ลงตำแหน่งพิเศษ S1

[ใหม่] จำหน่ายสมุนไพรสดสำหรับต้นลีลาวด ในหน้าฝนนี้ที่ ราสนิม เพลี๊ยะแป้งสีขาวและเพลี๊ยะไฟกำลังระบาดหนัก รับรองผลผล100%

4 ชม. ที่แล้ว - นนทบุรี - เมืองนนทบุรี - คนดู 322
รายละเอียด
ฟอร์ด้า_ ไบโอนิคส เป็นสมุนไพรสดปราศจากสารเคมีจึงไม่มีพิษตกค้างฆ่าเพลี๊ยะไฟ ราสนิม เพลี๊ยะแป้งสีขาว และแมลง รับรองผลผล100% และเป็นที่นิยมแพร่หลายในขณะนี้ จากผู้ใช้กว่า 500 คนในหมู่บ้านเขต กทม และ ปริมณฑล เพราะปลอดภัยทั้งคนและสัตว์เลี้ยง เหมาะมากกับ ต้นลีลาวดี บุหงาส่าหรี ชบา น้อยหน่า ฯลฯ

วิธีใช้ :ในกรณีที่เพลี๊ยะลงมากแล้ว ควรใช้น้ำยาเพียวๆไม่ต้องผสมน้ำฉีดซ๊ำ 2ครั้ง วันละครั้ง ทั้งใบและลำต้น ที่เพลี๊ยะเกาะ จะมีประสิทธิภาพดีที่สุดเพลี๊ยะจะตายใน 1 วัน แล้วหลังจากนั้น7 วันควรฉีดเพิ่มด้วยการผสมน้ำ1:1ส่วนอีกครั้ง เนื่องจากเป็นสมุนไพรสดและไม่มีฤทธิ์ตกค้างฤทธิ์จึงสลายเร็วใน 1-2 วันควรฉีดพ่นต่อเนื่องใน 2 อาทิตย์ครั้ง จนกว่าหมดการระบาดของเพลี๊ยะ

เวลาการฉีดพ่น: ควรฉีดพ่นในเวลาเที่ยงดีที่สุด เพราะเพลี๊ยะจะมามากเวลานี้

จำหน่ายราคาขวดละ 50 บาท(600ซีซี) สั่ง 2 โหล ส่งฟรี ใน เขตนนทบุรีและ กทม หรือ 1 โหลและฮอร์โมนไข่ 6 ขวด ก็ได้

ติดต่อสั่งซื้อที่ บริษัท เฟอร์ด้า_ไบออร์นิคส์ จำกัด 0907700079 ต่างจังหวัดจัดส่ง ขนส่ง

ท่านสามารถซื้อจากร้านค้าใกล้บ้านจากตัวแทนจำหน่ายดังนี้

บางบัวทอง ร้านโง้วฮ่งไถ่ ตรงข้ามตลาดบางบัวทอง ถนนบางกรวย-ไทรน้อย 025717397

ตลาดดอนหวาย ร้านป้าบัว ข้างศาลาการเปรียณวัดดอนหวาย ตลาดดอนหวาย 0817938516

ศูนย์ค้าส่งปลีก เฟอร์ด้าคอม ถนนงามวงค์วาน ซอย18(จุฬาเกษม) 0907700079


***** คำแนะนำการใช้น้ำสมุนไพรกำจัดเพลี๊ยะ ******

ถ้า ต้นสูง 150 ซม ใช้ น้ำสักัดสมุนไพร ครั้งละ 4 ขวด โดยใช้เพียวๆในครั้งแรกและครั้งที่ 2 ติดต่อกัน 2 วัน ถ้าสูงกว่านี้ให้เพิ่มตามส่วน ใช้เครื่องฉีดพ่นในเวลากลางวัน หรือ ตอนเย็นๆ เวลาใดเวลาหนึ่ง เพราะตอนกลางวัน เพลี๊ยะจะอ่อนแอ แต่ตอนเย็นๆ เพลี๊ยะจะมากันมาก โดยฉีดพ่นใต้ใบ ให้ทั่วซ๊ำหลายครั้งก็ได้ เพราะส่วนใหญ่ เราจะฉีดไม่ค่อยทั่ว ดังนั้นถ้าไม่ถูกตัวเพลี๊ยะส่วนนั้นมันก็จะไม่ตาย และเนื่องจาก สารสกัดสมุนไพรไม่มีฤทธิ์ ตกค้างและจะออกฤทธิ์อยู่ได้ประมาณ 5 ชม ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องฉีดซ๊ำในวันรุ่งขึ้นอีกครั้ง เพื่อให้เพลี๊ยตายหมด และหลังจากนั้น ทิ้งระยะประมาณ 2 อาทิตย์ เมือเริ่มแตกใบใหม่ ให้ใช้สารสกัดสมุนไพรสด ผสมน้ำ 1 ต่อ 1 ส่วน ฉีดคุมป้องกันไม่ให้ เพลี๊ยะ มาเกาะอีก

ข้อควรระวัง อย่าให้ละอองเข้าตา แต่ไม่เป็นอันตรายเพียงแต่จะแสบตาเพราะมี พริกผสมอยู่ด้วย และอย่าให้ถูกเสื้อผ้าจะซักไม่ออกเนื่องจากสีเหลืองของ ขมิ้นเท่านั้นประโยชน์พลอยได้อีกอย่างของสารสกัดสมุนไพรสด นี้คือใช้ฉีดรอบๆบ้านจะทำให้ ปลวกหนีได้แต่ไม่มีฤทธิ์พอที่จะฆ่าปลวกเพียงแต่ปลวกจะไม่ชอบและจะไม่เข้า ใกล้สารนี้