ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] อาหารผิวขาว* กลูต้า โคคิว10 ขนาด1000mg.*(Gluta Co.Q10) ช่วยให้ ผิวขาวใส อมชมพู เน้นลดเลือนริ้วรอย เน้นกระชับ เหมาะอายุ

329 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 739

950 ฿

  • อาหารผิวขาว* กลูต้า โคคิว10 ขนาด1000mg.*(Gluta Co.Q10) ช่วยให้ ผิวขาวใส อมชมพู เน้นลดเลือนริ้วรอย เน้นกระชับ เหมาะอายุ รูปที่ 1
  • อาหารผิวขาว* กลูต้า โคคิว10 ขนาด1000mg.*(Gluta Co.Q10) ช่วยให้ ผิวขาวใส อมชมพู เน้นลดเลือนริ้วรอย เน้นกระชับ เหมาะอายุ รูปที่ 3
  • อาหารผิวขาว* กลูต้า โคคิว10 ขนาด1000mg.*(Gluta Co.Q10) ช่วยให้ ผิวขาวใส อมชมพู เน้นลดเลือนริ้วรอย เน้นกระชับ เหมาะอายุ รูปที่ 4
  • อาหารผิวขาว* กลูต้า โคคิว10 ขนาด1000mg.*(Gluta Co.Q10) ช่วยให้ ผิวขาวใส อมชมพู เน้นลดเลือนริ้วรอย เน้นกระชับ เหมาะอายุ รูปที่ 5
  • อาหารผิวขาว* กลูต้า โคคิว10 ขนาด1000mg.*(Gluta Co.Q10) ช่วยให้ ผิวขาวใส อมชมพู เน้นลดเลือนริ้วรอย เน้นกระชับ เหมาะอายุ รูปที่ 6
รายละเอียด
อาหารผิวขาว* กลูต้า โคคิว10 ขนาด1000mg.*(Gluta Co.Q10) ช่วยให้ ผิวขาวใส อมชมพู เน้นลดเลือนริ้วรอย เน้นกระชับ เหมาะอายุ

Gluta Co.Q10

(กลูต้า โค คิว10)  อาหารผิวขาว ช่วยกระชับ และลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย  เห็นผลชัดเจน การันตีสินค้า

 99 % ของลูกค้าที่ใช้  พึงพอใจมากที่สุด

สินค้านำเข้าจากอเมริกา  นวัตกรรมใหม่ช่วยต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ เป็น Super -Antioxidants และออกฤทธิ์มากกว่า Co. Q10 ถึง 40 เท่า  ฮิตสุดๆในประเทศอเมริกา ยาอายุวัฒนะตัวใหม่ Gluta Co.Q10 เป็นอาหารผิวขาว  ต้านภาวะความชรา (Antiaging Products) และยังใช้ในการบำรุงสมอง ป้องกันโรคสมองเสื่อมในคนชราทางการแพทย์ยังพบอีกว่า สามารถช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียงแค่ 7 - 28 วัน เท่านั้นเอง อีกทั้งยังเหมาะกับทุกสภาพผิวอีกด้วย  ตัวนี้นอกจากจะลดริ้วรอยแล้ว ยังช่วยให้ผิวขาวใส อมชมพู  กลูต้าโคคิวเทน เน้นลดเลือนริ้วรอย ลดตีนกา กระชับรูขุมขน  ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ดูอ่อนกว่าวัยถึง 10  ปี  อายุตั้งแต่ 28-30 ปีขึ้นไป อย่าพลาด ลองทานดู

          สินค้ามาใหม่ขายดีมากๆในอเมริกา  จัดเป็นสินค้าที่มาแรงที่สุดเลยก็ว่าได้  สามารถใช้ Super Protox ทาผิวหน้าคู่กันไปก็จะยิ่งเห็นผลไวมากขึ้นค่ะ

คำถามที่ถามบ่อยๆ (อาหารผิวขาว)
ถาม :  Gluta Co.Q10 มีมาตรฐานอย่างไรบ้าง 
ตอบ :  GlutaCo.Q10  การันตีคุณภาพ  ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย  ซึ่งเป็นที่ยอมรับในประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน และอเมริกา เป็นสินค้ามาตรฐานระดับสากล  ผ่าน GMP
อีกทั้งผ่านการตรวจสอบจากองค์การอาหารและยา (อย.) ของไทย ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจในคุณภาพของ GlutaCo.Q10 ได้เลยค่ะ 
ถาม : ทานประมาณกี่วันจึงจะเห็นผลว่าผิวขาว 
ตอบ : Gluta Co.Q10  1000mg.เป็นสินค้าคุณภาพสูง ช่วยให้ขาวกระจ่างใส อมชมพูภายใน 1-3 สัปดาห์  จนรู้สึกถึงความแตกต่างว่าขาวผิวขาวทั้งตัวอย่างเป็นธรรมชาติ จนคนรอบข้างทักเลยค่ะ
ถาม : ต้องทานอย่างไรถึงเห็นผลได้ชัดเจนและขาวไว
ตอบ : สัปดาห์ที่ 1-2 แนะนำให้ทานวันละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูลหลังอาหารหรือก่อนนอน และควรทาครีมกันแดดเป็นประจำ
ถาม : ทานแล้วโดนแดดได้ไหม
ตอบ : ได้ค่ะ เพื่อผิวขาวได้นาน ควรทานครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน และหลีกเลี่ยงแสงแดดแรงจัดค่ะ
ถาม : หยุดทานแล้วผิวจะกลับมาคล้ำไหม  และขาวได้นานแค่ไหน
ตอบ : ไม่คล้ำค่ะ จะขาวได้นานแค่ไหนขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพของผิวค่ะ อย่างเช่นควรทาครีมกันแดดสม่ำเสมอ และหลีกเลี่ยงแสงแดดช่วงที่แดดแรงจัด เพียงแค่นี้ผิวของคุณจะขาวได้นานเลยค่ะ
www.toponecorp.com