[ใหม่] Herbal Secret by Ponrenaherb สมุนไพรลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เฮอร์เบิล ซีเคร็ท บาย พรรีน่าเฮิร์บ ใหม่! ลดน้ำหนักด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ลดความอยาก เผาผลาญไขมัน ไม่โยโย่เอฟเฟค เห็นผล ปลอดภัย 100%

315 สัปดาห์ ที่แล้ว - สระบุรี - เมืองสระบุรี - คนดู 29

390 ฿

  • Herbal Secret by Ponrenaherb สมุนไพรลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เฮอร์เบิล ซีเคร็ท บาย พรรีน่าเฮิร์บ ใหม่! ลดน้ำหนักด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ลดความอยาก เผาผลาญไขมัน ไม่โยโย่เอฟเฟค เห็นผล ปลอดภัย 100% รูปที่ 1
  • Herbal Secret by Ponrenaherb สมุนไพรลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เฮอร์เบิล ซีเคร็ท บาย พรรีน่าเฮิร์บ ใหม่! ลดน้ำหนักด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ลดความอยาก เผาผลาญไขมัน ไม่โยโย่เอฟเฟค เห็นผล ปลอดภัย 100% รูปที่ 2
รายละเอียด
Herbal Secret by Ponrenaherb สมุนไพรลดน้ำหนัก ลดความอ้วน เฮอร์เบิล ซีเคร็ท บาย พรรีน่าเฮิร์บ
ใหม่! ลดน้ำหนักด้วยสมุนไพรธรรมชาติ 100% ลดความอยาก เผาผลาญไขมัน ไม่โยโย่เอฟเฟค เห็นผล ปลอดภัย 100%

-------------------------------------------------------------------------------
สมุนไพรลดน้ำหนัก ลดความอ้วน Herbal Secret by Ponrenaherb รวบรวมเอาพลังมหัศจรรย์จากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิด นำมารวมกันเป็นสูตรเฉพาะของ by Ponrenaherb ที่สรรสร้างจากการค้นคว้าจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพรโดยเฉพาะ คัดสรรสรรพคุณและคุณประโยชน์ มาผสมผสานเพื่อสุขภาพร่างกาย รูปร่างให้เพรียวสวย กระชับสัดส่วนอย่างเป็นธรรมชาติ และปลอดภัยมากที่สุด ปราศจากสารเคมีใดๆ ทางวิทยาศาสตร์ที่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงทั้งสิ้น สมุนไพรลดน้ำหนัก Herbal Secret by Ponrenaherb ช่วยลดไขมันไม่ให้สะสม ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่ร่างกายไม่ได้ใช้แล้วออกมากับระบบขับถ่ายปกติ ทำให้รูปร่างกระชับเพรียวลงเมื่อรับประทานติดต่อกัน เห็นผลเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ไม่ทำให้รู้สึกอ่อนเพลีย และไม่ทำให้ร่างกายโทรมเพราะน้ำหนักลดลงอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ระบบเผาผลาญไขมันดีขึ้น ระบบขับถ่ายดีขึ้น ช่วยลดความอยากอาหาร ไม่ต้องกังวล Yoyo Effect ไม่ต้องอดอาหาร

สมุนไพรลดน้ำหนัก Herbal Secret by Ponrenaherb ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียง ปลอดภัยต่อสุขภาพของร่างกายอย่างแน่นอน สมุนไพรลดน้ำหนัก Herbal Secret by Ponrenaherb สูตรเฉพาะของทางแบรนด์ มั่นใจปลอดภัย 100% สมุนไพรแท้ ช่วยลดไขมันส่วนเกิน ลดหน้าท้อง หุ่นเพรียว คนที่ทานยาลดความอ้วนมาแล้วแต่น้ำหนักไม่ลง เราอยากให้ท่านลองทานสมุนไพรลดน้ำหนัก Herbal Secret by Ponrenaherb รับรองสมุนไพรลดน้ำหนัก Herbal Secret by Ponrenaherb มีคุณภาพ ใช้แล้วเห็นผลกว่าที่ท่านคิด

