ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] G-098Harbinger Big Grip Pro Lifting Strap – One Size Fits All. Male & Female strapsสแตรปส์ Straps Basic Lifting Straps ยกน้ำหนัก เพาะกาย ยกเวท fitness ฟิตเนส เล่นกล้าม กีฬา

11 สัปดาห์ ที่แล้ว - ชลบุรี - บางละมุง - คนดู 2

750 ฿

  • G-098Harbinger Big Grip Pro Lifting Strap – One Size Fits All. Male & Female strapsสแตรปส์ Straps Basic Lifting Straps ยกน้ำหนัก เพาะกาย ยกเวท fitness ฟิตเนส เล่นกล้าม กีฬา รูปที่ 1
รายละเอียด
G-098Harbinger Big Grip Pro Lifting Strap– One Size Fits All. Male & FemaleProduct Feature:DuraGrip™ rubber interwoven in heavy duty nylon increases
traction on grip surface
Neotek™ pad cushions wrists
Designed for right and left (steel buckle worn on outside of wrist)
Fully adjustable
Heavy duty stitching for enhanced durability
Patent pendingสแตรปส์ (STRAPS) มีไว้เพื่อช่วยให้การจับยึดอุปกรณ์มั่นคงขึ้น มีความสำคัญสำหรับท่าบริหารกล้ามเนื้อ ที่ต้องใช้การ “ดึง” เป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่นเวลาที่เราบริหารท่าCHINS ,ท่า PULL DOWN TO FRONT ,ท่า HAMMER ROWING ,ท่า BARBELL ROWและอื่นๆอีกมาก ในที่นี้จะยกตัวอย่างท่าที่เห็นในรูปข้างบนนี้ ซึ่งธรรมชาติของการบริหารก็คือ ในครั้งสุดท้ายของการบริหารแต่ละเซทนั้น แรงจากกล้ามเนื้อปีกยังมีอยู่ แต่ว่าแรงที่นิ้วมือหมดไปแล้ว จึงต้องปล่อยมือจากอุปกรณ์ ทำให้กล้ามปีกยังไม่ได้รับการบริหารอย่างเต็มที่ แต่เมื่อเรานำ STRAPS เข้ามาช่วย ผลที่ได้จะแตกต่างออกไป นั่นคือ แม้ว่าแรงที่นิ้วมือจะหมดแล้ว แต่ว่า STRAPS ซึ่งเป็นผ้าที่คล้องข้อมือ แล้วนำปลายไปพันกับที่จับ จะทำหน้าที่ “ดึง” อุปกรณ์ให้เรา โดยที่เราไม่ต้องพึ่งแรงจากนิ้ว (ที่หมดแรงไปแล้วนั้น)เลย ทำให้เราสามารถบริหารต่อไปได้จนกล้ามเนื้อปีกหมดแรงอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับ ผู้ที่นิยมเล่นน้ำหนัก ที่หนักมากๆ ใช้ได้กับอุปกรณ์ทุกตัว ทุกท่า ไม่ว่าจะเป็นดัมเบลล์ ,บาร์เบลล์ ,ที่ดึงข้อ ,อุปกรณ์โรวอิ้ง ทั้งหลายเบอร์ 062-4198894

gmail: newfuture.hb@gmail.com

page ร้าน http://newfuture.lnwshop.com/category

https://www.facebook.com/pages/Fitness/1581105772141749

IDline: newfuture.hb , 062-4198894