ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] F4 เอฟโฟร์

7 ชม. ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตลาดพร้าว - คนดู 2
รายละเอียด
F4 เอฟโฟร์

F4 เอฟโฟร์ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก F4เมื่อเทียบกับยาชุดลดน้ำหนักทั่วไป

ยาชุดลดความอ้วนทั่วไป ทำให้น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว
แต่น้ำหนักที่ลดนั้นส่วนใหญ่เกิดจากยาขับปัสสาวะที่จะทำการขับน้ำในร่างกายออกไปแต่ไขมันที่สะสมซึ่งแทรกตัวอยู่ในกล้ามเนื้อยังคงอยู่เหมือนเดิม ซึ่งจะส่งผลให้กลับมามีน้ำหนักตัวเยอะขึ้นเมื่อหยุดกินยาชุดลดความอ้วนเรียกว่า "โยโย่ เอฟเฟ็ค"
ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก F4 เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนวัตกรรมทางเลือกใหม่ที่ปลอดภัย 100%
มี 3 ปฏิบัติการ Block -Burn-Build

Block-ยับยั้งการดูดซึมหรือสะสมไขมันใหม่

Burn-เร่งการเผาผลาญไขมันโดยดึงไขมันที่แทรกอยู่ในชั้นไขมันมาเผาผลาญให้เกิดพลังงาน

Build-เมื่อไขมันที่แทรกอยู่ในกล้ามเนื้อลดลง จึงทำให้สามารถสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาาทดแทนไขมันได้

จากปฏิบัติการทั้ง 3 ขบวนการ ทำให้ได้ผลลัพธ์ F4 ดังนี้

1. FIT : สัดส่วนลดลงอย่างเหมาะสม

2. FIRM: กล้ามเนื้อและร่างกายแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

3. FRESH: ไม่มีสารกล่อมประสาท จึงทำให้รู้สึกสดชื่นไม่อ่อนเพลีย
4. FAST: กระชับสัดส่วนเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 1 เดือน
สารประกอบสำคัญ F4 เอฟโฟร์

1.แอล-คาร์นิทีน แอล ทาร์เทรต
เป็นกรดอะมิโนที่ทำหน้าที่ช่วยลำเลียงโมเลกุลไขมันเข้าเซลล์ต่างๆ ซึ่งเป็นขั้นตอนการเปลี่ยนแปลงไขมันให้เป็นพลังงานทำให้ไขมันถูกนำไปใช้หมดไม่เหลือเก็บสะสมไว้ จึงเป็นการช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กับร่างกายอีกด้วย
2.ไคโตซาน (Chitosan)
เป็นไคโตซานจากพืช นวัตกรรมใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทสเบลเยี่ยม (ผู้ที่แพ้อาหารทะเลสามารถรับประทานได้) ซึ่งช่วยดักจับไขมันได้ดีกว่าไคโตซานจากสัตว์ทะเล 134% ป้องกันการเพิ่มขึ้นของน้ำหนักจากไขมันได้ 40% ลดการสะสมของไขมันในตับและกล้ามเนื้อได้ 66% ลดไตรกลีเซอไรด์และคลอเรสเตอรอลได้ 31.5% และ 21.5%

3.สารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extract)
มีสารสำคัญคือสารฟาเซโอลามิน (Phaseolamin)ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นตัวบล๊อกแป้ง (Starch Blocker) โดยจะเข้าไปจับกับพันธะระหว่างโมเลกุลของแป้ง ทำให้เอนไซม์อะไมเลส (Amylase) ไม่สามารถย่อยแป้งให้กลายเป็นน้ำตาลได้ ส่งผลให้อาหารจำพวกแป้งที่รับประทานเข้าไปนั้น ไม่ถูกย่อย ไม่ถูกดูดซคมเข้าสู่ร่างกาย และจะถูกขับออกจากร่างกายไปในรูปของใยอาหาร โดยสามารถยับยั้งการงานของเอนไซม์ อะไมเลสได้ถึง 66%
4. แอล-ฟีนิลอะลานีน (L-Phenyialanine)
เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการผลิตโปรตีนและการสังเคราะห์สารเคมีในระบบประสาท ซึ่งไปกระตุ้นฮอร์โมน Cholecys tokinin (CCK) ทำให้การเคลื่อนที่ของอาหารในลำไส้เล็กช้าลงและส่งสัญญาณกลับไปยังสมองให้รับรู้ว่า “อิ่ม” จึงทำให้ทานอาหารลดน้อยลง
5.สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract)
มีคุณสมบัติช่วยแร่งอัตราการเผาผลาญไขมันของร่างกายจึงช่วยละลายไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายแม้ไม่ได้ออกกำลังกาย ทำให้หุ่นกระชับอย่างมีประสิทธิภาพ
6.สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ (Green Coffee Bean Extract)
สารสกัดจากเมล็ดกาแฟสดซึ่งมีสารสำคัญ คือ Chlorogenic acid (CGA) ที่ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนกลูโคสที่เหลือใช้ ไม่ให้เป็นไขมันสะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย
7.สารสกัดจากพริกไทยดำ (Black Pepper Extract)
มีสารสำคัญ คือ Piperine มีคุณสมบัติทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิสูงขึ้น จึงช่วยเพิ่มการใช้พลังงานของร่างกาย โดยเร่งอัตราการเผาผลาญพลังงาน ทั้งพลังงานที่ได้รับจากอาหารและพลังงานที่สะสมอยู่ในรูปของไขมัน เมื่อมีการเผาผลาญพลังงานมากขึ้น จึงทำให้สัดส่วนของร่างกายลดลงมาจนมีหุ่นที่ดูดีขึ้นได้
8.สารสกัดจากผลส้มแขก (Garcinia Extract)
มีสารสำคัญที่เรียกว่า Hydroxy Citric Acid(HCA) ซึ่งมีคุณสมบัติที่สำคัญในการยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ที่จะเปลี่ยนกลูโคสให้เป็นไขมันสะสม จึงช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างไขมัน (Lipogenesis) ได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ควบคุมน้ำหนักและหุ่นกระชับมากขึ้น

ขนาด: 1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล

การรับประทาน: ทานก่อนอาหารเช้า-เย็น 15 นาที ครั้งละ1แคปซูล

สนใจ/สั่งซื้อ

Call Center : 096-9425624

เว็บไซด์สินค้า : http://www.fbbshop.com/p/195
เว็บไซด์ร้าน : www.fbbshop.com