[ใหม่] Hot Toys SpiderMan: Far From Home (Upgraded Suit) โมเดลสไปเดอร์แมน ภาคฟาร์ฟอร์มโฮม ชุดอัพเกรด แดงดำ ของใหม่เปิดเช็คของแท้

59 สัปดาห์ ที่แล้ว - กรุงเทพมหานคร - คนดู 45

9,150 ฿

  • Hot Toys SpiderMan: Far From Home (Upgraded Suit) โมเดลสไปเดอร์แมน ภาคฟาร์ฟอร์มโฮม ชุดอัพเกรด แดงดำ ของใหม่เปิดเช็คของแท้ รูปที่ 1
  • Hot Toys SpiderMan: Far From Home (Upgraded Suit) โมเดลสไปเดอร์แมน ภาคฟาร์ฟอร์มโฮม ชุดอัพเกรด แดงดำ ของใหม่เปิดเช็คของแท้ รูปที่ 3
  • Hot Toys SpiderMan: Far From Home (Upgraded Suit) โมเดลสไปเดอร์แมน ภาคฟาร์ฟอร์มโฮม ชุดอัพเกรด แดงดำ ของใหม่เปิดเช็คของแท้ รูปที่ 4
รายละเอียด
Hot Toys MMS542 Spider-Man: Far From Home (Upgraded Suit) โมเดลสไปเดอร์แมน ภาคฟาร์ฟอร์มโฮม ชุดอัพเกรด แดงดำ แหวกแนวจากชุดเดิมๆ หัวนักแสดงปั้นได้เหมือนมากๆ มีอุปกรณ์ให้มากมายในกล่อง ขนาดโมเดลสูงประมาณ 28 เซนติเมตร สินค้าสภาพเหมือนของใหม่ เปิดกล่องเช็คของเท่านั้น ถ้าไม่ติดว่าเปิดกล่องก็คือของใหม่แท้ๆ กลิ่นหอมความใหม่ยังคงอยู่ ราคา 9,150 บาท

สินค้าเรามีหลากหลายเกี่ยวกับมาสค์ไรเดอร์ ขบวนการ 5 สี ซุปเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ซื้อของกับเราท่านไม่ต้องกลัวโดนโกงได้รับของล้าน % เพราะทางร้านมีการจดทะเบียนพาณิชย์เรียบร้อย สนใจสินค้าอื่นๆเข้ามาดูที่
Website : www.ridergogo.com
Page : www.facebook.com/ridersgogo
Shopee : https://shopee.co.th/ridergogo
โทรติดต่อ 080-977-0109