สรรพคุณของสมุนไพรลดน้ำหนัก ลดความอ้วน Herbal Secret by Ponrenaherb

>> ลดน้ำหนัก ลดความอ้วนด้วยสมุนไพรธรรมชาติ 100% ปลอดภัย มี อย. รับรอง
>> ลดไขมันส่วนเกินแบบไม่เสี่ยง ไร้สารเคมีที่เป็นอันตราย ไม่สะสม ไม่มีอันตรายต่อร่างกาย
>> ลดหน้าท้อง ลดแขน ขา ลดทุกสัดส่วนได้อย่างชัดเจน เห็นผล
>> ช่วยดักจับไขมันใหม่ เร่งเผาผลาญไขมันสะสมเก่า ที่ร่างกายไม่ได้ใช้แล้วออกมากับระบบขับถ่ายปกติ
>> ส่วนผสมเป็นสมุนไพรธรรมชาติ 100% ทานแล้วไม่มีอาการ Yoyo Effect ไม่มีผลข้างเคียง นอนหลับสบาย ทานได้ปกติ
>> ช่วยล้างสารพิษ เชื้อโรคและสิ่งที่เป็นพิษที่สะสมอยู่ในร่างกาย สิ่งที่ได้รับคือ สุขภาพแข็งแรง สดใส
>> สัดส่วนกระชับ หุ่นผอมเพรียว แบบไม่โทรม
>> ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารเป็นปกติ ลดไขมันที่เกาะตามลำไส้ ดีท็อกซ์ไขมันเก่าในลำไส้
>> ช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ระบบโลหิตไหลเวียนดีขึ้น
>> ช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดน้ำตาลในเลือด เบาหวาน ลดอัตราการเกิดมะเร็งลำไส้
>> ช่วยขับลมและลดอาการท้องบิด ท้องอืด ท้องเฟื้อ
>> ช่วยแก้ปัญหาอาการท้องผูก ระบบขับถ่ายดีขึ้น ริดสีดวงเรื้อรัง
>> ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสยิ่งขึ้น หน้าใสขึ้น แบบคนสุขภาพดี
>> ทานได้ทุกวัน ทานได้เรื่อยๆ ไม่มีช่วงเวลาเว้นเหมือนสมุนไพรตัวอื่น หยุดทานไม่โยโย่ ไม่ใจสั่น ไม่มีอาการกดประสาท

ส่วนประกอบหลักสมุนไพรลดน้ำหนัก Herbal Secret by Ponrenaherb

1. ส้มแขก ส้มแขกมีสาร HAC (สารไฮดรอกซีซิตริกแอสิด) อยู่เป็นจำนวนมาก เป็นสารที่มีสมบัติในการเข้าไปสกัดกั้นและยับยั้งการสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยให้กินอาหารได้น้อยลง ทำให้น้ำหนักลด หน้าท้องยุบ ลดพุง รูปร่างเพรียวขึ้น มีผลดีมากในการลดความอ้วน HAC ทำให้ยับยั้งการนำน้ำตาล จากอาหารประเภท แป้ง ข้าว และน้ำตาล ไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมตามร่างกาย แต่จะนำไปใช้เป็นพลังงานของร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลีย และเมื่อในกระแสเลือดไม่ขาดน้ำตาล ก็จะทำให้ความรู้สึกหิวอาหารลดลงไปด้วย ขณะเดียวกัน ก็จะนำไปสะสมเป็นพลังงานสำรองในรูปของไกลโคเจนที่ตับ ทำให้ร่างกายรับรู้ว่ามีพลังงานสำรองเพียงพอ ทำให้ไม่รู้สึกหิวมาก นอกจากนี้ ยังมีผลไปกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่สะสมออกมาใช้เป็นพลังงาน ทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ลดลง ซึ่งจะมีผลทำให้รูปร่างดีขึ้นนั่นเอง

2. พริกไทยดำ พริกไทยดำมีคุณสมบัติในการช่วยลดความอ้วน เนื่องจากในพริกไทยดำ มีส่วนประกอบของสารไพเพอร์รีน (Piperine) ซึ่งจะมีจุดเด่นในเรื่องความฉุนและรสชาติที่เผ็ดร้อน ที่ช่วยควบคุมยีนส์ ซึ่งทำหน้าที่ควบคุมการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่ให้ลดลง พร้อมกับทำลายเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ภายในร่างกายให้มีจำนวนน้อยลง พริกไทยดำจะมีคุณสมบัติช่วยในการลดความอ้วน ช่วยกำจัดเซลล์ไขมันที่อยู่ในร่างกาย โดยทำให้เซลล์ไขมันเก่าที่สะสมอยู่ในร่างกายตาย พร้อมกับควบคุมการเกิดขึ้นใหม่ของเซลล์ไขมัน ทำให้ผอมลงและกลับมาอ้วนอีกยากขึ้น ช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยกระตุ้นการหลั่งกรดในกระเพาะอาหาร ทำให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญพลังงานได้อย่างสมบูรณ์ จึงไม่ทำให้เกิดการสะสมของไขมันในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดความอ้วนขึ้น

3. บุก บุกมีสารสำคัญที่เรียกว่า กลูโคแมนแนน เป็นคาร์โบไฮเดรตหรือแป้งชนิดหนึ่งซึ่งประกอบด้วย กลูโคส แมโนส ฟรุคโทส มีลักษณะข้นๆ เหนียวๆ ความเหนียวหนืดของกลูโคแมนแนน จะชะลอการดูดซึมของกลูโคสจากทางเดินอาหารไปยังส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ช่วยถ่วงท้องให้อิ่มเร็ว การบริโภคอาหารอื่นๆ จึงน้อยลงโดยปริยาย และจะทำให้ลำไส้บีบตัวมากขึ้นส่งผลให้การขับถ่ายเป็นไปดีขึ้น ไม่มีอันตรายต่อร่างกายใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเป็นใยอาหารธรรมชาติ ไม่ใช่สารเคมีสกัด

