ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[มือสอง] ให้เช่านิยายรัก

3 วัน ที่แล้ว - สมุทรสาคร - กระทุ่มแบน - คนดู 19

50 ฿

  • ให้เช่านิยายรัก รูปที่ 1
  • ให้เช่านิยายรัก รูปที่ 2
รายละเอียด
สำหรับใครที่ชื่นชอบนิยายรัก และค่าเช่าราคาถูก แนะนำที่นี้นะค่ะ

http://www.noonoi.com/bookcase/js.oai23

ลองเข้าไปดูนะค่ะ มีนิยายรักหลายแนว ให้เลือกอ่าน

ฟรีค่ามัดจำ ฟรีค่าปรับล่าช้า ฟรีค่าจัดส่ง เมื่อเช่าต่อเนื่อง


คำโปรย...

ผ่านภพบรรจบฟ้า 1-2

สุริยัน จันทรา นภา วารี หากอยู่รอดจนจบการฝึก สุริยันคือแนวหน้า กล้าหาญบุกทะลวง จันทราคือเงามืด ไปมาไร้ร่องรอย นภาคือค้าขาย เดินทางกว้างขวาง ส่วนวารีนั้นคือหน่วยข่าว แทรกซึมอยู่ทั่วแผ่นดินหนึ่งดวงวิญญาณข้ามภพมาด้วยเหตุผลบางอย่าง
กับหยกขาวเพียงครึ่งซึ่งเป็นเบาะแสหนึ่งเดียว
จะเป็นอย่างไรหากเด็กสาวจากยุคปัจจุบัน
ผู้ไม่มีความสามารถพิเศษใด ๆ ต้องย้อนกลับไป
แก้ไขบางอย่างในอีกโลกหนึ่ง แล้วดันเอาชีวิตไม่รอด
ตายแล้วตายอีกจนเหลือเพียงโอกาสสุดท้าย
แถมโอกาสสุดท้ายที่ว่ากลับพาชีวิตอันแสนบัดซบนี้
ไปโผล่กลางค่ายโจร โดยมีชีวิตเป็นเดิมพัน
เพื่อผ่านเข้าไปอยู่หนึ่งในสี่หอหลัก “สุริยัน จันทรา นภา วารี”
นอกจากค้นหาคำตอบว่า ตัวเองถูกส่งข้ามภพมาเพื่อจุดประสงค์ใด
เธอยังต้องผจญกับผู้คนแปลกประหลาดและเงื่อนงำมากมาย
โดยเฉพาะนายท่านชุดดำเลิศล้ำ หน้าตาและท่าทีงามสง่าหาที่ติมิได้
แต่กลับแผ่กลิ่นอายสังหารที่พร้อมจะฆ่าทุกชีวิต
ที่ผ่านเข้ามาในสายตา โอกาสสุดท้ายนี้ช่างยากเข็ญนัก
แต่อย่างไรเธอก็ต้องค้นหาคำตอบนั้นให้ได้


