[ใหม่] ขายนาฬิกาติดรถยนต์จอ พร้อมวัดอุณหภูมิ แรงดันไฟฟ้า (โวลต์) ในแบตเตอรี่ จอมีไฟเรืองเเสงสีฟ้า/ส้ม (เปลี่ยนสีไปมาได้)

429 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 4,146
รายละเอียด

ขายนาฬิกาติดรถยนต์จอ พร้อมวัดอุณหภูมิ แรงดันไฟฟ้า (โวลต์) ในแบตเตอรี่ จอมีไฟเรืองเเสงสีฟ้า/ส้ม (เปลี่ยนสีไปมาได้)


คุณเคยมีปัญหานาฬิกาติดรถยนต์ที่ให้มาเล็กเกินไป คนในรถมองไม่เห็นหรือไม่
-นาฬิกา ในรถที่คุณมีหรือซื้อมาติด ตอนกลางคืนท่านและผู้โดยสารของคุณมองไม่เห็นหรือไม่ หรือคุณจำเป็นต้องถอดนาฬิกาเก่าทิ้งไปเพราะติดเครื่องเสียงที่มี Front 2 Din หรือไม่
-เจอปัญหาซื้อนาฬิกาในบ้านมาติดในรถยนต์ ใหญ่เกินไป (8 นิ้วขึ้นไป) บดบังทัศนวิศัยในการขับขีหรือใช้แบบที่ใช้ในบ้าน ซึ่งให้แสงสว่างจนแสบตา รบกวนการขับขี่

-คุณ เคยเจอปัญหาแบตเตอรี่อ่อน-เริ่มเสื่อม ไดชาร์ทเสียเมื่อคุณไม่ทราบตื่นเช้ามาสตาร์ทรถไม่ติด ไปทำงานไม่ได้หรือเสียกลางทาง บ้างหรือไม่
- ปัญหาอุณภูมิแอร์สูงขึ้นเนื่องจากความร้อนหรือเนื่องจากน้ำยาแอร์เริ่มรั่ว คอมเพรสเซอร์แอร์เสื่อม คุณไม่รู้หรือไม่ อะไรเตือนท่านว่าระบบแอร์รถคุณเริ่มมีปัญหาแล้ว
ดังนั้น เพื่อไม่ให้คนในครอบครัวหรือคนที่ท่านรัก เพื่อนๆที่โดยสารกับท่าน มีปัญหาว่ากี่นาฬกาแล้ว รถสตาร์ทก็ไม่ติด แอร์จะมีปัญหาหรือไม่ ลองใช้เครื่องมือตัวนี้ช่วยคุณได้มากจริงๆ

คุณสมบัติ
-จอ LCD ขนาดใหญ่ชัดเจน เห็นตัวเลขใหญ่กว่านาฬิกาติดรถทั่วไป แสดงทั้งนาฬิกา อุณหภูมิและแรงดันไฟฟ้า (โวลต์), นาฬิกาสามารถปรับได้ทั้งแบบ 12 นาฬิกาและ24 นาฬิกา
-หน้าจอเรืองแสงเลือกได้ทั้งสีฟ้าและสีส้ม สวยงามเห็นเด่นชัดในยามค่ำคืน

