ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] รับทำวุฒิการศึกษา ไม่มีมัดจำ เห็นของก่อนจ่าย ใช้งานได้จริง

160 สัปดาห์ ที่แล้ว - นนทบุรี - เขตคลองสาน - คนดู 94
  • รับทำวุฒิการศึกษา ไม่มีมัดจำ เห็นของก่อนจ่าย ใช้งานได้จริง รูปที่ 1
รายละเอียด
รับทำวุฒิการศึกษา ม.3 ม.6 ปวช. ปวส.
ปริญญาตรี ปริญญาโท
หากคุณมีปัญหาด้านวุฒิการศึกษา เช่น เรียนไม่จบ ,เรียนไม่ตรงสายงาน ,ปัญหาการสมัครเรียนต่อ ,ต้องการนำวุฒิฯ ไปสมัครงานเพื่อให้ตรงกับสายงาน หรือเพื่อปรับขึ้นเงินเดือนฯลฯ
ที่นี่..ถือว่ามีผู้ใช้บริการมากที่สุด และไม่เคยมีปัญหาใดๆ ตามมาภายหลัง เราดำเนินการมากว่า 4 ปี โดยไม่มีปัญหา เห็นของก่อนจ่ายเงิน ไม่มีการมัดจำ50% ขอดูตัวอย่างก่อนได้ มีหลายสถาบันให้ท่านได้เลือกนะคะ หลายคนที่ทำไปมีชีวิตที่ดีขึ้นมากนะคะ ได้ของทุกท่านแน่นอน เราจะให้
ท่านดูของตัวเองก่อนนะคะว่าไม่ต้องแก้ไขอะไรแล้ว ถึงจะจัดส่งให้นะคะ ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ ความต้องการของลูกค้าแต่ละท่านต่างกัน รบกวนติดต่อที่อีเมล หรือ เบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ด้านล่างได้เลย
ปรึกษาได้สอบถามอย่างละเอียดก่อนได้ กันเอง มีงบเท่าไหร่แจ้งก่อนได้เลย สอบถามก่อนได้ไม่ทำไม่เป็นไรนะคะ
เอกสารที่ใช้ประกอบ 1.สำเนาทะเบียนบ้าน (ของตนเอง) <ทุกสำเนาเซนต์ทับว่าใช้สำหรับการศึกษาเท่านั้น> 2.สำเนาบัตรประชาชน (ของตนเอง) 3.สำเนาวุฒิการศึกษาของโรงเรียนเดิมที่จบมา 4.รูปถ่าย จำนวน 3 รูป (1นิ้ว/1.5นิ้ว/2นิ้ว
สิ่งที่คุณจะได้รับ 1. ใบปริญญาบัตร 2. ใบทรานสคริป 3. หนังสือเตรียมตัวมนระดับชั้นที่ลูกค้าทำ 4. ใบรับรองการเป็นนักศึกษา 5. บัตรประจำตัวนักศึกษา 6. ใบ certificate ด้านที่เราจบการศึกษา
ติดตอสอบถามได้ที่ อีเมล newlife_study@msn.com
เบอร์ติดต่อ  096-146-1151 ได้ตลอด   24   HR
ขอบพระคุณมากค่ะ
(ราคากันเองไม่ผิดหวังทุกความต้องการจะขึ้นอยู่กับลูกค้านะคะ ทางเราคือเพื่อนของคุณ ทุกคำถามมีคำตอบ ไว้วางใจได้อย่างแน่นอนคะ)