ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[มือสอง] ขายไม้ไผ่สำหรับงานตบแต่ง และรับสร้างบ้านด้วยไม้ไผ่

438 สัปดาห์ ที่แล้ว - กาญจนบุรี - คนดู 4,503
รายละเอียด

รับสร้างพร้อมออกแบบบ้านไม้ไผ่ สามารถติดแอร์ได้ รับประกันมอด 5 ปี เรามีบ้านหลายแบบหลายราคาขึ้นอยู่กับการลงทุน และจุดคุ้มทุนของผู้จ้าง พร้อมออกแบบงานเฟอร์นิเจอร์ไม้ไผ่ หรืองานผสมผสานของไม้ไผ่และไม้จริง เรามีทีมออกแบบตบแต่งอาคารทั้งภายนอกและภายใน
ทีมีประสบการณ์งานจากสถานที่ชั้นนำของประเทศหลายแห่ง เช่น โรงแรมสุโขทัย (สาทร)โรงแรมเลอร์เมอริเดียน(สีลม) โรงแรมป่าตองบิช(ภูเก็ต) สวนสัตว์เปิดเขาเขียว (ชลบุรี) บึงฉวาก (สุพรรณบุรี) ภูริปายรีสอร์ท (แม่ฮ่องสอน) รวมทั้งงาน Event ต่างๆ เช่น งานโชว์ปฏิมากรรมไม้ไผ่ และได้รับเชิญจากสำนักงานทรพย์สินฯร่วมงานโชว์งานไม้ไผ่แห่งชาติที่สวนสมเด็จฯ ฯลฯ ทั้งนี้เรายังมีไม้ไผ่ที่ผ่านขบวนการอัดแช่น้ำยาอย่างดีจำหน่าย(เป็นไม้สำหรับงานตบแต่งโดยเฉพาะ) นอกจากนี้เรายังรับงานออกแบบไม้ไผ่สาน(woven bamboo)และรับสานตามแบบของผู้ออกแบบ
เรากล้าที่รับประกันงานเราทุกงาน ไม้ไผ่ทุกท่อนทุกลำเราคัดสรรจากป่าเอง ตัดและควบคุมเอง ไม่ได้ซื้อไม้จากพ่อค้าไม้ไผ่มาแช่นำยา DDT
และนำมาขายให้ลูกค้า ไม้ของเราทุกท่อนทุกลำปราศจากสารตกค้างที่เป็นอันตรายกับมนุษย์ หรือสารตกค้างของ DDT น้ำยาที่เราใช้เป็นน้ำยาที่นำเข้าจากประเทศ อิตตาลี่ และเยอรมัน เป็นน้ำยาที่ใช้ในวงการเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำที่ EU. รับรอง สามารถส่งออกได้ทั่วโลก
ไม้ไผ่ที่ใช้สำหรับงานตบแต่งไม่มีขายในตลาดต้องสั่งทำเท่านั้น ทีมงาน Add Bamboo Design 086-0773117 (คุณแอ๊ด)