ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] เซรั่มขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวจมูกสตรอเบอร์รี่ หน้ามันมาก รูขุมขนกว้างมาก ผิวหน้าไม่นุ่ม ไม่เรียบเนียน หน้าหมองคล้ำมันเยิ้ม จัดการได้ในหนึ่งเดียว

2 วัน ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตดอนเมือง - คนดู 37

490 ฿

  • เซรั่มขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวจมูกสตรอเบอร์รี่ หน้ามันมาก รูขุมขนกว้างมาก ผิวหน้าไม่นุ่ม ไม่เรียบเนียน หน้าหมองคล้ำมันเยิ้ม จัดการได้ในหนึ่งเดียว รูปที่ 1
  • เซรั่มขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวจมูกสตรอเบอร์รี่ หน้ามันมาก รูขุมขนกว้างมาก ผิวหน้าไม่นุ่ม ไม่เรียบเนียน หน้าหมองคล้ำมันเยิ้ม จัดการได้ในหนึ่งเดียว รูปที่ 2
  • เซรั่มขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวจมูกสตรอเบอร์รี่ หน้ามันมาก รูขุมขนกว้างมาก ผิวหน้าไม่นุ่ม ไม่เรียบเนียน หน้าหมองคล้ำมันเยิ้ม จัดการได้ในหนึ่งเดียว รูปที่ 3
  • เซรั่มขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวจมูกสตรอเบอร์รี่ หน้ามันมาก รูขุมขนกว้างมาก ผิวหน้าไม่นุ่ม ไม่เรียบเนียน หน้าหมองคล้ำมันเยิ้ม จัดการได้ในหนึ่งเดียว รูปที่ 4
รายละเอียด
เซรั่มขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวจมูกสตรอเบอร์รี่ หน้ามันมาก รูขุมขนกว้างมาก ผิวหน้าไม่นุ่ม ไม่เรียบเนียน หน้าหมองคล้ำมันเยิ้ม จัดการได้ในหนึ่งเดียว เปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใสได้ เห็นผลเร็วและชัดเจนจ้า (ดูรีวิวได้ที่หน้าเว็บนะคะ) **ที่ http://www.platinacream.com**Anti- Black Head Serum เซรั่มขจัดสิวเสี้ยน สิวจมูกสตอเบอร์รี่ รูขุมขนกว้างมาก ผิวหน้ามันมาก หน้าไม่เรียบเนียนปริมาณ 20 กรัม ราคา 490 บาท

เลขที่จดแจ้ง 10-1- 5636173Anti- Black Head Serum เซรั่มขจัดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ และสิวจมูกสตอเบอร์รี่ ผิวหน้ากร้านขรุขระไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้างมาก ผิวหน้าหมองคล้ำมันเยิ้ม มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความมันใต้ผิว ทำให้ต่อมไขมันทำงานน้อยลง ดังนั้นเมื่อผิวหน้าผลิตน้ำมันน้อยลง จากหน้าที่เคยมันเยิ้มหมองคล้ำจึงกลายเป็นหน้าใสได้ จำนวน สิวเสี้ยน สิวหัวดำ ก็จะหมดไปได้เองโดยอัตโนมัติ รวมไปถึงรูขุมขนที่สะอาดและกระชับแคบลงอย่างเห็นได้ชัด พร้อมปรับสภาพผิวให้สดใสเรียบเนียน ได้ในหนึ่งเดียว ว้าว.... ด้วยสารประกอบชั้นเลิศที่สกัดจากธรรมชาติ ทำให้สิวเสี้ยน สิวหัวดำ ลดลงได้จริง จากผลการทดลองพบว่ารูขุมขนมีขนาดเล็กลงทันที 40% และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง จำนวน สิวเสี้ยน สิวหัวดำและรูขุมขนที่เคยกว้างมากกลับลดลงได้ถึง 99% ว้าว..ไม่ใช้ ไม่ได้แล้ว.... (ดูรีวิวผลการใช้ได้ที่หน้าเว็บนะคะ)**สินค้าเน้นคุณภาพค่ะ ได้ผลทุกตัว คลิ๊กเข้ามาดูเลย... มีสินค้า อื่น ๆ อีกมากมายในเว็บค่ะ

**ที่ http://www.platinacream.com

แม่ค้าชื่อครีม นะคะ โทร 083-8984866 และ 085-2133449 ค่ะ

Line ID : platinacream

ติดต่อทาง E-mail : platinacream@gmail.com ที่ร้านเปิดเมลล์ ON ตลอดจ้า

**โปรโมชั่นพิเศษสั่งซื้อสินค้าร้านพลาติน่าครีมทุกชิ้น ฟรีค่าจัดส่งสินค้าแบบลงทะเบียน ทั่วประเทศจ้า