ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] จำหน่ายแหนแดงราคาถูก สดใหม่จากสวนฉะเชิงเทรา

1 สัปดาห์ ที่แล้ว - ฉะเชิงเทรา - บ้านโพธิ์ - คนดู 59

40 ฿

  • จำหน่ายแหนแดงราคาถูก สดใหม่จากสวนฉะเชิงเทรา รูปที่ 1
  • จำหน่ายแหนแดงราคาถูก สดใหม่จากสวนฉะเชิงเทรา รูปที่ 2
รายละเอียด
จำหน่ายแหนแดงราคาถูก สดใหม่จากสวนฉะเชิงเทรา ประโยชน์ของแหนแดง เช่น นำไปเป็นอาหารปลา เลี้ยงไก่ เลี้ยงเป็ด เลี้ยงกุ้งก้ามแดง กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว หรือ นำไปทำเป็นปุ๋ยในนาข้าว หรือ โรยรอบโคนต้นไม้เพิ่มธาตุไนโตรเจน ช่วยให้ต้นไม้ พืชผักเจริญเติบเโต

จำหน่ายโลละ 40 บาท ซื้อ 3 โล ลดเหลือ 100 บาท
Line id : autthadate

ในใบของแหนแดงมีโพรงขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นที่อาศัยของ Anabenaeซึ่งเป็นสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน Anabenaeได้รับสารอาหารจากแหนแดง ส่วนแหนแดงจะได้ไนโตรเจนจากการตรึงไนโตรเจนของ Anabenae

แหนแดง ประกอบไปด้วยสารอาหาร ได้แก่โปรตีน ไขมัน และเซลลูโลส แร่ธาตุ แหนแดงต้องการธาตุอาหารหลักที่สำคัญได้แก่ ธาตุฟอสฟอรัส และธาตุโปตัสเซียม และจุลธาตุที่สำคัญได้แก่ เหล็ก และ โมลิบดินัม ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเอนไซม์ไนโตรจิเนส ในการตรึงไนโตรเจน แหนแดงสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่อุณหภูมิ 5 – 45องศาเซลเซียส เจริญได้ดีที่สุดที่อุณหภูมิ 20 – 30 องศาเซลเซียส แหนแดงจะเจริญเติบโตได้ดีที่สุดที่มีแสงประมาณ 50 – 70 เปอร์เซ็นต์ของแสงสว่าง พีเอชที่เหมาะสมที่แหนแดงเจริญเติบโตได้ดีที่สุดคือ 4.0 – 5.5 ความลึกของน้ำความลึกที่เหมาะสมสำหรับการเจริญเติบโตของแหนแดงคือประมาณ 10 เซนติเมตร
ประโยชน์ของแหนแดง
แหนแดงเป็นพืชน้ำมีกระจัดกระจายอยู่ทั่วประเทศไทย เป็นทรัพยากรที่ใช้ไม่หมดสิ้น และแหนแดงมีโปรตีนสูง เน่าสลายปลดปล่อยธาตุอาหารออกมาได้อย่างรวดเร็ว และสามารถขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย
มาซื้อได้ที่บ้านของผุ้ขาย อยู่ จ.ฉะเชิงเทรา ครับ
จำหน่ายโลละ 40 บาท ซื้อ 3 โล ลดเหลือ 100 บาท(ยังไม่รวมค่าขนส่งems)

สามารถซื้อแหนแดงไปเพาะขยายพันธ์ได้ เปนพันธ์ที่แข็งแรง ขยายเร็ว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
http://azolla-kased.blogspot.com

Line Id : autthadate

tell: 081-2377220 , 083-8800726 หรือ 094-6452463