[มือสอง] ให้เช่านิยายรัก ราคาถูก

32 สัปดาห์ ที่แล้ว - ปทุมธานี - คลองหลวง - คนดู 34

50 ฿

  • ให้เช่านิยายรัก ราคาถูก รูปที่ 1
  • ให้เช่านิยายรัก ราคาถูก รูปที่ 2
รายละเอียด
ให้เช่านิยายรัก ฟรีค่าจัดส่ง ฟรีเงินมัดจำ ฟรีค่าปรับ เมื่อเช่าต่อเนื่อง สนใจคลิกเลย
http://www.noonoi.com/br/book-rental-store/js.oai23/%E0%B8%95%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%93js.oai23

วิธีการเช่า

http://www.noonoi.com/howtorentbook.php

แผนการเช่านิยาย
http://www.noonoi.com/rentalplan.php


แนะนำหนังสือบางเล่มที่น่าสนใจ

สารัตถะรัก คำโปรย

ภาพฝันสวยงามล่มสลาย ผืนฟ้าดั่งร่วงลงมา พิธีแต่งงานเพิ่งผ่านไปเพียง 3 วัน สามีกลับรับสตรีอื่นเข้าเรือน ให้เป็นอนุออกหน้า ส่วนเธอกลายเป็นภริยาเอกที่ไร้ความหมาย

'ตยาวดี' เธอผู้เป็นดั่งดวงดาว แต่ชีวิตมิได้สุกสกาวสว่างสดใสและสูงส่งเช่นความหมายของชื่อ การแต่งงานเป็นภริยาของโชติระเสไม่ได้สวยงามอย่างที่นึกฝัน เธอต้องพานพบความเดียวดาย มืดมน และเจ็บปวด เมื่อไร้รักจากผู้เป็นสามี ชีวิตดั่งไร้แสงสว่าง ความรักมั่นคงที่มีให้เขา จะประคองครอบครัวได้ตลอดรอดฝั่งหรือไม่ เมื่อเขาไม่เคยเหลียวแล

'โชติระเส' ผู้มีรัศมีสว่างไสวโชติช่วงตามความหมายของชื่อ แต่ดวงตาดั่งมืดบอด เขามีรักให้แม่วาด รักมาแต่แรก ทว่าจำใจต้องแต่งงานเอิกเกริกกับตยาวดี ผิดสัญญาที่เคยให้ไว้กับคนรัก ต้องยกย่องสตรีผู้ไม่เคยเห็นหน้าไว้เป็นหนึ่งเหนือหญิงใด มอบตำแหน่งในเรือนให้หญิงคนรักได้เพียง 'อนุ' ตามเงื่อนไขของบิดา

เรื่องราวของตยาวดี - โชติระเส จากพักตร์อสูร เริ่มขึ้นแล้วในเรื่องนี้

ดวงใจธรณ์

คำโปรย
ธรณ์ อัศวหาญญ์วรกุล เจ้าของแฮชแท็ก #Iamalreadytorn เคยช้ำรักครั้งใหญ่จากไอลดา เขาถูกบอกเลิกในวันที่เตรียมการจะขอเธอแต่งงาน ไม่นานจากนั้นไอลดาเลือกหัสดินทร์ ชายมีสกุลรุนชาติแสนอบอุ่น ผู้ใหญ่ สายเปย์ และใจดี เป็นคู่ครองของเธอ

ธรณ์อาจยิ้มแย้ม พูดคุยอย่างคนไม่คิดอะไรมาก แต่หัวใจของเขาช้ำรัก ย่อยยับแทบไม่มีดี และเขาไม่เคยเปิดรับใครใหม่ คล้ายกับจะรอหญิงสาวที่ตีจากเขาไปอยู่ทุกคืนวัน สี่ปีที่เขาเฝ้ารอ ในที่สุดไอลดาก็เริ่มมีปัญหาระหองระแหงกับสามี ความหวังของธรณ์จึงเรืองรองขึ้น แต่แล้วเขาก็ถูกสกัดหนทางเป่าถ่านไฟเก่าจากพรรณวษา หญิงสาวที่เป็นเพื่อนรักของไอลดา

