[มือสอง] HOT TOYS Superman BVS + LED Head Sculpt โมเดลซุปเปอร์แมน ภาคปะทะกับแบทแมน มีหัวไฟ LED เพิ่มให้ด้วย สภาพสวยใหม่ของแท้

65 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 14

11,750 ฿

  • HOT TOYS Superman BVS + LED Head Sculpt โมเดลซุปเปอร์แมน ภาคปะทะกับแบทแมน มีหัวไฟ LED เพิ่มให้ด้วย สภาพสวยใหม่ของแท้ รูปที่ 1
  • HOT TOYS Superman BVS + LED Head Sculpt โมเดลซุปเปอร์แมน ภาคปะทะกับแบทแมน มีหัวไฟ LED เพิ่มให้ด้วย สภาพสวยใหม่ของแท้ รูปที่ 3
  • HOT TOYS Superman BVS + LED Head Sculpt โมเดลซุปเปอร์แมน ภาคปะทะกับแบทแมน มีหัวไฟ LED เพิ่มให้ด้วย สภาพสวยใหม่ของแท้ รูปที่ 4
  • HOT TOYS Superman BVS + LED Head Sculpt โมเดลซุปเปอร์แมน ภาคปะทะกับแบทแมน มีหัวไฟ LED เพิ่มให้ด้วย สภาพสวยใหม่ของแท้ รูปที่ 5
  • HOT TOYS Superman BVS + LED Head Sculpt โมเดลซุปเปอร์แมน ภาคปะทะกับแบทแมน มีหัวไฟ LED เพิ่มให้ด้วย สภาพสวยใหม่ของแท้ รูปที่ 6
  • HOT TOYS Superman BVS + LED Head Sculpt โมเดลซุปเปอร์แมน ภาคปะทะกับแบทแมน มีหัวไฟ LED เพิ่มให้ด้วย สภาพสวยใหม่ของแท้ รูปที่ 7
รายละเอียด
HOT TOYS Superman BVS + LED Head Sculpt โมเดลซุปเปอร์แมน ภาคปะทะกับแบทแมน ขนาดโมเดลประมาณ 30 เซนติเมตร เป็นโมเดลเสมือนจริงสมส่วนสวยงามสุดๆ ชุดนี้ปกติจะไม่มีหัวตาที่มีไฟ แต่เราใส่ไปให้ด้วยจะได้เพิ่มแอคชั่นเสริมให้สนุกยิ่งขึ้น สินค้าสภาพสวยและใหม่สุดๆ ชุดสียังเข้มไม่ซีด ฐานยังไม่มีการใช้งาน ไม่ได้มีการเอามาตั้งโชว์ ราคา 11,750 บาท

สินค้าเรามีหลากหลายเกี่ยวกับมาสค์ไรเดอร์ ขบวนการ 5 สี ซุปเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ซื้อของกับเราท่านไม่ต้องกลัวโดนโกงได้รับของล้าน % เพราะทางร้านมีการจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อย สนใจสินค้าอื่นๆเข้ามาดูที่
Website : www.ridergogo.com
Page : www.facebook.com/ridersgogo
Shopee : https://shopee.co.th/ridergogo
โทรติดต่อ 080-977-0109