ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] เครื่องรับรูดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพและธนาคารธนชาต

1 วัน ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตปทุมวัน - คนดู 29

8,000 ฿

  • เครื่องรับรูดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพและธนาคารธนชาต รูปที่ 1
  • เครื่องรับรูดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพและธนาคารธนชาต รูปที่ 2
  • เครื่องรับรูดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพและธนาคารธนชาต รูปที่ 3
รายละเอียด
ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สำหรับบุคคลธรรมดา ที่มีอาชีพอิสระทั่วไป ไม่มีหน้าร้าน ไม่ต้องจดทะเบียนการค้าในรูปแบบบริษัท ก็สามารถมีเครื่องรับชำระค่าสินค้าและบริการ จากบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ สร้างโอกาส เพิ่มยอดขาย ได้แล้ววันนี้

โปรโมชั่นพิเศษ!! เพียงเปิดใช้บริการตั้งแต่วันนี้ฟรี! 
บริการติดตั้งระบบผ่อนชำระสินค้า 0% สำหรับธนาคารกรุงเทพและธนาคารธนชาต และ ฟรี!ค่าธรรมเนียมการรับบัตรเครดิตต่างประเทศ 20 สกุลเงินโดยคิดอัตราค่าธรรมเนียมการรับบัตรเครดิตตามประเภทธุรกิจ เพียง 0 – 2.5% เท่านั้น

ตอบทุกปัญหาเรื่องการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ด้วยบริการเครื่องรูดบัตรเครดิตจาก GHL ทีจะเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการชำระเงินให้แก่ธุรกิจร้านค้าของท่าน ทั้งในด้านความคล่องตัวทางการเงินของท่านที่เพิ่มขึ้นเมื่อท่านไม่ต้องพกพาเงินสด ซึ่งจะช่วยลดปัญหาการทอนเงิน การเบิกเงินสด รวมถึงการสำรองเงินสดอีกด้วย อีกทั้ง GHL ยังใส่ใจให้ความสำคัญสูงสุดในด้านความปลอดภัยด้วยการใช้ระบบการเก็บรักษาข้อมูลที่แน่นหนา ซึ่งจะทำให้ท่านไม่ต้องกังวลในเรื่องการโจรกรรมข้อมูลจากกลุ่มมิจฉาชีพอีกต่อไป

นอกจากนี้ เครื่องรูดบัตร GHLยังช่วยเพิ่มโอกาสในการแข่งขันทางธุรกิจให้กับร้านค้าของท่านด้วยการขยายช่องทางการชำระให้แก่ลูกค้า รวมถึงช่วยเพิ่มอำนาจซื้อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นอีกด้วย และอีกหนึ่งผลประโยชน์ที่ไม่อาจมองข้าม คือการช่วยสร้างเสถียรภาพความน่าเชื่อถือและเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ร้านค้าของท่านผ่านการใช้บริการเครื่องรูดบัตรเครดิต GHL ที่มีมาตรฐานเคียงคู่กับธนาคารชั้นนำระดับประเทศบริษัท GHL เป็นบริษัทมหาชนในตลาดหลักทรัพย์ประเทศมาเลเซีย ดำเนินธุรกิจให้บริการระบบชำระเงินในแถบภูมิภาคเอเชียพร้อมทั้งได้เปิดสาขาประเทศไทยตั้งแต่ปี 2549 โดยดำเนินธุรกิจด้านการจัดจำหน่าย ให้เช่า และบริการเครื่องรูดบัตรเครดิตให้กับธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆและได้รับสิทธิจาก VISA Internationnal พร้อมกับ MasterCard International ในการให้บริการระบบการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตโดยมีธนาคารชั้นนำของไทยสนับสนุนการดำเนินการ เพื่อเพิ่มโอกาสสร้างยอดขายให้กับร้านค้าที่ต้องการมีเครื่องรูดบัตรเครดิได้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น 

สิทธิพิเศษ!! สำหรับร้านค้าที่สมัครขอรับเครื่องรูดบัตรเครดิต EDC วันนี้ สามารถสมัครได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องใช้ Statement และใบจดทะเบียนการค้า อีกทั้งยังทราบผลรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 3 – 5 วัน โดยคิดอัตราค่าธรรมเนียมการรับบัตรเครดิตตามประเภทธุรกิจ เพียง 0 – 2.5% เท่านั้น 

