[ใหม่] TRIPHALA by Ponrenaherb สมุนไพรตรีผลา บาย พรรีน่าเฮิร์บ ช่วยลดไขมันส่วนเกิน ลดความอ้วน ล้างพิษ ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง

315 สัปดาห์ ที่แล้ว - สระบุรี - เมืองสระบุรี - คนดู 20
รายละเอียด
TRIPHALA by Ponrenaherb สมุนไพรตรีผลา บาย พรรีน่าเฮิร์บ
ช่วยลดไขมันส่วนเกิน ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ล้างพิษ ปรับสมดุลระบบขับถ่าย ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง

--------------------------------------------------------------------------
ตรีผลาเป็นสมุนไพรปรุงชั้นสูง เรียกว่า มหาพิกัดตรีผลา ตามตำราแพทย์ไทยมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ เป็นยาตำรับสมัยพุทธกาล ผลิตจากสมุนไพรล้วน มีส่วนผสมของผลไม้ไทย 3 ชนิด ได้แก่ มะขามป้อม ลูกสมอไทย ลูกสมอพิเภก มาปรุงเป็นยาปรับธาตุ มีสรรพคุณช่วยรักษาสมดุลธาตุทั้ง 4 ของร่างกาย เป็นยาที่ปลอดภัยไร้พิษข้างเคียงใดๆ สมุนไพรตรีผลา by Ponrenaherb เป็นสมุนไพรที่ประกอบด้วย ผลไม้สามคือ มะขามป้อม ลูกสมอไทย และลูกสมอพิเภก ซึ่งปกติแล้วเมื่อแยกกันอยู่ทั้งสามอย่างก็สามารถเป็นสมุนไพรมีสรรพคุณต่างๆ ได้ แต่เมื่อนำเอามารวมกัน ทำให้สรรพคุณดีขึ้นมาก โดยเฉพาะมะขามป้อม ซึ่งมีสรรพคุณช่วยในการระบาย ขับถ่ายคล่อง จึงกลายเป็นยาที่ใช้ลดน้ำหนักแล้วเห็นผลดี และยิ่งถ้าเรานำเอามาทานร่วมกับผลิตภัณฑ์ลดความอ้วนที่ทานอยู่ ยิ่งทำให้น้ำหนักลดลงอย่างเห็นได้ชัด

สรรพคุณของสมุนไพรตรีผลา by Ponrenaherb ในด้านการลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ก็คือจะช่วย ดักจับไขมันที่อยู่ภายในร่างกาย ช่วยล้างสารพิษในร่างกายได้ดีทีเดียว ตัวอย่างเช่น ถ้าเราชอบรับประทานของมัน ของทอดบ่อย อาหารเหล่านั้นก็จะทิ้งน้ำมัน หรือไขมันไว้ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเมื่อได้ย่อยหรือย่อยไม่หมด เพราะว่าในการใช้พลังงานร่างกายจะดึงไขมันไปใช้เป็นอันดับสุดท้าย ทำให้มีไขมันสะสม ขึ้นเรื่อยๆ ตามลำไส้บ้าง หรืออยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเราเช่นหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา เป็นต้น เมื่อทานสมุนไพรตรีผลา by Ponrenaherb เข้าไปจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดักจับไขมัน และล้างสารพิษที่มีอยู่ในร่างกายออกไปรวมไปถึงไขมันด้วย ทำให้น้ำหนักลดอย่างไม่มีอันตราย หรือไม่มีอาการเวียนหัวเป็นลมเหมือนยาลดความอ้วนที่ผิดกฎหมาย ไม่มีการทิ้ง สารตกค้าง ไว้ภายในร่างกายอย่างแน่นอน เมื่อจะใช้ตรีผลา by Ponrenaherb เป็นตัวช่วยในการลดความอ้วน ถ้าจะให้ได้ผลดีที่สุดแนะนำว่า ควรมีวินัยในเรื่องการกินด้วย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายตามปกติ ไม่ต้องอดอาหารเพียงแต่พยายามหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันมากเท่านั้น ทำไปเรื่อยๆ ควบคู่กับการออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน อย่างน้อยใช้เวลาขยับขยายร่างกายวันละหนึ่งชั่วโมงก็ยังดี แนะนำเป็นการเต้น การวิ่ง หรือการเล่นกีฬาชนิดอื่น ที่ได้ขยับทุกส่วนของร่างกายแล้วได้เหงื่อ นอกจากจะรู้สึกสดชื่นแล้วของเสียในร่างกายก็จะถูกขับออกมาในรูปของเหงื่อด้วย