- เนื้อพลาสติกแข็งแกร่งสีดำ ABS สวยใกล้เคียงและเข้ากับส่วนประกอบทั่วไปในรถได้ดี (โปรดรวังแบบอืื่นๆที่ราคาถูก แต่เมื่อตากแดดเล็กน้อ ก็จะบิดงอ แตก ดับและจอนาฬิกาเพี้ยนหรือเสียทันที)
-เป็นมาตรวัดอุณหภูมิทั้งภายใน และ ภายนอก ทำให้เราปรับแอร์ ให้มีอุณหภูมิที่เหมาะสม ช่วงวัดระหว่าง(-20)-70 องศาเซลเซียส(ความเที่ยงตรอง +/- 1-2 องศา ขึ้นกับจุดที่ติดตั้ง ความเข้มและคุณภาพของฟิล์มกรองแสงด้านหน้าที่ส่องแสงมาที่ตัวเครื่อง การใช้รถระยะสั้นอาจจะไม่ทำให้อุณหภูมิที่ตัวเครื่องลดลงทันทีทันใด)
-เป็น มาตรวัดระดับแรงดันไฟฟ้า(โวลต์มิเตอร์-Volt meter) สามารถวัดในแบตเตอรี่ได้แบบ Real Time ในระหว่างการขับขี่ และมีเสียงเตือนผู้ขับขี่กรณีที่แรงดันไฟฟ้าสูงหรือต่ำเกินไป(ไฟต่ำกว่า11.5 โวล์ หรือถ้าไฟสูงกว่า 15 โวล์)หากสภาวะปกติ LED จะเป็นสีเขียว ถ้าสูงหรือต่ำเกินไปไฟ LED จะมีสีแดงและเสียงเตือน(คุณจะรู้ปัญหาก่อนเช่นเปิดเครื่องเสียงจนไฟอ่อนหรือ ไดชาร์จทำงานผิดปกติ เป็นต้น)

-อุปกรณ์มาตรฐาน
-นาฬิกาดิจิทัล จอ LCD พร้อมมาตรวัดอุณหภูมิ แรงดันไฟฟ้า(โวลต์มิเตอร์) ขนาด 13.4 x 2.0 x 3.4 cm (L*W*D)
- สาย Sensor วัดอุณหภูมิภายนอก
-ปลั๊กสำหรับต่อกับที่จุดบุหรี่ในรถ สำหรับไฟหน้าจอ (Backlight) ยาว 1.5 เมตร
-Battery AG13 x1 ก้อน


การติดตั้งต่อแบบต่อสายตรงค่ะ(เครดิตคุณ setta2001 >>> 0363 <<<)

http://www.pajerosport-thailand.com/forum/index.php?topic=2840.0

การติดตั้งทั่วๆไป (หน้า 1 ด้านล่างๆ)

http://www.club4g.com/index.php?topic=274837.0


ราคาพิเศษ 640 บาท(พร้อมฟรีค่าจัดส่งไปรษณีย์ด่วนทั่วประเทศ -EMS)

-สนใจหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณ มนวณา T. 088-893-8140, 082-086-8010

-   โอนชำระเงินผ่านชื่่อบัญชี คุณมนวณาธ.กรุงศรีอยุธยาสาขาถนนสุขาภิบาล 1 เลขที่บัญชี 265-1-17484-0 ,  ธ.กสิกรไทย            สาขาโลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 775-2-23505-2 , ธ.ไทยพาณิชย์ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 177-2-32566-9 ,ธ.กรุงเทพฯ สาขา โลตัสบางกะปิ เลขที่บัญชี 907-0-16609-6

-ส่งรายละเอียดการโอนและที่อยู่ในการจัดส่งมาทางโทรศัพท์,SMS  , E-mail: ohhosomsak@yahoo.com ,ohhosomsak@hotmail.com , หรือ Fax หลักฐานการโอนพร้อมที่อยู่ในการจัดส่งสินค้ามาที่ Fax:02-519-3905
*ถ้าต้องการรับสินค้าโดยตรงนัดได้ค่ะ แถวโลตัส เดอะมอลล์ บางกะิปิ นวมินทร์
** ไม่ต้องกลัวโอนแล้วไม่ส่งค่ะ มีรายละเอียดบัตรประชาชนฝากไว้กับ http://myway.plazathai.com และ Pantipmarket ค่ะ(สามารถติดตามได้)
*** ระวัง รุ่นที่ถูกกว่านี้จะไม่มีนาิฬิกา,ที่วัดไฟแบตฯหรือไม่รวมค่าส่งทั่วไปประเทศ ค่ะ/ร้านค้าใดสนใจ มีปริมาณสั่ง สามารถลดได้อีกค่ะ/ขอบคุณที่สนใจค่ะ ***

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่
http://img850.imageshack.us/g/img7731r.jpg/
http://img534.imageshack.us/g/sany0016c.jpg/


*** ดูสินค้าอื่นๆ ได้ที่  

                 http://myway.plazathai.com

                http://myway4u.weloveshopping.com