[ใหม่] เครื่องปริ้นที่อยู่สำหรับขายออนไลน์ปี 2021

83 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - เขตบางบอน - คนดู 97

1,390 ฿

  • เครื่องปริ้นที่อยู่สำหรับขายออนไลน์ปี 2021 รูปที่ 1
รายละเอียด
สวัสดีค่ะ พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ขายของออนไลน์อยู่แล้ว และมือใหม่ที่กำลังจะเริ่มเข้าสู่วงการขายของออนไลน์ แน่นอนว่าในยุคโซเชียลการขายของออนไลน์เติบโตกันอย่างต่อเนื่อง มีแพลตฟอร์มให้ลงขายฟรี ใน LAZADA,SHOPEE, FACEBOOK, IG,TWITTER,TIKTOK และอีกหลากหลายช่องทาง ซึ่ง 1 ร้านค้าสามารถลงขายของได้หลายแพลตฟอร์ม แล้วยังมีการยิงโฆษณาเพื่อเพิ่มยอดขายอีกด้วย
เมื่อมียอดสั่งซื้อเยอะ ออเดอร์ลูกค้าเยอะ แน่นอนว่าใครๆก็ต้องก็ดีใจ แต่ก็มีปัญหาตามมาคือ การแพ็คสินค้าไม่ทัน การเขียนที่อยู่ผิด เขียนตกหล่น ลายมืออ่านไม่ออก ทำให้พนักงานขนส่งนำจ่ายพัสดุไม่ได้ ส่งพัสดุล่าช้า ปัญหาและความผิดพลาดที่เกิดขึ้น อาจทำให้ลูกค้า ไม่ประทับใจในการซื้อ ทำให้ร้านเราเสียเครดิต เสียลูกค้าไปได้ง่ายๆ หากร้านไหนกำลังพบปัญหาเหล่านี้อยู่ และต้องการตัวช่วยพิมพ์จ่าหน้าพัสดุ แอดขอแนะนำเครื่องเครื่องปริ้นไร้หมึก จากร้าน Mr.Printer เป็นตัวช่วยจ่าหน้าซองถึงลูกค้า แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ปริ้น ดึง แปะ ที่จะทำให้การแพ็คสินค้าของคุณเร็วขึ้นอีกเยอะ เครื่องใช้งานง่าย สะดวก ประหยัด ปริ้นความร้อนไม่ต้องใช้หมึก ลดต้นทุนเพิ่มกำไร ตอบทุกโจทย์ผู้ขายออนไลน์เลยค่ะ


ข้อดีของเครื่องปริ้นความร้อนจากร้าน Mr.Printer
1.ประหยัด ใช้ระบบพิมพ์ความร้อนไม่ใช้หมึก ไม่มีปัญหาหมึกตัน หมึกหมด
2.สะดวก ไม่ต้องเขียนมือให้เมื่อย ลดความผิดพลาด เพิ่มความเร็ว ก๊อปวางแล้วปริ้นได้เลยค่ะ
3.สวยงาม การปริ้นที่อยู่แทนการเขียน ช่วยให้ภาพลักษณ์ของร้านดูมืออาชีพมากขึ้น
4.รวดเร็ว พิมพ์ 100 ออเดอร์ใน 1 นาที ด้วยการดึงข้อมูลปริ้น ถูกใจคนออเดอร์เยอะแน่นอนค่ะ
5. ครบครัน มีหลายรุ่น หลายฟังก์ชั่น เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละท่าน พร้อม VDOภาษาไทย สอนการใช้งานอย่างละเอียด
6. คุ้มค่า รองรับการปริ้นเชื่อมต่อขนส่งและเว็บต่างๆเช่นไปรษณีย์, Kerry ,FLASH ,J&T, V Rich ,Adverra ,Shopee, Lazada

