ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] Smart Bag Management เป็นการจัดการงานทางด้านการบริหารการบรรจุ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดปิดถังก่อนบรรจุ (ทำงานร่วมกับ Smart Feedmill)

9 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตบางซื่อ - คนดู 4
  • Smart Bag Management เป็นการจัดการงานทางด้านการบริหารการบรรจุ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดปิดถังก่อนบรรจุ (ทำงานร่วมกับ Smart Feedmill) รูปที่ 1
รายละเอียด
Smart Bag Data Recorder เป็นการเชื่อมต่อเพื่อรับข้อมูลจากหัวบรรจุต่างๆ มาบันทึกข้อมูลเพื่อเก็บค่าและรายละเอียดการบรรจุ จากนั้นนำข้อมูลนั้นๆ มาแสดงผลและประมวลผลทางด้านวิศวกรรม ไม่ว่าจะเป็นจำนวนการบรรจุ น้ำหนัก ค่าเบี่ยงเบน การได้รับรู้ข้อมูลแบบ Real Time ทำให้การบริหารจัดการมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

Smart Bag Management เป็นการจัดการงานทางด้านการบริหารการบรรจุ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดปิดถังก่อนบรรจุ (ทำงานร่วมกับ Smart Feedmill), การสร้างานเพื่อให้ง่ายต่อการทำงาน โดยกระบวนการของโมดูลนี้ ยังรวมไปถึงการบริหารการจัดการบาร์โค้ดแท็กทั้งในส่วนของการติดแท็กที่ถุงอาหารและที่พาเลท(palate)ในการบรรจุ

Smart Bag Monitoring การแสดงข้อมูลการบรรจุแบบเวลาจริง โดยใช้จอภาพ LCD ข้อมูลที่แสดงนั้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของโรงงาน อีกทั้งสามารถควบคุมขั้นตอนการบรรจุโดยใช้โปรแกรม Smart Bag Monitoring เป็นเครื่องมือในการจัดการ เช่น การบรรจุแบบ งานตามลำดับ, จำนวนการบรรจุถุงต่อพาเลท(palate)

ติดต่อสอบถาม : 062-5315536
Line : @smartee
email : Marketing@tat.co.th