ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[มือสอง] ให้เช่านิยายรัก ราคาถูก

1 สัปดาห์ ที่แล้ว - สมุทรสาคร - กระทุ่มแบน - คนดู 24

50 ฿

  • ให้เช่านิยายรัก ราคาถูก รูปที่ 1
  • ให้เช่านิยายรัก ราคาถูก รูปที่ 2
รายละเอียด
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบนิยาย ขอแนะนำเวปเช่านิยายออนไลน์ ที่ราคาถูกๆ
ฟรีค่ามัดจำ ฟรีปรับล่าช้า ฟรีค่าจัเซ่ง เมื่อเช่าต่อเนื่อง

http://www.noonoi.com/bookcase/js.oai23

มีนิยายหลากหลายแนวให้เลือกค่ะอ่านคำโปรยวิวาห์ทอรัก


วิวาห์หลอกๆ ของคู่รักกำมะลอ เมื่อหม่อมราชวงศ์ปัทลิตากับศิเขม เพื่อนซี้ปึ้กตั้งแต่อนุบาล ต้องมาแต่งงานกันเพื่อตบตาผู้ใหญ่ งานเลยเข้าคนแอบรักเพื่อนสนิท เพราะต้องมาใช้ชีวิตร่วมห้อง นอนร่วมเตียง งานนี้ใครจะได้ ใครจะเสีย ต้องติดตามอ่านในเล่ม นิยายโรแมนติกคอเมดี้เรื่องนี้น่ารักนิดๆ หื่นหน่อยๆ ให้ได้อมยิ้มกันตลอดเรื่อง


คำโปรย chit-teg ก็แค่รัก


เขาไม่เหมือนภาพที่เธอจินตนาการไว้เลยสักนิด ตอนนั่งเครื่องมา เธอแอบคิดถึงหน้าตาของไกด์ตัวเองว่า ต้องเป็นชายชาวพม่าผิวเข้ม นุ่งผ้าลายที่เรียกว่าโสร่ง สวมเครื่องประดับเต็มตัว และโพกหัวด้วยผ้าแบบตัวละครที่เธอเคยเห็นในโทรทัศน์ หรือเหมือนชาวบ้านในสารคดีที่เธอเคยดู ทว่าผู้ชายตรงหน้า เขามีดวงตาสีสนิมอ่อน คิ้วหนาเรียงยาวพาดตัวเหนือหน่วยตาคม ประกอบกับจมูกโด่งโค้งปลายงุ้ม ทำให้เขาดูราวกับเจ้าชายแขก
อ้อ... เหมือนกับที่เธอคิดเล่นๆอยู่อย่างนึง นั่นคือเขาสวมโสร่ง แต่นอกจากโสร่งแล้ว เขาไม่ได้สวมอะไรเลย ร่างกายท่อนบนมีเหงื่อเกาะ เหมือนเพิ่งผ่านการออกกำลังกายมาอย่างเต็มที่

เออ หนอ... หรือคนหล่อที่ย่างกุ้งเขานิยมนุ่งโสร่งเข้าฟิตเนตกัน คีตกาลคิดอย่างเคลิ้มๆ มองเขาเพลินจนลืมตัว กระทั่งคนตรงหน้าเดินเข้ามาใกล้ และขมวดคิ้วจ้องกลับ เธอก็ยังไม่รู้ตัว

"มิงกลาบา คุณคีตกาล"
✿‧:﹎。‧::‧ .。.:*・❀●•♪.。‧:❉:‧*.:。✿*゚‘゚・✿.。.:*.:。✿*゚

ภารกิจที่เธอได้รับมอบหมาย คือขึ้นรถลงเรือบุกป่าฝ่ากลุ่มทหาร กับผู้ชายสูงสองเมตรที่หล่อลากดิน คีตกาลคิดเสมอว่าประเทศนี้ช่างน่ากลัว แต่ไม่คิดมาก่อนว่าระยะเวลาเพียงสองเดือน ที่ต้องตระเวนไปให้ทั่วพร้อมกล้องหนึ่งตัว เครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุคหนึ่งเครื่อง จะทำให้เรื่องท่องเที่ยวที่อยากเขียน กลายเป็นนิยายรักไปเสียได้


คำโปรย วิวาห์ใบไม้

เขาไม่เข้าใจเธอ
แต่ถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีวันเข้าใจเธอ เขาก็รักเธอ
บางครั้งเธอบอบบางดุจขนนก
เธอ...เปราะบางดั่งตุ๊กตาน้ำแข็งที่เขาจำเป็นจะต้องประคองไว้
เชส & ลิเภา