ตรีผลา by Ponrenaherb เป็นสมุนไพรที่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้อย่างปลอดภัยที่สุด ไม่มีผลข้างเคียงที่ร้ายแรง และการที่จะทำให้หุ่นเฟิร์มนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่มีการออกกำลังกาย และทานสมุนไพรตรีผลา by Ponrenaherb ควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก By Ponrenaherb ก็เหมือนกับการเอาไขมันออกทั้งสองทางช่วยให้เห็นผลเร็ว เพราะหลักสำคัญในการลดน้ำหนักก็คือต้องเอาออกมากกว่าเอาเข้า ลองเลือกที่จะใช้สมุนไพรตรีผลา by Ponrenherb เพื่อลดความอ้วน มากกว่ายาทั่วไป รับรองว่าหุ่นดี หุ่นสวย อยู่ไม่ไกลจากทุกคนแน่นอนค่า

สรรพคุณสมุนไพรตรีผลา by Ponrenaherb ทางด้านอื่น >>>

>> ช่วย DETOX ขับสารพิษ ล้างพิษในร่างกาย ล้างพิษตับ ระบบน้ำเหลือง ล้างน้ำเหลืองเสีย ชำระเมือกตะกรันในลำไส้
>> ช่วยควบคุมความดันโลหิต ลดระดับน้ำตาลในเลือด ป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน เสริมสร้างภูมิต้านทานโรคให้กับร่างกาย
>> ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระสูงมาก มากกว่าอาหารเสริมทั่วไปถึง 10 เท่า ป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ไม่ป่วยง่าย ทำให้สุขภาพแข็งแรง ป้องกันไม่ให้ร่างกายอ่อนเพลีย ปลอดภัยจากสารไม่ดีในอาหาร หรือมลภาวะภายนอก
>> ใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ทำให้อายุยืนยาว ชะลอความแก่ชรา คงความอ่อนเยาว์
>> ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณผ่องใสยิ่งขึ้น มีส่วนช่วยทำให้แผลสิว จุดด่างดำหายและจางเร็วยิ่งขึ้น
>> ช่วยทำให้หลับสบาย หลับลึก และตื่นมาอย่างสดชื่นมีชีวิตชีวาไม่ง่วงนอน
>> ช่วยปรับธาตุ ปรับสมดุลในร่างกาย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
>> ช่วยป้องกันและบำบัดรักษาโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด โรคหวัดและวัณโรค
>> ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้ดีขี้น แก้อาการท้องผูก
>> ช่วยรักษาและบรรเทาอาการของโรคริดสีดวงทวาร
>> ช่วยต่อต้านโรคไขข้ออักเสบอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยบรรเทาอาการของโรคเกาต์
>> ช่วยป้องกันยับยั้งและต่อต้านเซลล์มะเร็ง ชะลอการเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ ช่วยต่อต้านเนื้องอก ช่วยทำลายเซลล์มะเร็งเต้านม มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอดและมะเร็งตับ

*** อย่าเสียเงินไปซื้อที่เรียกว่าล้างพิษแต่จริงๆ เป็นยาระบายอยู่เลย สมุนไพรตรีผลา by Ponrenaherb เป็นตำรับถอดรหัสจากพระไตรปิฏกและแพทย์แผนไทยมาแต่โบราณ ผลิตจากสมุนไพรล้วนๆ สกัดเข้มข้นพิเศษ สมุนไพรธรรมชาติ 100% สูตรเฉพาะ by Ponrenherb โดยแพทย์แผนไทย เภสัชกร ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพรโดยเฉพาะ สกัดในรูปแคปซูล รับประทานง่าย ***

---------------------------------------------------------------------------
วิธีรับประทาน :

- สำหรับรับประทานเพื่อป้องกันโรค เพื่อสุขภาพที่ดี เป็นอายุวัฒนะ ควรรับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล (2-4 แคปซูล/วัน) ควรกินก่อนอาหาร ให้กินก่อน 15-20 นาที เพื่อดีท๊อกซ์ระบบทางเดินอาหาร ล้างเมือกมันที่เกาะตามลำไส้ ท้องว่างลำไส้จะดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น วันละ 2 ครั้ง เช้า และก่อนนอน สามารถรับ ประทานต่อเนื่องได้ทุกวัน ยิ่งทานนานยิ่งดี ควรทานต่อเนื่องอย่างน้อย 3 เดือน สามารถทานต่อเนื่องได้นานๆ ไม่มีความเป็นพิษ ไม่เกิดการสะสม ไม่มีอันตรายและผลข้างเคียงใดๆ ทานได้ตลอดชีวิต การทานต่อเนื่องระดับนี้ไปเรื่อยๆ เหมือนกับทานยาอายุวัฒนะ วันละนิด ค้ำชูชีวิตทุกวันไม่มีสะสม

