ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ยางกันซึม(water stop) ยางบวมน้ำ

453 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 698
รายละเอียด

 

Q pro   PE (Polyethylene) สำหรับงานรองพื้นก่อนเทคอนกรีต
คุณสมบัติโดยทั่วไป

ใช้สำหรับปูบ่อขนาดเล็ก  เน้นความสวยงามปูรองอ่างเก็บน้ำเพื่อใช้ในขบวนการผลิตโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ปูรองเขื่อน, ฝาย, คลองชลประทาน ,ฟาร์มหมู ,ฟาร์มไก่หรือฟาร์มที่มีน้ำเสียต่างๆผลิตจากแผ่นพีวีซีชนิดยืดหยุ่นทำให้สามารถติดตั้งสำหรับบ่อเล็กที่มีรูปทรงต่างๆได้เป็นอย่างดีเช่น สระน้ำ บ่อเก็บน้ำขนาดเล็ก งานตกต่าง สวนหย่อม, สนามกอล์ฟเสริมแรงดินในโครงการก่อสร้างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานถนน งานเขื่อนงานเชื่อมป้องกันตลิ่ง งานปูบ่อบำบัดน้ำเสีย งานปูบ่อขยะและงานดินโดยสามารถติดตั้งได้ตามความเหมาะสม ในภาคเกษตรกรรมและอุตสาหกรรม มีความทนทานสูงสามารถทนต่อแรงดึงและการฉีกขาดได้ดี สามารถทนต่อกรดน้ำเสีย และสารเคมีต่างๆ โดยในปัจจุบันได้ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมไบโอแก๊สและฟาร์มหมู และโรงงานขนาดกลางต่างๆ

ลักษณะงาน
ใช้รองพื้นก่อนเทคอนกรีต
ป้องกันน้ำปูนไหลซึมลงในดินก่อนการแข็งตัวของคอนกรีต
ป้องกันความชื้นและความเค็มจากพื้นดิน
ความหนาขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและลักษณะพื้นที่การใช้งาน
แผ่นพลาสติกอ่อนทำจากโพลีเอททีลีนเรซินเป็นพลาสติกอ่อนสีใส หรือ สีดำแผ่นพลาสติกอ่อนจะไม่เกาะติดกันเมื่อบรรจุเป็นม้วน

 

Q pro- GEOTEXTILE /แผ่นในสังเคราะห์ : เป็นวัสดุทอผืน เป็นเส้นใยทอใช้ปูบนพื้นที่ต้องการแล้วปูทับด้วยวัสดุอื่นใช้สำหรับ support ลักษณะการใช้งานใช้ปูรอง HDPE เพื่อป้องกันการฉีกขาด ใช้กันคันดินเพื่อป้องกันการพังทลายเป็นวัสดุกรองชั้นดินและระบายน้ำ เสริมกำลังดินงานสร้างทาง ใช้ในการซ่อมแซมทางรถไฟเสริมแรงดินในโครงการก่อสร้างต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานถนน งานเขื่อนงานเชื่อมป้องกันตลิ่ง งานปูบ่อบำบัดน้ำเสีย งานปูบ่อขยะและงานดิน


Q pro -  HDPE SHEET : HDPE มีคุณสมบัติทนการกัดกร่อนจากกรดและน้ำเสียได้เป็นอย่างดีอีกทั้งมีความสามารถในการต้านทางสารเคมีได้อย่างมีประสิทธิภาพการแทรกซึมต่ำสามารถต้านทานความเสียหายอันเกิดจากรังสีอุลตราไวโอเลตใช้กับงานกรุแหล่งน้ำเพื่อเก็บน้ำในที่แห้งแล้ง เช่นการปูรองอ่างเก็บน้ำ ปูรองในบ่อเลี้ยงปลากุ้งหรืองานเกษตรกรรมงานกรุภายในแท้งค์น้ำ เพื่อเก็บกักของเหลว และเคมีภัณฑ์งานกรุรองบ่อขยะ ซึ่งช่วยให้ขยะที่เป็นมลพิษไม่ปนเปื้อนและขยายบริเวณออกไปงานกรุรองสำหรับบ่อบำบัดน้ำเสีย สนามกอล์ฟ รีสอร์ท บ้านจัดสรร ฯลฯ ในการปูแผ่น HDPE จะมีการเชื่อมแผ่นโดยการใช้ความร้อน