วิธีเลือกซื้อเครื่องปริ้นไร้หมึก
1. ดูความต้องการของตัวเอง
• ต้องการใช้งานด้านใด หรือขนส่งใด
• ต้องการปริ้นมือถือ หรือคอมเป็นหลัก
• ใช้คอมและมือถือ รุ่นใด เครื่องปริ้นรองรับไหม
• จำนวนการปริ้นต่อวัน
• ต้องการแบบพกพา หรือตั้งโต๊ะ
คำถามด้านบนเหล่านี้เป็นสิ่งที่น้องๆ ต้องตอบตัวเองให้ได้ก่อนจะซื้อเครื่องปริ้น เพราะเครื่องปริ้นแต่ละรุ่นมีฟังก์ชั่น และข้อดี ข้อเสียต่างกัน การเลือกเครื่องปริ้นให้ตรงความต้องการ จะทำให้เราใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุดค่ะ
2. ขอดูตัวอย่างเนื้องานจริงที่เราต้องการพิมพ์ ของรุ่นเครื่องปริ้นที่เราสนใจ ต้องบอกเลยว่า เครื่องปริ้นความละเอียด 203DPI เหมือนกัน แต่การเก็บรายละเอียดความคมชัดแต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกันค่ะ และบางร้านก็ไม่ได้บอกลูกค้าอย่างครบถ้วน ตอบแค่ว่าปริ้นได้ แน่นอนซิค่ะ เป็นเครื่องปริ้น ต้องปริ้นได้อยู่แล้ว แต่ปริ้นแล้วสแกนBARCODEไม่ได้ มันก็ส่งไม่ได้นะคะ ทางที่ดีต้องการปริ้นอะไรขอดูภาพจริงก่อน และ ถ้าเป็นการปริ้นเชื่อมต่อขนส่ง ให้ทางร้านเทสสแกนให้ด้วยจะชัวร์ที่สุดค่ะ
3.การเลือกใช้ขนาดกระดาษสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับเนื้องานที่เราจะพิมพ์ จะทำให้งานพิมพ์สวยงาม สแกนง่าย และประหยัด
นอกจากนี้ยังควรเลือก LABEL ที่มีคุณภาพ กันน้ำ เกรดดี และช่วยถนอมหัวพิมพ์ น้องๆบางคนเน้นแต่สติกเกอร์ราคาถูกจนลืมไปว่าถ้าหัวพิมพ์เสียค่าซ่อมแพงกว่าค่าสติกเกอร์เยอะเลยค่ะ และที่สำคัญใช้งานแล้วก็อย่าลืมทำความสะอาดหัวพิมพ์ด้วยนะคะ
4. การแพ็คสินค้าและการตรวจสอบเครื่องก่อนส่งเป็นอีกจุดที่หลายๆคนลืมนึกถึง กว่าจะรู้ตัวก็ตอนได้รับเครื่องที่มีปัญหาแล้ว ทั้งเสียความรู้สึก เสียเวลาส่งไปส่งกลับอีก หรือโดนร้านเทไม่รับผิดชอบเลยก็มี บางร้านขายดีจนไม่ได้ใส่ใจการแพ็คสินค้า นำกล่องเครื่องปริ้นห่อบับเบิ้ลส่งให้ลูกค้าเลยโดยไม่มีการใส่กล่องขนส่งอีกชั้น หรือใส่กล่องมาแต่ไม่มีการห่อกันกระแทกมาเลย ซึ่งเครื่องปริ้นเป็นสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ การแพ็คอย่างแน่นหนาจึงสำคัญค่ะ ทางร้าน Mr.Printer เรา ทั้งห่อบับเบิ้ล ใส่กล่องอีกชั้น แปะเทปหลายรอบ พร้อมตรวจสอบและ เทสปริ้นเครื่องพิมพ์ทุกเครื่องก่อนส่ง เพื่อให้ถึงมือลูกค้าทุกคนอย่างปลอดภัยและใช้ได้แน่นอนค่ะ
5.อีกข้อหนึ่งที่ควรดูคือ บริการก่อนและหลังการขาย การแนะนำเลือกซื้อ ตอบได้ละเอียดไหม มีความจริงใจในการอธิบายวิธีการต่างๆตามการใช้งานจริงหรือป่าว เคสที่เจอบ่อยๆคือ ตอนซื้อแม่ค้าบอกปริ้นได้ แต่พอมาใช้งานจริงมีขั้นตอนที่ยุ่งยากโดยร้านไม่ได้แจ้งให้ทราบก่อน บอกปริ้นได้ ปริ้นได้จริงค่ะ แต่ต้องมานั่งแคปภาพปริ้นที่ละใบ ถ้ามีออเดอร์เยอะลูกค้าต้องต้องแคปจนมือหงิก หรือปริ้นได้แต่สแกนไม่ได้ ส่งไม่ได้
บริการหลังการขาย การสอนใช้งานและติดตั้ง สำหรับร้าน Mr.Printer เรามี VDO ภาษาไทย สอนการติดตั้ง ใช้งานเครื่องปริ้น รวมถึง VDO สอนการปริ้นขนส่งและเว็บต่างๆอย่างครบถ้วน และกรณีที่ลูกค้าติดตั้งไม่ได้ มีบริการทีมงานดูแลรีโมทช่วยแก้ไขให้ จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าที่ซื้อเครื่องปริ้นจากร้าน Mr.Printer ต้องติดตั้งได้ ใช้งานได้ตามโจทย์ที่แจ้งทางร้านมาทุกท่านค่ะ