่นอน จะไปรับงานถ่ายวีดีโอ หรือรับงานตัดต่อวีดีโอ ทำ Presentation ก็เป็นอาชีพที่ทำเงินได้ดีอีกอาชีพหนึ่ง ค่าเรียน 3,000 บาท เรียนจบแค่รับจ็อบงานเดียวก็ได้เงินคืนมากกว่าค่าเรียนแล้ว เจ้าของร้านถ่ายรูป เจ้าของสตูดิโอแต่งงาน บริษัทชั้นนำก็ส่งพนักงานมาเรียนกันเยอะ ผู้เรียนควรใช้คอมพิวเตอร์ได้ดี ไม่จำกัดเพศ อายุ และไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ภาษาอังกฤษได้บ้างแต่ไม่ต้องเก่งมาก 


ท่านที่มาจากต่างจังหวัดไกลๆ มาเรียนที่บางแสน ประหยัดกว่าเข้ากรุงเทพ ไม่ต้องฝ่ารถติดการจราจรในกรุงเทพ มีรถตู้ และ บขส.จาก กทม.-บางแสน หลายสายมาก มาลงหาดบางแสน รถไม่ติดไม่เกิน 2 ชั่วโมงถึง หากขับรถมาเองสบายๆ ชั่วโมงเดียวถึง ดีกว่าไปเสียเวลารถติดอยู่ใน กทม. 


วิธีการจอง

เปิดสอนทุกวันไม่มีวันหยุด โทรนัดได้เลยครับ ค่าเรียน 3,000 บาท เรียนวันเดียวจบ 4 ชั่วโมง

เมื่อมาถึงแล้วก็ลงทะเบียนและชำระเงิน แล้วเริ่มเรียนได้เลยครับ


อาจารย์ อินทัช โรจน์มานะวงศ์ สอนด้วยตัวเอง

มีใบ CERTIFICATE สำหรับผู้ผ่านการอบรม


โทรมาได้ทุกวัน ไม่มีวันหยุด

อาจารย์อินทัช โรจน์มานะวงศ์ 


โทร. 084-565-4914


email:intach@live.com


ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส บางแสน


ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 66992

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : อินทัช

ประกาศเพื่อต้องการ : ขาย

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : -

รุ่น / โมเดล : -

ราคา : 3,000.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 17 มิ.ย. 2012 ( -1123 วัน )

ที่อยู่ : 122 หมู่บ้านเมาน์เท่นวิว เรสซิเด้นซ์ ซอยบริษัท สแกนดิเนเวียน วิลเลจ เมือง ชลบุรี ติดกับโครงการสนามกีฬาแห่งใหม่ของจังหวัดชลบุรี ใกล้หาดบางแสน/ใกล้แหลมแท่น/ใกล้เขาสามมุข/ใกล้อ่างศิลา

จังหวัด : ชลบุรี

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 20130

เบอร์โทร : 084-565-4914

มือถือ : 084-565-4914

แฟกซ์ :

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

เว็บไซต์ : http://com.pantown.com

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว

ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter