[ใหม่] toeic สอบเตรียมตัวสมัครสอบ toeic สอบที่ไหน

265 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตพญาไท - คนดู 16

3,800 ฿

  • toeic สอบเตรียมตัวสมัครสอบ toeic สอบที่ไหน  รูปที่ 1
รายละเอียด

ติวสอบ toeic ที่ TOEIC ซอยราชครู พหลโยธิน 5 toeic เต็ม แล้ว เต็ม อีกเตรียมความพร้อมก่อนสอบ TOEIC
ใครกำลังจะสมัครสอบ toeic 2019 แนะนำ
คลาสติวเข้มข้น TOEIC ซอยราชครู พหลโยธิน 5 เต็ม แล้ว เต็ม อีก การันตรีรับรองผลจากฐานข้อมูลคะแนนของผู้เรียน

ครอบคลุมข้อสอบทั้ง Listening Section และReading Section แบบใหม่ NEW TOEIC ปรับโครงสร้างตั้งแต่ปูพื้นไวยากรณ์แกรมม่าหักปากกาเซียน
ไปจนถึงไวยกรณ์ระดับสูง หรือ ขั้นเทพชนิดมิให้มีจุดผิดแม้แต่ข้อเดียว

ช่วยให้ทำข้อสอบได้ไวขึ้นตามหลัก  Priority-focus Technique อ่านจับใจความได้ตรงจุด แก้ไขปัญหาการทำข้อสอบไม่ทัน

สอน toeic โดยครูอาจารย์ (TOEIC) เฉพาะด้านด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

ติว TOEIC ให้ตรงจุดเพิ่มคะแนนได้ไวเพราะข้อสอบ TOEIC มีความชัดในเรื่องที่ต้องการวัด ไม่ว่าจะเป็นคำศัพท์ โครงสร้างประโยค หรือบทความที่เลือกมาให้เราอ่าน เป็นภาษาอังกฤษทั่วไปในแวดวงธุรกิจ การท่องเที่ยวและการโรงแรม ที่ใช้กันในชีวิตประจำวัน

จุดเด่นคอร์ส TOEIC ที่ ซอยราชครู

(1)เราสอนตั้งแต่ ตั้งไข่ล้ม...ต้มไข่กิน หมายถึงตั้งแต่เริ่มต้นปูพื้นไวยากรณ์แกรมม่าเท่าที่จำเป็น และเทคนิคที่ช่วยกระชับพื้นที่รอยหยักในสมอง ไปจนถึงแกรมม่าไวยากรณ์ระดับสูง ที่ระดับเจ้าของภาษาอังกฤษยังต้องยกนิ้วให้

(2)เราสังเคราะห์ และประยุกต์องค์ความรู้ด้านภาษาศาสตร์ (The Scientific Study of Language) ในการอธิบายเพื่อให้ผู้เรียนสามารถเข้าใจการใช้ภาษาอย่างมีที่มาที่ไปและและเข้าใจง่ายขึ้น

(3)เรามีคลังข้อสอบที่ อัพเดทครอบคลุมและใกล้เคียงข้อสอบจริงทุกพาร์ท อย่างอัดแน่นด้วยเทคนิคการทำข้อสอบ (Test-taking strategies) เช่น Sentence Blocking Analysis / Priority-Focus Technique / Choice Elimination Technique ซึ่งจะช่วยให้ทำข้อสอบทันเวลาและเพิ่มคะแนนได้อย่างรวดเร็ว

(4)เราวิเคราะห์ ตะลุยโจทย์มากกว่า 150,000 ข้อ โดยเริ่มตั้งแต่ระดับปานกลางไปจนถึงระดับยากใกล้เคียงข้อสอบจริงโดยรวบรวมและวิเคราะห์โดยทีมอาจารย์ผู้สอนวิชา TOEIC กว่ายี่สิบปี ทั้งระบบ toeic online & offline analytics เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำเอาความรู้ในแต่ละหัวข้อมาประยุกต์และเกิดการบูรณาการณ์ให้ได้มากที่สุด (Integration) เวลาอยู่ในสนามสอบจริง

(5)เรามี TOEIC MOCKUP Simulation Test วัดประสิทธิภาพของระบบการเรียนการสอนและ สร้างความมันใจก่อนเรียนจบหลักสูตร ด้วยระบบ Key TOEIC Learning Performance Strategies ให้ผู้เรียน ช่วยวิเคราะห์จุดอ่อน และแนวทางการฝึกฝนเพิ่มเติม (TOEIC Personal Coaching)โลคยุคทุนนิยมและการแข่งขัน

“.....เพราะโลกยุคดิจิตอลทำให้ระบบการควบคุมค่าใช้จ่ายภายในองค์กรได้ง่ายขึ้นจึงทำให้สถาบันของเรานำงบประมาณส่วนนั้นไปทุ่มเท ใส่ใจ และตอบแทนให้กับบุคคลกรในการสอนได้มากขึ้น.....”


เพราะเราเชื่อว่าคุณในหลักการและเหตุผลที่คุณต้องนั่งเรียนในสถาบันที่บรรยายกาศเป็นกันเอง สบายๆ มากกว่าที่จะต้องการให้เราเพิ่มราคาค่าสอนให้แพงเพื่อโดยหมดไปกับภาพลักษณ์อาคารสถานที่ โต๊ะเก้าอี้ และ ประชาสัมพันธ์ที่จัดฉาก

ด้วยเหตุนี้การมาติวเตรียมตัวสอบ toeic กับสถาบันเราจึงเน้นการทึมงบประมาณจ่ายค่าสอนให้ครูและกระบวนการสังเคราะห์ผู้เรียนมากกว่า.....ที่จะนำเงินของคุณไปเป็นค่าใช้จ่ายให้กับการปรับภาพลักษณ์ อาคาร สถานที่ของสถาบันติว.... it’s clear......


หากคุณมีเงินคงอยากจ