Q pro- Elastic Filler หรือ  กระดาษชานอ้อยใช้สำหรับงานคั่นรอยต่อคอนกรีตเพื่อรองรับการขยายตัวของพื้นคอนกรีตมีความยืดหยุ่นสูง รับแรงอัดได้สูง การดูดซึมความชื้นต่ำ

มีขนาด  1020 มิล

Q pro - waterstop

เป็นยางกันน้ำซึมระหว่างรอยต่อคอนกรีต  เชื่อมระหว่างรอยต่อคอนกรีตที่ต้องหล่อหรือเทในเวลาต่างกัน รองรับแรงบีบอัด แรงสั่นสะเทือน และการขยายตัวระหว่างรอยต่อคอนกรีต เหมาะสำหรับ ห้องใต้ดิน สระน้ำ ถนน และตามแนวรอยต่อระหว่างคอนกรีต

+วัสดุมี 2 ชนิด : RUBBER(ยางธรรมชาติ) และ PVC.(พีวีซี)

+ขนาด :     หนา 5 และ 9.5 มม. / กว้าง 4,6,8,9,12 นิ้ว / ยาว 20 เมตร

+แบบ :        แบบมีรูกลาง (3 ปุ่ม)  และ  แบบไม่มีรูกลาง (2 ปุ่ม)

 

 

 

Q pro -  MORTAR WATERPROOFING

มอทาร์ทากันซึมคุณภาพสูง ชนิด 2 ส่วน

มอทาร์ชนิดพิเศษใช้สำหรับฉาบหรือทา เหมาะสำหรับงานซ่อมแซม งานป้องกันและแก้ปัญหาการรั่วซึมของน้ำ ใช้งานง่าย ให้แรงยึดเกาะสูง ไม่เป็นพิษใช้กับบ่อน้ำดื่มได้ มีความยืดหยุ่น สำหรับงานที่เป็นผิวโครงสร้างของคอนกรีต และส่วนที่ติดกับโครงสร้าง

+บรรจุ :        25 กก./ชุด (A+B)

+ลักษณะ : ส่วน A คือน้ำยาสีขาว และ ส่วน B คือผงซีเมนต์พิเศษ

 

Q  pro – WETER PLUG        ซีเมนต์อุดรอยรั่วซึมของน้ำ

เป็นซีเมนต์แห้งเร็วชนิดพิเศษ สำหรับอุดรอยรั่วซึมของน้ำ ใช้อุดและหยุดน้ำที่กำลังรั่วซึมได้ทั้งพื้นที่แห้งหรือน้ำไหลตลอดเวลา และพื้นที่ใต้น้ำ ยึดเกาะได้ดีกับผิวงาน ไม่หดตัว ไม่แตกง่าย ทาสีทับได้ สามารถแข็งตัวได้ในน้ำ ใช้งานง่าย เพียงผสมกับน้ำที่สะอาด สามารถใช้งานได้ทันที ไม่เป็นพิษ

+ขนาดบรรจุ :     5 กก./ถัง

+การใช้งาน : ผสมกับน้ำปริมาณที่พอปั้นได้ แล้วรีบใช้งาน

 

 

  Q pro  - GROUT  (ปูนเกร้าท์ (ปูนไม่หดตัว ) )

เป็นปูนที่ใช้ในงาน เทอุดช่องว่าง รอยแตกร้าวของคอนกรีต เทฐานแท่นยึดเครื่องจักร ฐานเสา  งานฝังสลักเกลียว/เหล็กเส้น งานซ่อมแซมโครงสร้างคอนกรีตทั่วไป ไม่เกิดการหดตัว ไม่มีส่วนผสมของผงเหล็ก จึงไม่ทำให้เกิดคราบสนิม สามารถไหลตัวได้ดีในช่องแคบๆ และมีความสามารถในการซึมผ่านของน้ำต่ำ

+ขนาดบรรจุ :       25 กก./ถุง

+การใช้งาน :     ผสมน้ำสะอาด 3-4ลิตร/ถุง ใช้สว่านปั่น หรือ มือกวนให้เข้าจนเป็นเนื้อเดียวกัน

 

 

59/30  แขวง ออเงิน  เขตสายไหม  กรุงเทพ  10220

02-1531649    ,  082 - 9967779

sale@qprocons.com

ขอขอบพระคุณทุก ท่านที่ได้เข้ามาชมเป็นอย่างสูง

Thank  you .