ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] สอนติวภาษาเกาหลี

2 ชม. ที่แล้ว - ปทุมธานี - ธัญบุรี - คนดู 47

7,500 ฿

  • สอนติวภาษาเกาหลี รูปที่ 1
  • สอนติวภาษาเกาหลี รูปที่ 2
  • สอนติวภาษาเกาหลี รูปที่ 3
  • สอนติวภาษาเกาหลี รูปที่ 4
  • สอนติวภาษาเกาหลี รูปที่ 5
  • สอนติวภาษาเกาหลี รูปที่ 6
รายละเอียด
รับสอนทักษะการทำงานเพื่อสอบคัดเลือกไปทำงานที่ประเทศเกาหลี
เรากล้าท้าพิสูจน์ในหลักสูตรที่เราจัดเตรียมใว้ให้กับผู้เข้าอบรมทุกท่าน เพื่อลดปัญหาค่าเรียนสูงๆ
ต้องใช้เวลาเรียนเป็นเดือนๆเนื้อหาการเรียนกว้างๆ สอนโดยนักศึกษาจบใหม่หรืออาจารย์จากมหาวิทยาลัยที่ไม่มีประสบการณ์แม้กระทั้งพูดภาษาและสำเนียงเกาหลี ที่ไม่ถูกต้องชัดเจน ส่งผลให้ผู้เข้าอบรมสอบไม่ผ่านเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีความแตกต่างมากจากของเรา ที่วิทยากรผู้สอนของเรามีประสบการณ์จริงจากการใช้ชีวิตทั้งทำงาน ที่ประเทศเกาหลีพร้อมเรียนรู้ภาษาเกาหลี มากว่า 10 ปีทั้งสำเนียงภาษาการพูดคุยกับเจ้าของภาษาได้อย่างดีเยี่ยม พบกับการเรียนการสอนยุคใหม่ที่ใช้เวลาเรียนติวภาษาเพียง 11 วัน และสอนติวทักษะให้อีก 3 วัน โดยชำระค่าเรียนเพียงครั้งเดียว เนื้อหาการเรียนการสอนของเราจะเน้นเนื้อหาที่ใช้ในการสอบตามสาขาอาชีพที่กรมประกาศรับ
รายได้ชัวโมงละ 210บาท ทำงานวันละ 8 ชั่วโมงยังไม่รวมโอทีอีก 2 ชั่วโมงเฉลี่ยวันละ 2,100 บาทต่อรายได้ 1 วันครับ ) นี้คือเป้าหมายที่เราต้องทุ่มเทให้กับผู้เข้าอบรมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพและให้ผู้เข้าอบรมสามารถสอบผ่านการคัดเลือกให้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ หากท่านใดสนใจเข้าร่วมอบรมกับเรา สามารถติดต่อสอบถามก่อนตัดสินใจได้ครับ จากประสพการณ์สอนติวของเราผู้เข้าอบรมส่วนมากที่เราสอนมาสามารถผ่านการสอบคัดเลือกได้ถึงร้อยละ 90% ครับ
ผู้เข้าอบรมที่อยู่ต่างจังหวัดเรามีที่พักให้ พร้อมรถรับส่งไปที่อบรมให้ฟรีตลอดการเข้าอบรมกับเราครับ สนใจหรือติดต่อลงทะเบียนเรียนได้เยครับ
www.It-Phones.com
เบอร์โทร 086-5470142
คุณ สุทิน LineID. 0865470142
19/6 คอนโดช้างทองคลอง2 ตึก 4 ชั้นล่าง ถ.รังสิตนครนายก ต.ประชาธิปัติ อ.ธัญบุรี จ. ปทุมธานี