ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] คุ้มครองธุรกิจจากหนี้สินกับแผนประกัน “ OD มีสุข” เริ่มต้นที่ 1% ของหนี้ทั้งหมด เพื่อความสบายใจในการดำเนินธุรกิจ

34 สัปดาห์ ที่แล้ว - พระนครศรีอยุธยา - พระนครศรีอยุธยา - คนดู 32
  • คุ้มครองธุรกิจจากหนี้สินกับแผนประกัน “ OD มีสุข” เริ่มต้นที่ 1% ของหนี้ทั้งหมด เพื่อความสบายใจในการดำเนินธุรกิจ รูปที่ 1
รายละเอียด
นักธุรกิจหลายๆคนที่ประสบความสำเร็จ นอกจากต้องมีความสามารถในการบริหารธุรกิจแล้ว ยังต้องมีความสามารถในการบริหารการเงินอีกด้วย วิธีหนึ่งที่นักธุรกิจหลายๆคนใช้กัน คือ การใช้เงินคนอื่น มาสร้างธุรกิจตนเอง โดยการกู้เงินจากสถาบันการเงินต่างๆ

หากนักธุรกิจคนนั้นยังสามารถบริหารธุรกิจต่อไปได้ คงไม่มีปัญหา แต่ถ้าหากมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น(เสียชีวิต) ก่อนที่ธุรกิจจะประสบความสำเร็จ ธุรกิจนั้นคงจะต้องประสบปัญหาหลายๆอย่าง อย่างหนึ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ คือ บรรดาหนี้สินที่มีอยู่ ครอบครัวคงต้องเป็นผู้รับผิดชอบทั้งหมด

ถึงเวลานี้ธุรกิจที่เราสร้างขี้นมาเพื่อหวังจะให้เป็นมรดกกับครอบครัว อาจต้องเป็นการสร้างความเดือดร้อนให้กับครอบครัวแทนก็เป็นได้

การสร้างความอุ่นใจในระหว่างดำเนินธุรกิจว่า หากเกิดอะไรขึ้นระหว่างทางที่ดำเนินธุรกิจอยู่นั้น บรรดาหนี้สินต่างๆ จะไม่ไปสร้างความเดือดร้อนให้กับครอบครัวที่คุณรัก ด้วยโครงการ “OD มีสุข” จาก คนประกันภัย โดย

1. เริ่มต้นการคุ้มครองด้วยเบี้ยประกันเพียง 1% ของหนี้ทั้งหมด
2. สามารถลดความคุ้มครองลงตามภาระหนี้ที่เหลืออยู่ได้ หรือจะเพิ่มความคุ้มครองขึ้นตามหนี้ที่เพิ่มขึ้นก็ได้

หากมีความต้องการความคุ้มครองเพิ่มเติมที่สูงขึ้น หรือต้องการความคุ้มครองอย่างอื่นเพิ่มเติม สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 094-5426619 , 084-1442871
E-mail : konpakanpai@gmail.com
Line : http://line.me/ti/p/M5Ea1Fpeb2
Facebook : www.facebook.com/konpakanpai
Website : http://www.konpakanpai.com
ใบอนุญาตตัวแทนประกันชีวิตเลขที่ 4901052918