ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] หุ่นยนต์ขบวนการคิวเรนเจอร์ คิวเรนโอ Uchu Sentai Kyuranger (DX KyurenOh) ขบวนการใหม่ล่าสุดของญี่ปุ่น ปี 2017 ของแท้ลิขสิทธิ์จากBandai

6 ชม. ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตยานนาวา - คนดู 30

3,750 ฿

  • หุ่นยนต์ขบวนการคิวเรนเจอร์ คิวเรนโอ Uchu Sentai Kyuranger (DX KyurenOh) ขบวนการใหม่ล่าสุดของญี่ปุ่น ปี 2017 ของแท้ลิขสิทธิ์จากBandai รูปที่ 1
  • หุ่นยนต์ขบวนการคิวเรนเจอร์ คิวเรนโอ Uchu Sentai Kyuranger (DX KyurenOh) ขบวนการใหม่ล่าสุดของญี่ปุ่น ปี 2017 ของแท้ลิขสิทธิ์จากBandai รูปที่ 3
  • หุ่นยนต์ขบวนการคิวเรนเจอร์ คิวเรนโอ Uchu Sentai Kyuranger (DX KyurenOh) ขบวนการใหม่ล่าสุดของญี่ปุ่น ปี 2017 ของแท้ลิขสิทธิ์จากBandai รูปที่ 4
รายละเอียด
หุ่นยนต์ขบวนการคิวเรนเจอร์ คิวเรนโอ Uchu Sentai Kyuranger (DX KyurenOh) ขบวนการใหม่ล่าสุดของญี่ปุ่น ปี 2017 ของแท้ลิขสิทธิ์จากBandai ราคา 3,750 บาท เป็นขบวนการกลุ่มดาวราศี หุ่นยนต์เป็นของแต่ละตัวแต่ละราศีมาประกอบร่างกันเป็นหุ่นยนต์อันทรงพลัง มีเสียงมีไฟด้วย เท่ห์สุดๆไปเลย ได้เล่นพร้อมประเทศญี่ปุ่นด้วยนะจะบอกให้

สินค้าเรามีหลากหลายเกี่ยวกับมาสค์ไรเดอร์ และขบวนการ 5 สี ซื้อของกับเราท่านไม่ต้องกลัวโดนโกงได้รับของล้าน % เพราะทางร้านมีการจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อย หรือสนใจสินค้าอื่นๆเข้ามาดูที่ www.ridergogo.com หรือ www.facebook.com/ridersgogo ติดต่อ 080-977-0109 นัดรับสินค้าได้ที่เซ็นทรัลพระรามสาม, โลตัสพระราม 3, สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี