ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ขายจำหน่ายสาหร่ายหางกระรอกราคาถูกปลูกแบบออแกนิค

4 วัน ที่แล้ว - ฉะเชิงเทรา - บ้านโพธิ์ - คนดู 13

30 ฿

  • ขายจำหน่ายสาหร่ายหางกระรอกราคาถูกปลูกแบบออแกนิค รูปที่ 1
  • ขายจำหน่ายสาหร่ายหางกระรอกราคาถูกปลูกแบบออแกนิค รูปที่ 3
  • ขายจำหน่ายสาหร่ายหางกระรอกราคาถูกปลูกแบบออแกนิค รูปที่ 4
รายละเอียด
ปัจจุบันสาหร่ายหางกระรอก hydrilla ผักขี้เต่า หายากมากขึ้นทุกที เกิดจากขยายตัวของเมือง ทำให้พื้นที่บ่อ บึง ลำคลองลดน้อยลง
ประโยชน์ของส่าหร่ายหางกระรอก hydrilla ผักขี้เต่า คือ บำบัดน้ำเสียได้ดีที่สุด ตกแต่งสระน้ำ และบ่อให้สวยงามสร้างความสมดุลของน้ำ และปลากินสาหร่ายเป็นอาหาร
นี้คือสาเหตุที่ทำให้สาหร่ายหางกระรอกมีค่าเพราะหายาก ทางเราจำหน่าย ขวดละ 30 บาท ซื้อ 4 ขวด ลดเหลือ 100 บาท
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 083-8800726 ,094-645-2464
ไอดี Line: autthadate
http://sell-hydrilla.blogspot.com/
ประโยชน์ที่แท้จริง จากการศึกษาถึงประสิทธิภาพของสาหร่ายหางกระรอก มวล 500 กรัม ต่อการเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ละลายในน้ำเลี้ยงปลา
ปริมาตร 80 ลิตรพบว่าสาหร่ายหางกระรอกมีประสิทธิภาพในการเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ละลายในน้ำเลี้ยงปลาจากกระบวนการสังเคราะห์ด้วยแสงของพืช
โดยในช่วงเวลากลางวัน ปริมาณออกซิเจนที่ละลายในน้ำมีปริมาณสูงกว่า 5 มิลลิกรัมต่อลิตรในทุกวันทดลองซึ่งเป็นค่าที่เหมาะสมต่อการเจริญเติบโตของปลา

ในการศึกษาเปรียบเทียบประสิทธิภาพการเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ละลายในน้ำเลี้ยงปลากับกลุ่มทดลองต่าง ๆ พบว่า กลุ่มทดลองการเลี้ยงปลาในน้ำที่ปลูกสาหร่ายหางกระรอก
มีปริมาณออกซิเจนในน้ำสูงกว่ากลุ่มทดลองเลี้ยงปลาเพียงอย่างเดียวแต่ถึงอย่างไรก็ตามเครื่องปั้มอากาศก็ยังให้ผลดีกว่าสาหร่ายหางกระรอก
แต่การเลี้ยงปลากัดซึ่งไม่จำเป็นต้องปั้มอากาศอาจใช้ทางเลือกของสาหร่ายหางกระรอก เพื่อให้ปลากัดของท่านเจริญเติบโตได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากสภาพน้ำเหมาะสมกับการเจริญเติบโตของปลา
หากท่านไม่มีเวลาเปลี่ยนน้ำหรือดูดขี้ปลาออกทุกวันๆ สาหร่ายหากกระรอกจึงเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว เพราะสาหร่ายหางกระรอกนั้นจะช่วยจับขี้ปลาให้ติดอยู่กับต้นของสาหร่ายหางกระรอก
และทำให้น้ำเน่าเสียช้ากว่าปกติ อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับตู้ปลาของท่านอีกด้วย

ทางเราจำหน่ายสาหร่ายหางกระรอก hydrilla ผักขี้เต่า ขวดละ 30 บาท ซื้อ 4 ขวด ลดเหลือ 100 บาท (ยังไม่รวมค่าขนส่งems) ปริมาณสาหร่าย บรรจุขวดละ 200 g ขนาดขวด 1 ลิตร
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 083-8800726 ,094-645-2464
ไอดี Line: autthadate
http://sell-hydrilla.blogspot.com/