ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] โสด ไม่ต้องทำประกันสุขภาพ ก็ได้เหรอ!?

24 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตพระนคร - คนดู 6
เราคือคนโสดที่ใช้ชีวิตตัวคนเดียว ไม่ได้มีภาระครอบครัวหรือลูกให้ต้องรับผิดชอบ ก็ไม่เห็นต้องทำประกันเลย ตายไปก็ไม่ต้องห่วงคนข้างหลัง ไม่รู้จะต้องสละเงินในแต่ละเดือนส่งค่าเบี้ยประกันไปทำไม สู้ใช้เงินในแต่ละเดือนให้เต็มที่กับชีวิตไปเลยดีกว่า

ความคิดแบบนี้เป็นเพียงแค่มุมมองต่อประกันในแง่ของชีวิตหลังความตายเท่านั้น แต่หากคิด วิเคราะห์ แยกแยะ จะพบว่าการทำประกันจะไม่ได้มีแค่เรื่องหลังความตายเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีในเรื่องของ[url=https://www2.chubb.com/th-th/personal/Medical-Protection.aspx]ประกันสุขภาพ[/url] ทั้งนี้การที่คนโสดอยู่คนเดียวอาจจะไม่มีคนดูแล หากเราเจ็บป่วยไม่สบายหรือแก่ชราไป คนโสดอย่างเรายิ่งต้องวางแผนสำหรับชีวิตอย่างละเอียดรอบคอบ เช่น ประกันโรคร้ายแรง เป็นต้น เผื่อเป็นโรคร้ายแรงต่างๆ จะได้รับค่ารักษาที่ครอบคลุมกับโรคร้ายแรงของเราได้โดยที่เราไม่ต้องเจียดเงินออมของเราสักบาท

แม้ว่าหลายๆ บริษัทจะมีสวัสดิการเป็นประกันสุขภาพให้พนักงาน แต่โดยทั่วไปประกันประเภทนี้มักจะไม่ครอบคลุมค่ารักษาของโรคร้ายแรง ค่า opd หรือแม้กระทั่งประกันกลุ่มก็ตาม แม้ว่าจะเสียเบี้ยประกันไม่กี่ปี แต่เมื่อครบกำหนดสัญญาจะใช้เวลาค่อนข้างนาน ดังนั้นเราควรคำนวณผลตอบแทนที่จะได้กลับมาตอนที่เราครบอายุกำหนดของสัญญากรมธรรม์ เพื่อที่เราจะได้มีเงินไว้เปย์ตัวเองยามแก่ชรา

คนโสดทั้งหลาย ลองคิดดูดีๆ เราจะใช้ชีวิตโสดๆ สนุกๆ หมดเงินไปกับการปรนเปรอตัวเอง เพราะการที่ไม่มีคนช้างหลังให้ห่วง หรือจะเลือกแบ่งเงินเดือนมาจ่ายค่าเบี้ยประกันสุขภาพ แผนประกันสุขภาพ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและผ่าตัด ที่ช่วยให้คนโสดอย่างเราอุ่นใจ แถมยังช่วยออมเงินไว้เป็นเงินสำรองจ่ายค่ารักษา ไม่กระทบเงินในบัญชีที่เก็บไว้ใช้ยามเกษียณของเรา จะโสดทั้งทีก็มองหาผลประโยชน์ของเราล้วนๆ กันดีกว่า

[url=https://www.facebook.com/ChubbTH/]chubb Life[/url] ประกันชีวิต | ใส่ใจทุกรายละเอียดของชีวิตคุณ | [url=https://www2.chubb.com/th-th/]chubb.com[/url]