ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] เก้าอี้นั่งทานข้าวเด็กพกพา แบบมีของเล่น

22 สัปดาห์ ที่แล้ว - ปทุมธานี - เมืองปทุมธานี - คนดู 14
รายละเอียด

เก้าอี้นั่งทานข้าวเด็กพกพา พับได้ ปรับระดับได้ รุ่นมีของเล่น ถูกออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ให้สามารถใช้งานกับเก้าอี้ปกติ เพื่อให้น้องๆสามารถนั่งรับประทานอาหารร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัว และช่วยฝึกฝนพัฒนาการให้น้องๆเรียนรู้การรับประทานอาหารบนโต๊ะ เก้าอี้ หรือจะวางตั้งกับพื้นก็ได้ค่ะ

สามารถปรับระดับได้ตามการขยายตัวของเด็กตามความเหมาะสมเมื่อเด็กเติบโตขึ้น และยังสามารถพับเก็บได้ ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวกเหมาะสำหรับการเดินทางค่ะ

ประโยชน์
เพื่อฝึกฝนและพัฒนาให้ลูกน้อยคุ้นเคยกับการรับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ ร่วมกับคุณพ่อคุณแม่บนโต๊ะอาหาร โดยไม่จำเป็นต้องตามป้อนอาหารลูกทั่วบ้าน
เมื่อถอดถาดอาหารออก สามารถนำชุดของเล่นมาใส่แทนได้
ชุดของเล่นมีสีสันสดใส มีเสียงดนตรี ช่วยเสริมพัฒนาการในด้านต่างๆ มีเปียนโน กดแล้วมีเสียงเพลง มีลิงห้อยอยู่บนต้นไม้สามารถหมุนได้ มีแมลงตัวน้อยๆ สามารถเลื่อนไปเลื่อนมาพร้อมเสียงเพลง โดยของเล่นสามารถถอดออกนำไปเล่นที่ไหนก็ได้ และยังทำให้น้องๆ เพลิดเพลิน ไม่เบื่อ ไม่งอแง ระหว่างรออาหารค่ะ
ถาดอาหารสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ทำให้บ้านเลอะเทอะ และสามารถปรับได้ 3 ระดับ เพื่อให้เหมาะกับตัวน้องเมื่อโตขึ้น
ขาฐานรองปรับความกว้างสูงได้ 3 ระดับ
มีเข็มขัดรัดตัวเก้าอี้ไว้กับเก้าอี้ปกติ และยังมีเข็มขัด Safety belt รัดตัวเด็ก เพื่อความปลอดภัย
ตัวเก้าอี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีแข็งแรงทนทาน
พับเก็บง่ายเมื่อไม่ใช้งาน ขนาดกระทัดรัด ประหยัดพื้นที่เก็บ
มีสายสะพายไหล่ สามารถพกพาไปใช้นอกบ้าน ร้านอาหาร หรือสถานที่อื่นๆ ได้ค่ะ

เหมาะสำหรับเด็ก 6 เดือน - 3 ปี
ขนาดบรรจุ: 42×40×20 cm.
ที่วางจาน: 30 cm.
สูงจากพื้น: 10-33 cm.
รอบฐานเก้าอี้: 40x39cm.

==================
Line : kidsenjoy
www.kidsenjoyshop.com
==================

เก้าอี้ทานข้าวเด็กพกพา,เก้าอี้กินข้าวพกพามีของเล่น,เก้าอี้รับประทานอาหาร,เก้าอี้ทานข้าวเด็กพับเก็บได้,เก้าอี้เด็ก,เก้าอี้พกพา,rainforest,booster seat,eating seat,dinning seat,เก้าอี้ปิคนิค,ของเล่นเด็ก,ของเล่นเสริมพัฒนาการ