เจาเหยา ..ใครว่าโลกนี้ไม่มีผี 1-2

ข้าเป็นมาร จอมมารผู้ขึ้นชื่อว่าเหี้ยมโหดมานานนับศตวรรษ จอมยุทธ์ฝ่ายธรรมะที่เคยคิดกำจัดข้า ต่างพากันแปรสภาพเป็นเศษซากใต้ผืนดินไปแล้วไม่รู้กี่ศพต่อกี่ศพ แต่ข้ายังคงมีชีวิต ซ้ำยังใช้ชีวิตอย่างเปี่ยมสุขและสนุกสุดๆ อีกด้วย แต่เมื่อข้าคิดว่าตนเองกำลังจะก้าวขึ้นสู่จุดที่สูงที่สุดของชีวิตแล้วนั้น
ข้ากลับตาย!
ถูกเจ้าเด็กต่ำตมผู้มีหน้าที่เฝ้าประตูสำนักของตัวเอง…ฆ่าตาย
นี่คือเรื่องราวของผีขี้อาฆาตที่จะทำให้คุณฮาท้องคัดท้องแข็งไปกับนาง ก็ใครใช้ให้ตอนที่มีชีวิตอยู่นางไม่รู้จักทำบุญทำทานกร่างไปทั่วเล่า พอตาย...แม้แต่จะหาคนมาเผากระดาษเงินกระดาษทองให้ยังไม่มี!
ผีสาวคิดมาก... อดีตนางมารผู้ยิ่งใหญ่จึงตายตาไม่หลับ เอาแต่ลอยวนเวียนไปมาหน้าป้ายหลุมศพของตัวเอง กิจวัตรประจำวันของนางก็คือ สาปแช่ง...สาปแช่ง แล้วก็สาปแช่ง เจ้าหนุ่มม่อชิงศิษย์ทรยศที่ทำให้นางตาย
เมื่อวันหนึ่งโอกาสแก้แค้นหลุดมาถึงมือ มีหรือคนที่ชั่วร้ายที่สุดในใต้หล้าอย่างนางจะไม่ตะครุบไว้
จุ๊ๆ เจ้าอัปลักษณ์... คนอย่างเจ้า ร้อยไม่ควรพันไม่ควร กระตุกหนวดมังกรหลับอย่างข้า!ท่านแม่ทัพเจ้าขา เป็นของข้าเถอะนะเจ้าค่ะ

ครั้นอุบัติเหตุไม่คาดฝันคร่าชีวิตหญิงสาว ‘ลี่มี่’ นางแบบสาวเซ็กซี่ ซ้ำยังคลั่งไคล้บรรดาแม่ทัพหนุ่มในนิยายจีนโบราณเป็นชีวิตจิตใจจึงได้พรสามประการจากยมโลก
ประการแรก...ขอให้ได้ไปอยู่ในยุคโบราณที่พรั่งพร้อมด้วยแม่ทัพหุ่นแซ่บ
ประการสอง...ขอให้เป็นสตรีโฉมสะคราญล่มบ้านล่มเมือง
และประการสาม...ขอให้เก่งกาจเหนือผู้ใด
เมื่อถึงคราวมาจุติยังโลกคู่ขนาน คำอธิษฐานก็สัมฤทธิ์ หญิงสาวได้พบพานแม่ทัพหนุ่มนาม ‘ไป๋เอ้าเทียน’ ทันทีที่ประจักษ์ว่ารูปโฉมหล่อเหลาโดนใจ ปณิธานอันแรงกล้าที่จะจับท่านแม่ทัพเป็นสามีให้จงได้ก็ตามมา
สารพัดมารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนผุดพราย ทั้งจีบ ทั้งยั่ว อ่อยรึก็ไม่พลาด ทำทุกอย่างเพื่อให้เขามาเป็นของตน ต่อให้หนักแน่นดุจขุนเขาก็มิอาจหลุดรอดมือลี่มี่ผู้นี้ไปได้!
“ท่านแม่ทัพเจ้าขา...เป็นของข้าเถิดนะเจ้าคะ”โซซอนซ่อนรัก

