ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] เทพจำแลงภมร เนื้อผงพุทธคุณ ครูบากฤษณะ หลังฝังพลอย

21 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 11

1,000 ฿

  • เทพจำแลงภมร เนื้อผงพุทธคุณ ครูบากฤษณะ หลังฝังพลอย รูปที่ 1
รายละเอียด
เทพจำแลงภมร เนื้อผงพุทธคุณ ครูบากฤษณะ
เปิดบูชา องค์ละ 1000บาท ค่าส่งทางไปรษณีย์บวกอีก 50 บาท
สนใจติดต่อ นายธนวัฒน์ โทร0922644368

ครูบากฤษณะ สำนัก สงฆ์เวฬุวัน อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา พระเกจิอาจารย์ผู้สร้างสรรค์วัตถุมงคลที่มีพิมพ์ทรงรูปแบบแปลกไปจากวัตถุ มงคลทั่วๆ ไป ที่เรียกว่า เทพจำแลงภมร เป็นรูปองค์พระศิวะ (พระอิศวร) กับพระอุมาเทวี ผู้มีความรักเป็นอมตะ หันหน้าเข้าหากัน

แต่ดูภาพรวมในอีกมุมหนึ่ง จะเห็นเป็นภาพ ผีเสื้อ ที่มีความงดงามล้ำเลิศในเชิงศิลปะเป็นอย่างยิ่ง โดยรอบองค์พระจะมีอักขระจารึกเป็นตัวอักษร เทวะนาคี ของโบราณาจารย์ ที่มีความเก่าแก่มานานนับพันปี และท่านครูบามีความแตกฉานในอักขระนี้เป็นพิเศษ ทั้งหมดนี้ ครูบากฤษณะเป็นผู้ออกแบบเอง จัดสร้างขึ้นเอง และปลุกเสกเอง โดยตลอดทุกขั้นตอน จนเป็นที่นิยมชมชอบบรรดาศิษยานุศิษย์ทั่วทุกวงการ และโด่งดังไปทั่วประเทศ รวมทั้งประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย

ในด้านพิธี อธิษฐานจิตปลุกเสกวัตถุมงคล เทพจำแลงภมร ครูบากฤษณะท่านได้ใช้วิชาไสยศาสตร์ที่เร้นลับซับซ้อน ไม่เหมือนพระเกจิอาจารย์ทั่วๆ ไป คือวิชา มนต์ธีรญาณ ที่มีอานุภาพครอบจักรวาล อันเป็นวิชาที่ท่านครูบาได้ศึกษามาจาก ปู่ฤาษีบังบด ในประเทศลาว รวมทั้งได้ศึกษาวิชาไสยศาสตร์อีกมากมาย จากพระเกจิอาจารย์ในประเทศกัมพูชา หลายท่านด้วยกัน โดยใช้เวลาศึกษาเล่าเรียนวิชาอาคมต่างๆ มานานกว่า ๒๐ ปี

เทพจำแลงภมร จึงนับเป็นวัตถุมงคลที่มีความแปลกพิสดาร ทั้งด้านพิมพ์ทรง เนื้อหามวลสาร และที่สำคัญคือ มีอานุภาพความขลังในทุกด้าน โดยเฉพาะด้านเมตตามหานิยม และโชคลาภ เป็นเลิศสุดๆ จนเป็นที่นิยมแสวงหาของศิษยานุศิษย์อย่างกว้างขวาง ซึ่งไม่ใช่เฉพาะชาวไทยเท่านั้น

แม้ชาวพุทธในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง ไต้หวัน และชาวพุทธในประเทศตะวันตก อีกมากมาย ต่างศรัทธาเลื่อมใสในวัตถุมงคล เทพจำแลงภมร ทุกรุ่นของท่าน และติดตามเช่าบูชามาโดยตลอดค้าขายดีมากมีเมตตาในหน้าที่การงาน ดีเด่นด้านโชคลาภ ค้าขาย เจรจา การค้าธุระกิจสำเร็จราบลื่น มีประสบการณ์มาแล้วมากมาย