- สำหรับรับประทานเพื่อลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ควรทานคู่กับสมุนไพรลดน้ำหนัก Herbal Secret by Ponrenaherb เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก เห็นผลไวยิ่งขึ้น X2 ทานตรีผลา by Ponrenaherb ก่อนทานอาหารเช้า 15-20 นาที 1-2 แคปซูล ก่อนทานอาหารเย็น 15-20 นาที 1-2 แคปซูล และก่อนนอนทานสมุนไพรลดน้ำหนัก Herbal Secret by Ponrenaherb 2-3 แคปซูล

> เดือนแรก จะถ่ายง่ายกว่าปกติและมีสีดำคล้ำ พร้อมเมือกมันกับสารพิษที่ถูกขับออกมา ระบบผายลมจะมีกลิ่นเน่าอย่างรุนแรงจากตะกรันอุจจาระตกค้างหลุดร่อน

>> เดือนที่สอง พิษเริ่มเจือจาง ก็สามารถทานต่อไป เพราะประสิทธิภาพในการขับสารพิษ (ดีท็อกซ์) และไขมันออกจากร่างกาย และยังช่วยให้การทำงานของลำไส้ดีขึ้น ทำให้ประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารที่มีประโยชน์จะกลับมาอีกครั้ง คุณจึงสังเกตความสดชื่นกลับคืนมาอย่างรวดเร็ว สมองปลอดโปร่งเพราะสารพิษลดลง

>>> เดือนที่สาม ร่างกายกลับสู่ภาวะไร้สารพิษ ทานต่อเนื่องสารพิษหมด ความเสื่อมโทรมร่างกายลดลงไป สำหรับผู้ที่เป็นไขมันพอกตับทานต่อเนื่อง จะช่วยชะลอความชรา ความเสื่อมของร่างกาย

>>>> เดือนที่สี่เป็นต้นไป คือทานเป็นยาอายุวัฒนะและล้างพิษต่อเนื่อง

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพร พรรีน่าเฮิร์บ

ยาปรับธาตุ ต้านมะเร็ง ทำไมต้องกิน? และจะได้ประโยชน์อะไร จากการกินสมุนไพรตรีผลา by Ponrenaherb? ตรีผลา by Ponrenaherb ช่วยล้างสารพิษสารเคมี สารพิษที่ตกค้างในร่างกายและในตับ สำหรับคนทั่วไปที่ทานยาจำนวนมากหรือทานยาติดต่อกันเป็นประจำ จากการรับประทานยาแผนปัจจุบัน หรือยาสมุนไพรต่างๆ อาทิ พาราเซตตามอน ยาความดัน ยาเบาหวาน ยาลดไขมัน สี ผงฟู ครีมทาหน้า สบู่ สารเนื้อแดง ฟอร์มาลีน ของหมักดอง เหล่านี้ เมื่อเข้าสู่ร่างกายก็จะถูกฟอกที่ตับ หากไม่ล้างพิษเหล่านั้น จะทำให้ตับเสื่อม เมื่อตับที่เป็นอวัยะฟอกของเสียในตัวเราเสื่อม จะทำให้เราเจ็บป่วยบ่อยขึ้น ถ้าไม่กินยาขับพิษ ผิวพรรณจะหมองคล้ำ และหากสารพิษมีมากที่สุด จะทำให้ตับแข็ง ไตก็จะพังตามไป การฟอกไตจะตามมา ท้ายสุดร่างกายจะบวม ระบบภายในล้มเหลว เมื่อกินยาปรับธาตุ ยาล้างพิษ จะช่วยชำระไขมันที่พอกตับ ทำให้ตับทำงานได้ดีขึ้น โดยเฉพาะผู้ป่วยโรคตับ ถ้าตับไม่ดี จะทำให้ตับทำงานผิดปกติ และอาจกลายเป็นตับแข็งและมะเร็งตับ ตรีผลา by Ponrenaherb ช่วยชำระล้างเมือกมัน และทำให้ไขมันที่ข้นแลเหนียวในลำไส้ให้เหลว เพราะไขมันที่เกาะกันและข้น ทำให้ลำไส้ไม่สามารถดูดซึมได้ เมื่อเมือกมันในลำไส้เหลว จะทำให้ลำไส้ดูดซึมสารอาหาร แร่ธาตุ วิตามินได้ดี เพราะถ้าไขมัน และเมือกมันเหล่านั้นตกค้างนานๆ เมือกมันจะพอกพูนหนา เป็นสาเหตุให้ลำไส้ดูดซึมวิตามิน เกลือแร่ และสารอาหารได้ยาก

*** สมุนไพรตรีผลา by Ponrenaherb ไม่มีส่วนผสมของยาระบาย จึงไม่ทำให้ท้องเสียหรือถ่ายเหลวแต่อย่างใด จะช่วยปรับสมดุลขับถ่ายให้ปกติเท่านั้น ***

------------------------------------------------------------------------------
ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วยสารสกัดตรีผลาเข้มข้น 500 มก.

