ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] เข็มขัดมาสค์ไรเดอร์บิลด์ ชุดธรรมดา มีฟูลบอทเทิลในกล่องให้ 2 ขวด Masked Rider BUILD (DX Build Driver) ของใหม่ของแท้ลิขสิทธิ์จาก Bandai

3 วัน ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตยานนาวา - คนดู 34

3,750 ฿

  • เข็มขัดมาสค์ไรเดอร์บิลด์ ชุดธรรมดา มีฟูลบอทเทิลในกล่องให้ 2 ขวด Masked Rider BUILD (DX Build Driver) ของใหม่ของแท้ลิขสิทธิ์จาก Bandai รูปที่ 1
  • เข็มขัดมาสค์ไรเดอร์บิลด์ ชุดธรรมดา มีฟูลบอทเทิลในกล่องให้ 2 ขวด Masked Rider BUILD (DX Build Driver) ของใหม่ของแท้ลิขสิทธิ์จาก Bandai รูปที่ 3
รายละเอียด
เข็มขัดมาสค์ไรเดอร์บิลด์ ชุดธรรมดา มีฟูลบอทเทิลในกล่องให้ 2 ขวด Masked Rider BUILD (DX Build Driver) ของใหม่ของแท้ลิขสิทธิ์จาก Bandai ราคา 3,750 บาท มาสค์ไรเดอร์ตัวใหม่ล่าสุดของปี 2017 มาสค์ไรเดอร์ที่มาพร้อมกับเข็มขัดและขวดพลังฟูลบอทเทิลใส่ไปในเข็มขัดให้แมชกัน พร้อมกับศาสตร์หลักฟิสิกส์ ที่แฟนๆมาสค์ไรเดอร์จะต้องทึ่ง

สินค้าเรามีหลากหลายเกี่ยวกับมาสค์ไรเดอร์ และขบวนการ 5 สี ซื้อของกับเราท่านไม่ต้องกลัวโดนโกงได้รับของล้าน % เพราะทางร้านมีการจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อย หรือสนใจสินค้าอื่นๆเข้ามาดูที่ www.ridergogo.com หรือ www.facebook.com/ridersgogo ติดต่อ 080-977-0109 นัดรับสินค้าได้ที่เซ็นทรัลพระรามสาม, โลตัสพระราม 3, สถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง ช่องนนทรี หรือมีบริการส่งด้วยแมสเซนเจอร์ค่าบริการลูกค้าเป็นผู้จ่าย