เธอไม่เคยชอบหน้าธรณ์ ธรณ์เองก็รู้สึกไม่ต่างจากพรรณวษาเท่าไรนัก ไม่ว่าจะเป็นเมื่อก่อนหรือแม้แต่ตอนนี้ และเมื่อมีเหตุให้ต้องใกล้ชิดกันอีก ได้ปะทะฝีปาก คารม พบหน้ากันบ่อยขึ้น ต่างฝ่ายก็ทำเอาหัวใจของกันและกันสั่นไหวขึ้นมาจนได้ และในวันที่หัวใจของธรณ์เริ่มไม่มั่นคงต่อไอลดา ไอลดาก็แยกทางกับสามีในที่สุด ไอลดาพร้อมจะกลับมาหาเขาแล้ว และสัญญาจะเป็นดวงใจของเขาไปตลอดชีวิต จะไม่ทำให้เขาต้องเจ็บอีกต่อไป

แต่แล้วดวงใจของธรณ์เล่า พร้อมจะยกกลับคืนให้ไอลดาได้อีกไหม หรือมีเงาของใครเข้ามาจับจองอยู่ข้างในนั้นแล้ว


บางช่วงบางตอนจากเนื้อหา

“นี่คุณรู้อะไรไหม ว่าผมมองเห็นตัวเองในอนาคตแล้วนะ ว่าต้องคอยเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านแน่ ๆ เลย แล้ว...” ธรณ์หยุดแค่นั้นไม่พูดต่อ ปล่อยให้ความเงียบทำหน้าที่ของมันไป
จากที่ฟังอย่างเดียว พอเขาหยุดพูด ก็เงยหน้ามอง ถามเพราะถึงเธอจะเงียบ แต่เธอก็ฟังเขาพูดอยู่ “แล้วอะไร”
ธรณ์ยิ้ม “แล้วแม่ของลูกผมคงออกไปทำงานทั้งวันทุกวันเลยน่ะสิ”
พยักหน้าเบา ๆ “ก็คงแบบนั้นถ้าคุณเลือกผู้หญิงบ้างาน”
“คุณเป็นแบบนั้นไหมพรรณวษา”
เงยหน้าขึ้นมองเขา ถามอย่างงุนงง “อะไร”
“บ้างานไง คุณเป็นพวกบ้างานหรือเปล่า”
พอได้คำตอบ พรรณวษาสะดุดลมหายใจของตัวเองช่วงหนึ่ง ก้มหน้าที่ออกร้อนลงมองเจ้าลูกแมว เสียงแข็งใส่เขา
“เที่ยวจีบสาวเรี่ยราดแบบนี้ไปทั่วเลยหรือไง”
“จีบคนนะคุณ ไม่ได้ปัสสาวะ ถึงจะได้เรี่ยราดได้น่ะ”
แล้วเม้มปากเบา ๆ ไม่คุยอะไรกับเขาอีก ป้อนนมเจ้าสามตัวเรียบร้อย ค่อยทยอยเก็บของใช้ที่เหลือต่อจากนั้น
ส่วนธรณ์เห็นเดินออกไปด้านหลังบ้าน ได้ยินเสียงเปิดน้ำ รดต้นไม้รอบ ๆ นานเป็นพักใหญ่ ๆ ถึงได้เห็นธรณ์กลับเข้าบ้านมา บอกกับเจ้าลูกแมวทั้งสาม
“อยู่กับแม่นะครับ พ่อต้องทำงานก่อน เดี๋ยวมาใหม่”
“บ้าแล้ว ใครแม่ใครพ่อ”
“คิดอะไรกับผมหรือเปล่า ผมยังไม่ได้พูดชื่อเลย ทึกทักเก่ง”มาเช่ากันนะคะ ตู้ js.oai ยินดีต้อนรับ

http://www.noonoi.com/br/book-rental-store/js.oai23/%E0%B8%95%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%AB%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%93js.oai23/16