บรรจุ 60 แคปซูล/กระปุก

เลขที่ อย. 50-1-05258-1-0099

จำนวน 1 กระปุก ปกติราคา 490 บาทลดเหลือ 390 บาทพร้อมส่งให้ฟรีแบบ EMS
จำนวน 2 กระปุก ปกติราคา 980 บาทลดเหลือ 720 บาท พร้อมส่งให้ฟรีแบบ EMS
จำนวน 3 กระปุก ปกติราคา 1,470 บาทลดเหลือ 1,050 บาท พร้อมส่งให้ฟรีแบบ EMS

------------------------------------------------------------------------------
*** แม้แต่ที่อเมริกาและอินเดียก็ให้การยอมรับในปัจจุบัน ขึ้นชื่อว่าตรีผลา (TRIPHALA) รู้จักกันดี ถ้าใครเปิดเว็บไซด์คำว่า TRIPHALA จะพบข้อความแสดงคุณวิเศษของตรีผลาดังนี้ "Even if your mother leaves you everything will be fine if you have triphala" แปลกันง่ายๆ ได้ความว่า "แม้คุณไม่มีแม่ ตรีผลาจะดูแลสุขภาพคุณเป็นอย่างดีเหมือนแม่"

*** ที่สำคัญของตรีผลา ในยุคปัจจุบัน ได้เข้ามาเกี่ยวข้องในด้านการแพทย์ทางเลือก โดยเป็นอีกตำรับยาหนึ่ง ในการป้องกันและควบคุมการเกิดโรคมะเร็ง โรคที่คนเรากลัวกันมาก และเป็นกันมากในยุคนี้ โดยมีการค้นคว้าวิจัยเพิ่มเติมทางวิทยาศาสตร์ และมีผลวิจัยจากคณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล รายงานถึงสรรพคุณของตรีผลา ในการยับยั้งและต้านเซลล์มะเร็ง รวมทั้งกรณีที่เซลล์มะเร็งเกิดขึ้นแล้ว ถ้าได้รับตัวยาจากสมุนไพรสามชนิดนี้ สามารถช่วยชะลอการเติบโตของเซลล์เนื้อร้ายไม่ให้ลุกลามแพร่กระจายเร็ว

*** สภาวิจัยแห่งชาติสนับหนุนนักวิจัยจากธรรมศาสตร์ ซึ่งค้นพบว่าสารสกัดจากสมุนไพร 3 ชนิดคือ มะขามป้อม สมอไทยและ สมอพิเภก สามารถหยุดมะเร็งและยับยั้งเซลล์ร้าย…ทั้งมะเร็งตับ ปอด ปากมดลูกและอื่นๆ

*** การทดลองใช้ระบบมาตรฐานของสหรัฐ โดยเพาะเลี้ยงเซลล์ในจานหลุมและนำสารสกัดมาทดสอบทีละชนิด พบว่ามะขามป้อม สมอไทยและสมอพิเภก สามารถช่วยลดสารก่อมะเร็ง ทั้งยังฆ่าเซลล์มะเร็งได้ดีอีกด้วย

*** ทางด้าน ดร.ชาตรี งามกิติเดชากุล สาขาชีวเคมี สถานวิทยาศาสตร์ฯ หนึ่งในทีมวิจัย เสริมว่า เซลล์มะเร็งที่ทีมวิจัยนำมาทดสอบด้วยการเพาะเลี้ยง ได้แก่ เซลล์มะเร็งตับ มะเร็งปอด มะเร็งปากมดลูก รังไข่ ลำไส้และเต้านม ผลสรุปที่แน่ชัดว่า มะขามป้อม สมอพิเภกและสมอไทย มีฤทธิ์ยับยั้งและสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ 100% โดยมีหลักฐานการทดลองยืนยันถึง 6 ขั้นตอน... จากนั้นจึงนำไปทดสอบในเชิงคลินิกต่อไป….

---------------------------------------------------------------------------------
สนใจติดต่อสอบถาม & สั่งซื้อได้ที่ >>>
facebook : inbox panpage
website : www.ponrenaherb.com
ไลน์ ID : minga2546
อีเมล : ponrenaherb@gmail.com
โทร. 093-5416942, 093-5242699 : 09.00 - 22.00 น.

-----------------------------------------------------------------------------------