4. ถั่วขาว ถั่วขาวมีสารช่วยย่อยสลายแป้ง สารสำคัญบางตัวที่อยู่ในถั่วขาว จะมีคุณสมบัติช่วยในการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา อะไมเลส (Alpha Amylase) ซึ่งจะทำหน้าที่ในการย่อยสลายแป้งให้เล็กลง จนกระทั่งแตกตัวเป็นน้ำตาลโมเลกุลเล็กๆ สารสกัดจากถั่วขาว จะเข้าไปทำการยับยั้งกระบวนการย่อยสลาย ทำให้การย่อยแป้งใช้ระยะเวลานาน และถูกขับออกจากทางร่างกาย เมื่อร่างกายได้รับแป้งน้อยลง น้ำหนักตัวก็จะลดน้อยลงตามไปด้วย

5. กระบอกเพชร กระบองเพชร (Cactus) อุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหารมากมาย ที่มีประโยชน์ในการลดน้ำหนัก ช่วยลดความอยากอาหาร ควบคุมน้ำหนักอย่างต่อเนื่อง ลดไขมันและลดคอเลสเตอรอล ลดระดับน้ำตาลและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระด้วย และยังสามารถลดระดับไขมันในเลือดได้จริง ส่งผลทำให้ความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจลดลง นอกจากนี้ สารสกัดจากระบองเพชร Opuntia Ficus Indica สามารถเคลือบกระเพาะอาหาร และป้องกันแผลในกระเพาะอาหารได้ กลไกการทำงานของสารสกัดจากกระบองเพชร ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย ช่วยสลายไขมันเก่า มีไฟเบอร์คุณภาพสูง มีกรดอะมิโน, บี3, ไฟเบอร์ ช่วยลดคอเลสเตอรอล มี LDL, ไตรกลีเซอไรด์ ต่อต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดจากกระบองเพชร อุดมไปด้วยวิตามินซี, เอ ช่วยลดระดับน้ำตาล ควบคุมน้ำตาลในกระแสเลือก มีกรดอะมิโนที่จำเป็น ลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่เซลล์

6. และสมุนไพรอื่นๆ

*** ลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดไขมันส่วนเกิน โดยไม่ต้องใช้ยา ลองเล้ยยยย สมุนไพรลดน้ำหนัก Herbal Secret by Ponrenaherb ส่วนผสมสมุนไพรธรรมชาติ 100% ได้มาตรฐานการผลิตจากกรมการแพทย์แผนไทย กระทรวงสาธารณสุข ไม่มีอันตราย ไม่สะสม ไม่มีอาการข้างเคียง ปลอดภัย 100% มี อย. รับรอง ***

*** แนะนำควรทานคู่กับสมุนไพรตรีผลา by Ponrenaherb เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน ลดความอ้วน ลดน้ำหนัก เห็นผลไวยิ่งขึ้น X2 ***

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 ครั้งๆ ละ 2 - 3 แคปซูล ก่อนนอน สำหรับสมุนไพรลดน้ำหนัก Herbal Secret by Ponrenaherb สามารถทานได้เรื่อยๆ ไม่มีช่วงเวลาเว้นเหมือนสมุนไพรตัวอื่น สามารถหยุดทานได้เมื่อพอใจในน้ำหนักแล้ว

--------------------------------------------------------------------------------
ใน 1 แคปซูล ประกอบด้วยสารสกัดสมุนไพรเข้มข้น 500 มก.

บรรจุ 60 แคปซูล/กระปุก

เลขที่ อย. 50-1-05258-1-0110

จำนวน 1 กระปุก ปกติราคา 490 บาทลดเหลือ 390 บาท พร้อมส่งให้ฟรีแบบ EMS
จำนวน 2 กระปุก ปกติราคา 980 บาทลดเหลือ 720 บาท พร้อมส่งให้ฟรีแบบ EMS
จำนวน 3 กระปุก ปกติราคา 1,470 บาทลดเหลือ 1,050 บาท พร้อมส่งให้ฟรีแบบ EMS

--------------------------------------------------------------------------------
สนใจติดต่อสอบถาม & สั่งซื้อได้ที่ >>>
facebook : inbox panpage
website : www.ponrenaherb.com
ไลน์ ID : minga2546
อีเมล : ponrenaherb@gmail.com
โทร. 093-5416942, 093-5242699 : 09.00 - 22.00 น.

-----------------------------------------------------------------------------------