รายละเอียดค่าธรรมเนียมการรับบัตรเครดิต  แยกตามประเภทธุรกิจ  No.ค่าธรรมเนียมประเภทธุรกิจ10% ร้านค้าทั่วไป ที่รับบัตรเครดิต 20 สกุลเงินต่างประเทศ (เมื่อรูดบัตรและ  แปลงสกุลเงิน)21.5% สถานศึกษา สถานบันกวดวิชา ปั๊มน้ำมัน ปั๊มแก๊ส เคเบิ้ลทีวี สถานรับเลี้ยง  เด็ก ร้านขายยา32.00% สายการบิน ธุรกิจทัวร์ จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจประกัน  ภัย42.50% ร้านค้าทั่วไป  ค่าธรรมเนียม 0% สำหรับบัตรเครดิต 20 สกุลเงินต่างประเทศ
 AED : U.A.E Dirham                                 
DKK : Danish Kronor                              
 JPY  : Japanese Yen                              
 QAR : Qatari
RiyalALD : Australian Dollars     
 EUR : Euro
MYR : Malaysian
RinggitRUB : Russian
RubleCAD : Canadian
DollarsGBP : British Pounds         
 NOK : Norwegian Krone     
 SEK : Swedish
KronorSGD : Singapore Dollars
CHN : Chinese
YuanILS   : Israeli
ShekelOMR : Omani
RialUSD : Dollars
CHF : Swiss France                                    
 HKD : Hong Kong Dollars   
 NZD : New Zealand Dollars              

 ประเภทเครื่องรูดบัตรเครดิต และ ค่าบริการค่าเช่าเครื่องรูดบัตรเครดิต (แบบตั้งโต๊ะและแบบพกพา)  
 ค่าธรรมเนียมการดำเนินการ Set up software แรกเข้า ***จากปกติราคา 5,000 บาทและมีค่าเช่ารายเดือนๆละ 800 บาท เปลี่ยนโปรโมชั่นเป็นค่าธรรมเนียมการดำเนินการ Set up software แรกเข้าจ่ายครั้งเดียว 8,000 บาทและไม่มีค่าเช่ารายเดือนอีกต่อไป***โปรโมชั่นนี้มีที่นี่ที่เดียว***


 เอกสารประกอบการสมัครขอเช่าเครื่องรูดบัตรเครดิต
- สำเนาบัตรประชาชน                                
- สำเนาทะเบียนบ้าน
- หนังสือสัญญาเช่าพื้นที่ร้าน และ/หรือ ใบจดทะเบียนการค้า (ถ้ามี)                            
- สำเนาหน้าแรกสมุดบัญชีธนาคาร
- รูปถ่ายร้านค้าและรูปสินค้าหรือรูปถ่ายเจ้าของร้านกับสินค้า 

สิทธิพิเศษ ร้านค้ารับเครื่อง EDC        
•  สมัครได้เลย ไม่ต้องใช้ Statement
•  สมัครได้เลย ไม่ต้องจดทะเบียนการค้า
•  สะดวกและรวดเร็ว ทราบผลภายใน 3-5 วัน ประโยชน์สำหรับการติดตั้งเครื่อง EDC       
•  เพิ่มอำนาจการซื้อให้แก่ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต       
•  เพิ่มช่องทางเลือกในการชำระเงินให้แก่ลูกค้า       
•  เพิ่มโอกาสในการขายมากขึ้น       
•  ลดความเสี่ยงจากการจัดการเงินสดในมือ การนำเงินเข้าบัญชีร้านค้าในกรณีที่รับเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพและใช้เครื่องของธนาคารกรุงเทพ ร้านค้าจะได้รับเงินทุกวัน โดย GHL จะโอนเงินเข้าบัญชีในอีก 2 วันถัดไป ไม่เว้นวันหยุดธนาคาร 
กรณีรับเงินผ่านธนาคารอื่นๆ ร้านค้าจะได้รับเงินทุกวันอังคารและวันศุกร์ โดยวันหยุดธนารคาร จะเลื่อนเป็นวันทำการถัดไป(ทำรายการวันจันทร์  - พุธ รับเงินวันศุกร์ , ทำรายการวันพฤหัส - อาทิตย์ รับเงินวันอังคาร)  คลิกดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของทุกสถาบันการเงินอื่นตามลิงค์ด้านล่างนี้ และโทรสอบถามผลิตภัณฑ์กับเราทันที ที่ CREDIT-2U โทร.094-294-9965

หากคลิกไม่ได้ กรุณาก๊อปปี้ลิ๊งค์ด้านล่างนี้แล้วไปวางที่ address bar

https://www.credit-2u.com/


สอบถามผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและปรึกษาได้ตลอดทุกวัน ที่ CREDIT-2U โทร.094-294-9965 เท่านั้น ไม่รับสอบถามทางอีเมล

ขอแสดงความนับถือ

Executive Loan Consultant
Credit Card & Personal Loans