ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ขอแนะนำ เวปไซด์ วงดนตรีแนว Classic Rock จากเชียงใหม่ครับ

587 สัปดาห์ ที่แล้ว - เชียงใหม่ - คนดู 864
รายละเอียด

ขอแนะนำ เวปไซด์ วงดนตรีแนว Classic Rock จากเชียงใหม่ครับ

วงดนตรี กำแพงดินบลูส์เอ็กซ์โพรชั่น
Kampandin Blues Explosion
โฮมเพจ : http://kpdband.siamvip.com

คลิ๊กเข้าไปชมได้เลยครับ สามารถดาวน์โหลดเพลง Mp3 , ดาวน์โหลดริงโทนได้ ไม่ต้องเสียกะตัง มีมิวสิควีดีโอ ของทางวงให้ดูด้วยครับ

ท่ามกลางกระเเสธุรกิจดนตรี อันเชี่ยวกรากในประเทศไทย ที่มีการประกวดแข่งขันแย่งชิงการค้าและการตลาด อย่างรุนแรง กอปรกับกระแสดนตรี เมทัลทุกแขนง ที่กระหน่ำกระแทกเสียงเพลงบนโลกอันยุ่งเหยิงและโหดร้ายใบนี้

วงดนตรี กำแพงดินบลูเอ็กซ์โพรชั่น Kampangdin Blues Explosion วงดนตรี ที่มีสมาชิกหลักเพียงแค่ 2 คน จากจังหวัดเชียงใหม่ภาคเหนือแห่งสยามดินแดนที่สวยงาม กับดนตรี แนว คลาสสิกร๊อก Classic rock สวนกระแส ดนตรี พาณิชย์มิวสิคธุรกิจดนตรี ในบ้านเราอย่างสิ้นเชิง

ด้วยความรู้แขนงดนตรีน้อยกว่าหางอึ่งฝีมือทางดนตรีไม่ได้เป็นเซียนเหยียบเมฆ ไม่ได้จบวิชาดนตรีจากสำนักไหน แต่ กำแพงดินบลูเอ็กซ์โพรชั่น Kampangdin Blues Explosion สมาชิกทั้ง 2 คน ตั้งใจ สร้างสรรค์บทเพลงแต่งแต้มสีสรรค์ตามทัศนคติทางดนตรี ในมุมมองและแนวทางของตัวเอง และให้คำจำกัดความทิศทางดนตรี ของ กำแพงดินบลูเอ็กซ์โพรชั่น เป็นแนว Classic rock ที่ร่วมสมัย

เวปไซด์ : http://kpdband.siamvip.com
๏ คลิ๊กฟังเพลงและดาวน์โหลดเพลงกันที่นี่ได้เลย ๏


คำที่ใช้ค้นหา : ฟังเพลงออนไลน์ , ดาวน์โหลดเพลง , ฟังเพลงฮิต , คอนเสริต์ , ดนตรี , คลาสสิคร๊อก , Mp3ฟรี , เนื้อเพลง , โหลดเพลงฟรี , โหลดเพลง mp3 , download เพลง , Rock , Classic rock , Heavy Metal , Blue , เพลงปล่อย , เพลงปิดทองหลังพระ , เพลงไขว่คว้า , เพลงดนตรี , เพลงอยากจะรักใครสักคน , Concert