ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] Set คู่ Duo ซูเปอร์คุ้ม ปากกาหมึกซึม Parker + ปากกาหมึกซึม Sheaffer

4 วัน ที่แล้ว - นนทบุรี - เมืองนนทบุรี - คนดู 3

2,900 ฿

  • Set คู่ Duo ซูเปอร์คุ้ม ปากกาหมึกซึม Parker + ปากกาหมึกซึม Sheaffer รูปที่ 1
รายละเอียด
Set คู่ Duo ซูเปอร์คุ้ม ปากกาหมึกซึม Parker + ปากกาหมึกซึม Sheaffer

1) Parker Sonnet Fountain Pen, Matt Black Lacquer with Gold Trims (Original)
สัมผัสความงามที่แท้จริงในการเขียนของคุณด้วยปากกาหมึกซึม Parker Sonnet สุดหรูหรา ไร้ที่ติ และมีความซับซ้อน ประกอบด้วย 7 ชิ้นส่วนอันพิถีพิถัน ปากกาหมึกซึมนี้มีฝาปิดและบาร์เรลสีดำเน้นหนักด้วยคลิปและตัดแต่งด้วยทองคำ ให้ความแม่นยำสูงและความสบายในการเขียนเป็นพิเศษ รูปแบบ Ciselé ที่ยืนยง สไตล์ Sonnet เป็นผลงานที่มีความโดดเด่นในงานฝีมือของ Parker บรรจุในกล่องของขวัญพรีเมียมของ Parker พร้อมสำหรับการมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ หรือจะเก็บไว้ใช้เอง ก็จะทำให้คุณดูภูมิฐาน เสริมบุคลิกให้โดดเด่นยิ่งขึ้น รับประกัน เป็นของแท้ ยี่ห้อ Parker แน่นอน นำมาลดราคาขั้นสุด จากราคาเต็มที่ 3,500 บาท
ขนาดผลิตภัณฑ์ (LxWxH) : 18x9x5cm ; 240 กรัม

2) Sheaffer Award Matte Black Fountain Pen with Medium Nib (Original)
Sheaffer Award มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยสะอาดตา รูปทรงกระบอกและวงแหวนบาง การเขียนด้วยความนุ่มนวลก็คือการจับกระชับที่นุ่มและสบาย เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการนำสไตล์และความสะดวกสบายมาสู่การเขียนในชีวิตประจำวัน ฝาปิดด้านข้างสีดำและตัวด้ามที่มีการตัดแต่งด้วยโครเมี่ยมสีเงิน มีสัญลักษณ์ White Dot ที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ Sheaffer อันมีคุณภาพและความเป็นเลิศ Medium Nib แถบสีดำกลางและสีน้ำเงินปานกลาง เหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษ หรือจะเก็บไว้ใช้เอง ก็จะทำให้คุณดูภูมิฐาน เสริมบุคลิกให้โดดเด่นยิ่งขึ้น รับประกัน เป็นของแท้ ยี่ห้อ Sheaffer แน่นอน นำมาลดราคาขั้นสุด จากราคาเต็มที่ 2,500 บาท
ขนาดผลิตภัณฑ์ (LxWxH) : 18x9x5cm ; 240 กรัม

พิเศษยิ่งขึ้น สั่งซื้อตอนนี้ ฟรี! ไส้ปากกา Skrip Classic 1 ชุด ขนาดปกติ จำนวน 4 หลอด และขนาดเล็ก จำนวน 4 หลอด ให้คุณได้ใช้ปากกาสุดหรูหราทั้ง 2 ด้ามนี้ได้อย่างต่อเนื่อง ยาวนานยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มเพื่อซื้อหาไส้ปากกามาเปลี่ยนใหม่

สั่งซื้อวันนี้ ฟรีค่าจัดส่งด่วนพิเศษ ส่งตรงถึงบ้านคุณ

**Add Line สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ elysiun