ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] ที่ดินเปล่า ใกล้ด่านช่องแม็ก มีโฉนด อุบลราชธานี 51ไร่ 5แสนบาทต่อไร่ ใกล้แม่น้ำโขง มองเห็นฝั่งลาว พื้นที่ 20501 ตร. วา

7 สัปดาห์ ที่แล้ว - อุบลราชธานี - สิรินธร - คนดู 2

25,500,000 ฿

  • ที่ดินเปล่า ใกล้ด่านช่องแม็ก มีโฉนด อุบลราชธานี 51ไร่ 5แสนบาทต่อไร่ ใกล้แม่น้ำโขง มองเห็นฝั่งลาว รูปที่ 1
รายละเอียด
พื้นที่ 20501 ตร. วา

ขายที่ดิน ช่องแม็ก อุบลราชธานี 51ไร่ ราคาไร่ละ5แสนบาทต่อไร่ ราคาต่อรองได้ที่ดินผืนใหญ่ ติดถนนหน้าสายหลักและที่ด้านหลังก็ติดถนน ที่ดิตอยู่ใกล้ อำเภอสิรินธร ที่ดินถมแล้ว ราดปูน ติดร่องน้ำสาธารณประโยชน์ ใกล้ชายแดนไทยลาว ที่ดินอยู่หน้าเขื่อนสิรินธร ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อยู่ถึงด่านช่องแม็ก10กิโล เหมาะทำรีสอร์ท โฮมสเตย์ โรงแรม ตลาดอินโดจีน

เป็นการลงทุนเพื่ออนาคตอันใกล้ ที่ดินติดประเทศเพื่อนบ้าน กำลังพัฒนามาแรงส์ กับการเชื่อมระหว่างประเทศ เพื่อ รวมประเทศในเอเชีย โดยจะมีคมนาคมเชื่อมต่อกัน เช่น รถไฟความเร็วสูง ติดต่อระหว่างประเทศ ซึ่งมีแผน ก่อสร้างแล้ว จึงทำให้ บริเวณนี้ จะเป็นจุดใหญ่แห่งหนึ่งที่จะเป็นตลาดการค้า แลกเปลี่ยน สินค้า วัฒนะธรรม สำหรับท่านที่เงินเหลือๆ แนะนำว่าควรซื้อไว้เพื่ิอการลงทุน คุ้มค่าแน่
location
https://goo.gl/maps/1oBZE92rNEP
สนใจติดต่อ
===============
Jeanny 0888072888
Line id 0888072888
===============

TAGS;ที่ดิน ตรงข้ามอ่างเก็บน้ำสิรินธร ,ที่ดินถูก อุบลราชธานี,ที่ดิน ช่องเม็ก อุบล,ที่ดินปล่าว อุบล,ขายที่ดิน ใกลด่านลาว ไทย,ที่ดิน เหมาะทำตลาดการค้า ระหว่างประเทศ,ที่ดิน เหมาะทำโรงแรม,ที่ดิน เหมาะทำโรงงาน,ที่ดิน เพื่อการลงทุน,ที่ดิน สวย,ที่ดินถูก ทำรีสอร์ท,ขายถูก ที่ช่องแมก,