ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ขาย น้ำสมุนไพรสกัด สมุนไพร Vita Plus เสริมภูมิต้านทานดีที่สุด คนชรา ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย มะเร็ง ภูมิแพ้ ไข้หวัด หอบหืด

13 สัปดาห์ ที่แล้ว - นนทบุรี - เมืองนนทบุรี - คนดู 63

900 ฿

  • ขาย น้ำสมุนไพรสกัด สมุนไพร Vita Plus เสริมภูมิต้านทานดีที่สุด คนชรา ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย มะเร็ง ภูมิแพ้ ไข้หวัด หอบหืด รูปที่ 1
  • ขาย น้ำสมุนไพรสกัด สมุนไพร Vita Plus เสริมภูมิต้านทานดีที่สุด คนชรา ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย มะเร็ง ภูมิแพ้ ไข้หวัด หอบหืด รูปที่ 2
รายละเอียด
Vita Plus  

“มหัศจรรย์แห่งภูมิคุ้มกันจากสมุนไพร”  

น้ำสมุนไพรตัวนี้โดดเด่นอย่างมากในการเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย โดยการเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาวในร่างกาย  
ดีต่อผู้ป่วย มะเร็ง ภูมิแพ้ และโรคทางภูมิต้านทานอื่นๆ รวมถึง คนชรา คนทำงานหนัก คนพักผ่อนน้อย


ขบวนการผลิต  

ผ่านกระบวนการผลิตแบบสกัดเย็นซึ่งเป็นนวัตกรรมการสกัดแบบใหม่ที่ผสมผสานระหว่างศาสตร์ซึ่งเป็นภูมิปัญญาดั้งเดิมกับเทคโนโลยีชีวภาพ(Nano Technology) ซึ่งเป็นกรรมวิธีที่สามารถคงคุณค่าจากตัวสมุนไพรไว้ได้มากที่สุดเมื่อเทียบกับการผลิตด้วยวิธีอื่น ๆ  

พร้อมควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตตามในโรงงานที่ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม ตามหลักปฏิบัติ GAP (Good Agriculture Practice และระบบ HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point)  


ส่วนผสม  

สมุนไพรชั้นเลิศกว่า 20 ชนิด ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับโลกถึงสรรพคุณการออกฤทธิ์ต่อร่างกาย เพื่อการฟื้นฟูและบำรุงร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น พลูคาว เก๋ากี้ โสมเกาหลี ตังถั่งเช่า เจียวกู่หลาน มะรุม บลูเบอร์รี่ หนุมานประสานกาย แอปเปิ้ลไซเดอร์ กระชายดำ น้ำผึ้ง กลูต้าไธโอน เถาเอ็นอ่อน เบต้าแคโรทีน และสมุนไพรอื่นๆอีก 15 ชนิด  สรรพคุณหลัก  

ส่วนผสมหลักคือพลูคาวมีสัดส่วน 90%  

ทางสถาบันวิจัยสมุนไพรกรม วิทยาศาสตร์ การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุขได้รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา ของผักพลูคาว ดังนี้  

1. มีฤทธิ์ในการทำลายเซลล์มะเร็ง คณะวิจัยทางการแพทย์ ได้นำมาสกัดเป็นยาน้ำแล้วทดลองกับผู้ป่วยโรคมะเร็ง โดยให้ดื่มบำรุง ร่างกายคู่กับการรักษาของแพทย์ โดยการฉายรังสีปรากฏว่าผู้ป่วยมะเร็ง สามารถหายจากโรคได้อย่างรวดเร็วกว่า การรักษาแบบเดิม  

2. มีฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว  

3. มีฤทธิ์ในการต้านเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ช่วยป้องกันและบรรเทาอาการไข้ และไข้หวัดใหญ่  

4. กระตุ้นการแบ่งตัวของเซลล์เม็ดเลือดขาว มีสรรพคุณเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยบรรเทาภาวะภูมิแพ้ ภูมิคุ้มกันไวเกินไป หอบหืด ภูมิคุ้มกันบกพร่อง ผู้ป่วยเอดส์ ผู้ป่วยมะเร็งหรือผู้ได้รับสารกดภูมิคุ้มกัน  

5. มีฤทธิ์ในการ detox สมุนไพรตัวนี้เมื่อผ่านกระบวนการหมักจะมีจุลินทรีย์กลุ่มแซพ- โปรไฟท์ ( Saprophyte) ซึ่งเป็นจุลินทรีย์กลุ่มที่เติบโตได้ดีในสภาพแวดล้อมที่เป็นกรด เมื่อรับประทานเข้าไป จุลินทรีย์เหล่านี้ก็จะไปช่วยกำจัดเชื้อโรคใน ลำไส้ ช่วยปรับสมดุลการทำงานของลำไส้ ช่วยให้ลำไส้ดูดซึมอาหาร และยาได้ดีขึ้น  


โดยสรุปพลูคาวมีฤทธิ์ในการเพิ่มปริมาณของเม็ดเลือดขาว ซึ่งมีสรรพคุณหลักๆคือ การบรรเทาโรคที่เกี่ยวกับภูมิคุ้มกัน มะเร็ง คนชรา คนทำงานหนัก คนพักผ่อนน้อย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเรื่อง detox ลำไส้ได้  


สรรพคุณที่น่าสนใจอื่นๆของ vita plus  

การควบคุมเบาหวาน ควบคุมความดัน จาก มะรุม  

เป็นยากษัยเส้น หรือยาแก้ปวดเมื่อย จาก เถาวัลย์เปรียง  

มีฤทธิ์ในการขับลม ขับปัสสาวะ รักษาโรค ไขข้ออักเสบ เพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้เส้นเลือดแข็งแรง ป้องกันการเกิดโรคหัวใจ จาก องุ่น  

บำรุงปอด, แก้วัณโรค, แก้ไอ, แก้อาเจียนเป็นเลือด, แก้ประจำเดือนมาไม่ปกติ, ตกขาว รักษาแผลอักเสบเป็นหนอง แผลสด ช่วยสมานแผล จาก เหง้าพุทธรักษา  


บำรุงไต บำรุงเลือด ตับ และสายตา จาก เก๋ากี้  

รักษาอาการอ่อนเพลีย โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ภูมิแพ้ จาก ตังถั่งเช่า  


เลขที่อย. 13-2-01753-2-0049  

ได้รับ certified จาก ฮาลาล และ GMP ด้วย  

ดูรายละเอียดได้ที่ http://bherbthai.blogspot.com  

สนใจติดต่อได้ที่คุณ โจ โทร 0851185410  

อีเมล์ chingchai777operate@gmail.com  

Line id: themaximize