หากไม่เพราะสวรรค์ชิงชังก็คงจะยมโลกกลั่นแกล้ง เมื่อหญิงสาวชาวไทยอย่าง ‘มีนา’ ที่อุตส่าห์ดั้นด้นมาเล่าเรียนปริญญาโทถึงประเทศเกาหลีใต้ถูกแฟนหนุ่มทอดทิ้งอย่างไม่ไยดี ความโดดเดี่ยวในต่างบ้านต่างเมืองทำให้เธอเหมือนตายทั้งเป็น ยังดีที่เจ้าหล่อนยังมีหนังสือนิยายเรื่องโปรดเป็นเพื่อนปลอบใจ เสียเพียงอย่างเดียวที่นางเอกในเรื่องน่าหมั่นไส้ไปสักนิด ชายหนุ่มในเรื่องพากันหลงรักทั้งพระเอกพระรอง ต่างจากเธอที่หัวเดียวกระเทียมลีบ
น่าหมั่นไส้ยิ่งกว่าเมื่อเห็นพระรองอย่าง ‘คิมคังยู’ ท่านรองเจ้ากรมที่รักมั่นต่อนางเอกมากเสียจนสละชีวิตให้ได้
ถ้าหากเธอเป็นนางเอกนิยายล่ะก็ คงไม่รอช้า เลือกท่านรองเจ้ากรมมาตบแต่งเป็นสามีแล้ว
แสนดีขนาดนั้นต้องอย่าให้หลุดมือ!
เมื่อหลุดปาก ทั้งสวรรค์และยมโลกจึงบันดาลให้หญิงสาวลืมตาตื่นมาพร้อมกับร่างหนาของชายหนุ่มแปลกหน้าในชุดโบราณ
“ที่แห่งนี้...ใช่โชซอนหรือเปล่าแม่นาง”
คุณพระ! เขาหลุดออกมาจากนิยายเหรอเนี่ย!?


ในรอยรักร้าว

คฑาธร: นักธุรกิจผู้สร้างตัวจากมันสมอง สองมือหนึ่งหัวใจและดวง เขามีอัตตาความไม่ยอมแพ้สูงลิ่วโดยเฉพาะเรื่องผู้หญิง เมื่อเธอกล้าลบอัตตาเขา บวกความแค้นในอดีตของพ่อและครอบครัวที่ฝังใจ เขาจึงเป็นตัวอันตรายสุดขีดสำหรับเธอ
“ผมบอกว่าผมจะไม่ทำ แต่ไม่ได้หมายความว่า คนในบริษัทผมจะทำไม่ได้นี่ ผมทำอะไรผิดไม่ทราบ ทำไมผมจะต้องจ่ายด้วย แต่ช่วยคิดให้ดีๆ ว่ากำลังเล่นกับใครอยู่ คิดถึงตัวเองและคนรอบข้างให้มากๆ”
“ถ้าคุณก้าวออกจากชีวิตผมไปเมื่อไหร่ คุณจะเหมือนคนไม่เหลืออะไรทันที แม้แต่คนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษา ค่าเลี้ยงดูที่ผมจ่ายให้จะถูกยกเลิก น้องๆ ของคุณที่เรียนอยู่ ผมก็สามารถทำให้มีปัญหาการเรียน หรือแม้แต่ด้านความประพฤติได้ไม่ยาก ผมทำให้คนรอบข้างเกลียดคุณ เกลียดพ่อคุณและคนในบ้านคุณได้สบายมาก”

พิมพ์ภิษา: หญิงสาวผู้ยอมใช้เรือนกายเข้าแลก เพื่อให้ได้ความรักจากพ่อ เพื่อครอบครัวที่ตัวเองเสมือนเป็นส่วนเกิน และเพื่อสังคมเล็กๆ ที่คุ้นเคย แต่สุดท้ายสิ่งที่ได้มาคือแต่ความว่างเปล่ากับความเจ็บปวดแสนสาหัส
“คุณทำแบบนี้ทำไม คุณหลอกฉันทำไม คุณสัญญากับฉันทำไม ในเมื่อคุณไม่เคยคิดจะรักษาสัญญาอยู่แล้ว”
“ไม่มีทางที่ฉันจะรักคนใจร้ายอย่างคุณ มีเพียงความรู้สึกเดียวที่ฉันจะให้คุณได้ นั่นก็คือความเกลียดเท่านั้น ฉันเกลียดคุณตั้งแต่แรกเห็น กระทั่งเดี๋ยวนี้ ความรู้สึกฉันไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลย ตรงกันข้าม ฉันกลับเกลียดคุณมากกว่าเดิมอีก...”