ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] BALUN กล้องวงจรปิด AHD

1 ชม. ที่แล้ว - ปทุมธานี - ลำลูกกา - คนดู 33

160 ฿

  • BALUN กล้องวงจรปิด AHD รูปที่ 1
  • BALUN กล้องวงจรปิด AHD รูปที่ 2
รายละเอียด
จำหน่าย Balun กล้องวงจรปิด AHD
160 บาท
จำหน่าย Balun กล้องวงจรปิด AHD
ข้อดีของบาลันที่นำมาใช้กับกล้องวงจรปิด ( ราคา 160 บาท )
การเพิ่มระยะในการเดินสายแต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรุ่นของบาลันด้วย ว่ามีความสามารถในการเพิ่มระยะทางได้มากแค่ บางรุ่นสามารถขยายสัญญาณให้ส่งได้ 1.2 หรือ 2.4 กิโลเมตร
สายสัญญาณที่ใช้กับบาลันนั้นสามารถใช้สายโทรศัพท์หรือสายแลน UTP ซึ่งขอดีของสายแลน หรือ UTP นั้นเป็นสายแบบตีเกลียวทำให้ป้องกันสัญญาณรบกวนได้ดี เหมาะสำหรับใช้กับในโรงงานหรือสถานที่ที่มีสัญญาณรบกวนแบบแม่เหล็กไฟฟ้า
สำหรับการเดินสายที่จำนวนกล้องหลายๆ ตัว เช่นการเดินสายกล้อง 16 ตัว เป็นสาย RG6 ทั้งหมดเมื่อเรานำสายทั้ง 16 เส้นมามัดรวมจะทำให้มีขนาดใหญ่มาก แต่ถ้าเราใช้บาลันและสาย UTP ก็จะช่วยให้สายทั้งหมดมีขนาดเล็กลงมากเพราะสาย UTP หนึ่งเส้นสามารถต่อกล้องวงจรปิดได้ทั้งหมด 4 ตัว นอกจากนี้ยังลดให้ค่าใช้จ่ายให้ถูกลงอีกด้วย

หลักการทำงานของบาลันก็คือ เป็นการรับสัญญาณภาพแบบอนาล็อกที่ส่งมาจากตัวกล้องวงจรปิด แล้วแปลงสัญญาณเป็นระบบดิจิตอล เพื่อส่งสัญญาณไปยังบาลันอีกตัวหนึ่งที่อยู่ทางฝั่งของเครื่องบันทึกภาพ (DVR) เพื่อแปลงสัญญาณดิจิตอลกลับมาเป็นอนาล็อก แล้วจึงส่งสัญญาณต่อให้กับเครื่องบันทึกภาพอีกทีหนึ่ง

บริษัท เจ พี แฟมิลี่โฟน จำกัด

จำหน่ายและติดตั้งระบบตู้สาขา เครื่องสแกนนิ้ว เครื่องทาบบัตร กล้องวงจรปิด ระบบสัญญาณกันขโมย ไม่กั้นประตูทางเข้า ระบบ intercom จำหน่ายและรับเดินสายโทรศัพท์ สาย LAN สายเคเบิ้ล ทั้งในและนอกอาคาร จำหน่ายอุปกรณ์เสริมอื่นๆ โดยช่าง
ผู้ชำนาญงาน กว่า 20 ปี

ติดต่อสอบถาม 02-987-3467 081-909 3920 ฝ่ายขาย
www.yuwanee.com