• S1
พระกริ่งพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น สรโย จ.พิจิตร สวยมากครับ

[ให้เช่า] พระกริ่งพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น สรโย จ.พิจิตร สวยมากครับ
ราคา :   2,000.00 บาท

พระกริ่งพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น+หลวงปู่ดู่รายละเอียดพระ พุทธวิโมกข์ เป็นพระพุทธรูปที่หลวงปู่โง่น ท่านได้สร้างขึ้น เพื่อแจกให้แก่โรงเรียน ตามนโยบายของกระทรวงศึกษาธิการ ที่จะให้ทุกโรงเรียนได้มีพระพุทธรูปบูชาประจำโรงเรียน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่หน้าเสาธง ในการนี้หลวงปู่โง่นท่านได้ขอรัหน้าที่ดังกล่าวท่ามกลาง เรื่องของผลประโยชน์ของการประมูลรับเหมาของนายทุนต่างๆ ซึ่งท่านก็ต้องผจญกับความชั่วร้ายต่างๆ ทั้งการขัดขวางและที่สุดคือ ท่านถูกลอบยิง แต่ท่านก็ยังสามารถจัดสร้างขึ้นได้ โดยท่านส่งมอบพระพุทธวิโมกข์ในขั้นต้นจำนวน 2,528 องค์ จนถึงก่อนที่ท่านจะมรณภาพลง เมื่อสร้างพระพทุธรูปบูชาแล้ว ท่านก็ได้ดำริที่จะสร้างพระพุทธวิโมกข์ขนาดบูชาติดตัว เมื่อปี 2528 เป็นครั้งแรก เพื่อแจกจ่ายให้แก่เหล่าทหารที่ประจำการอยู่ตามฐาน ห้วยโกร๋น หินร่องกล้า ดอนมะเกลือ เมืองน่าน ทุ่งช้าง ท่านจัดสร้างและอธิษฐานจิตเสร็จแล้ว ก็นำไปมอบให้กับเหล่าทหารดังกล่าว โดยไม่คิดมูลค่าแต่อย่างใด มวลสารที่ใช้สร้างพระกริ่งพุทธวิโมกข์ เป็นโลหะผสม สีออกเหลืองอมเขียวเล็กน้อย การปลุกเสกนั้น โดยหลวงปู่โง่น และหลวงปู่ดู่ วัดสะแก พุทธคุณที่ปรากฏแก่เหล่าผู้กล้ารั้วของชาตินั้น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีทางแคล้วคลาดปกป้องอุบัติภัยได้อย่างรอบด้านเลยทีเดียว จัดเป็นของดีที่น่าบูชาติดตัวเพื่อหวังพึ่งพุทธคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากผ่านการปลุกเสกและอธิษฐานจิต โดยหลวงปู่โง่นและหลวงปู่ดู่

ข้อมูลผู้ลงประกาศ

หมายเลขประกาศ : 81170

ตำแหน่งประกาศ : Free

ประกาศโดย : tana999

ประกาศเพื่อต้องการ : ให้เช่า

สภาพสินค้า : สินค้าใหม่

ยี่ห้อ / แบรนด์ : -

รุ่น / โมเดล : -

ราคา : 2,000.00

วันสิ้นสุดประกาศ : 15 มี.ค. 2011 ( -1580 วัน )

ที่อยู่ : 50/1 ม3 ต.สวนป่าน อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม

จังหวัด : นครปฐม

เขต / อำเภอ : -

รหัสไปรษณีย์ : 73000

เบอร์โทร : 034286405

มือถือ : 0811940960

แฟกซ์ :

อีเมล์ : ส่งอีเมล์ หาเจ้าของประกาศติดต่อเจ้าของประกาศทางอีเมล์

ความน่าเชื่อถือ :

คำเตือน !! ห้ามทำการโอนเงินก่อน "ตรวจสอบความน่าเชื่อถือ" ของผู้ประกาศ , แนะนำให้นัดเจอเพื่อซื้อขายสินค้า และ กรุณาอ่าน "เงื่อนไขการใช้บริการ" หากท่านทำการชำระเงินแล้ว ถือว่าท่านยอมรับ "เงื่อนไขการใช้บริการ" ของ Market Online Oops! แล้ว


ความคิดเห็น "พระกริ่งพุทธวิโมกข์ หลวงปู่โง่น สรโย จ.พิจิตร สวยมากครับ "

  • avatar of พิทักษ์
    พิทักษ์ เมื่อ 3 เมษายน 2012, 15:23 [ แจ้งลบ ]
    อยากทราบว่าพระพุทธวิโมกข์มีกริ่งอุดและcode มีกี่แบบครับ ถ้าเป็นตัวยันต์นะเป็นของแท้ด้วยหรือไม่ ผมทีอยู่ 1 องค์codeเป็นตัวยันต์นะ ไม่เหมือนกับเพื่อนที่ลงในwedเลยครับ???? ขอทราบด้วยคับ

ลิขสิทธิ์ © 2010 Online Oops !. สงวนลิขสิทธิ์.
ขับเคลื่อนโดย @onlineoops Best View in : Google Chrome , Firefox
Follow onlineoops on Twitter